Tài Chính

Tổng Hợp Bảo hiểm sức khỏe Aon Care dành cho tổ chức, doanh nghiệp

44
Tổng Hợp Bảo hiểm sức khỏe Aon Care dành cho tổ chức, doanh nghiệp

1. Bảo hiểm sức khỏe Aon Care là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Aon Care hay còn gọi là Bảo hiểm sức khỏe Aon. Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho các rủi ro về ốm bệnh và tai nạn được cung cấp bởi Công ty TNHH Aon Vietnam, một sản phẩm được nghiên cứu rất công phu và là sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty TNHH Aon Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Bên cạnh đó, Aon Việt Nam cũng kết hợp với các hãng bảo hiểm khác tại Việt Nam như Bảo Minh, MIC, PVI, Liberty và PTI. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao phúc lợi cho người lao động, qua đó giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài, đồng thời tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc tốt hơn. Đối với mỗi sự kết hợp với các hãng bảo hiểm sẽ có những nét khác nhau đặc trưng cho các hãng bảo hiểm. Do đó, các cơ cấu thị phần bảo hiểm sức khỏe sẽ có sự thay đổi tùy theo từng đơn vị.

thẻ bảo hiểm bảo việt aonThẻ bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Aon Care tại Bảo Việt

Bạn đang xem: aon care bảo việt

Bảo hiểm sức khỏe Aon được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm có nhiều lợi ích và đặc biệt quan tâm đến quyền lợi khách hàng. Thu hút sự quan tâm của cả cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức. Số lượng người dùng khổng lồ chính là minh chứng rõ nét nhất. Trung bình tăng trưởng hằng năm trên 20%, Aon được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam giai đoạn hiện nay.

Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, vừa hoặc nhỏ đã tham gia bảo hiểm Aon Care cho nhân viên. Họ xem đây là cách để thể hiện sự quan tâm đặc biệt với nhân viên. Họ thực sự xem nhân viên là tài sản quý báu của công ty. Theo đó, nhân viên của doanh nghiệp, công ty sẽ được hưởng bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong tương lai. Đó là những điều không ai mong muốn như tai nạn, bệnh tật, ốm đau, tử vong.

2. Ưu điểm của Bảo hiểm sức khỏe Aon

Xem thêm: Tổng Hợp quy trình tín dụng là gì | The NXT Coin

Trước khi mua Bảo hiểm sức khỏe Aon, bạn nên tìm hiểu qua về ưu điểm của sản phẩm. Từ đó có những nhận xét, so sánh và đánh giá đúng đắn nên mua Aon hay của đơn vị khác. Và chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích các ưu điểm nổi bật:

 • Bảo hiểm tai nạn ngay sau khi tham gia, không chỉ tai nạn lao động mà cả tai nạn sinh hoạt, giao thông…
 • Là gói bảo hiểm đặc biệt, sử dụng cho cả cá nhân, người nhà và các nhân viên trong doanh nghiệp, công ty.
 • Ngân sách lớn, đa dạng, mức bảo hiểm quyền lợi thiết thực, là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho các tổ chức, cơ quan.
 • Được hỗ trợ điều trị nội trú, ngoại trú, các quyền lợi cơ bản như bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm cá nhân…
 • Được tiếp cận, khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín, đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay.
 • Chính sách bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 của Bảo hiểm sức khỏe Aon, liên kết với hơn 90 bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.
 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thời gian và hạn mức đóng phí linh hoạt, hỗ trợ chi trả cho rất nhiều danh mục bệnh lý khác nhau.
 • Được phép khám tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc, thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, minh bạch. Thời gian giải quyết nhanh chóng trong vòng tối đa 15 ngày làm việc.

Đặc biệt, người dùng bảo hiểm Aon Care được quyền lựa chọn dịch vụ y tế cao cấp nhất ở các thành phố lớn. Ví dụ như Bệnh viện Columbia Asia, Bệnh viện Hoàn Mỹ (TPHCM), Bệnh viện Hạnh Phúc (Bình Dương), Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng), Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), Bệnh viện Vinmec (Hà Nội), Bệnh viện Đại học Y (Hà Nội), Bệnh viện Hồng Ngọc (Hà Nội), Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội)….

3. Đối tượng hưởng Bảo hiểm sức khỏe Aon

Hiện nay, Bảo hiểm sức khỏe Aon đang được áp dụng với các khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi. Không phân biệt nam nữ, dân tộc, tôn giáo, đảng phái. Đây là một ưu điểm lớn vì rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm khác có hạn mức tuổi khá khắt khe, thường từ 18 – 60 tuổi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là Bảo hiểm sức khỏe Aon không nhận bảo hiểm và chịu trách nhiệm nếu người bảo hiểm mắc bệnh tâm thần, bệnh phong, thần kinh không ổn định hoặc thương tật vĩnh viễn quá 50%. Ngoài ra, người đang bị thương tật, đang trong thời gian điều trị bệnh cũng không được đăng ký tham gia.

Xem thêm: Kiến Thức Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

bảo hiểm sức khỏe Aon CareĐối tượng hưởng bảo hiểm sức khỏe Aon Care bao gồm cả nhân viên và người thân của họ

4. Thời gian chờ Bảo hiểm sức khỏe Aon

Thời gian chờ cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi nhắc đến Bảo hiểm sức khỏe Aon. Vì các quyền lợi chỉ có hiệu lực sau một thời gian nhất định kể từ khi bạn hoàn thiện các giấy tờ hợp lệ và đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Mỗi trường hợp bảo hiểm sẽ có những hạn mức thời gian chờ khác nhau. Cụ thể:

 • 30 ngày trong trường hợp bị ốm đau, bệnh tật.
 • 12 tháng trong trường hợp bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt theo quy định.
 • 90 ngày trong trường hợp sảy thai, cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ hoặc nhân viên điều trị thai sản.
 • 270 ngày trong trường hợp sinh đẻ.

Hiện nay, Bảo hiểm sức khỏe Aon đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Bởi đó là một sự đầu tư sáng suốt, vừa tiết kiệm chi phí vừa thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với nhân viên của mình.

>>>Liên kết hữu ích: Quyền lợi và biểu phí khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ cho tổ chức, doanh nghiệp.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more