Tin Tức Coin

Kiến Thức biểu đồ giá bitcoin qua các năm | The NXT Coin

36
Kiến Thức biểu đồ giá bitcoin qua các năm | The NXT Coin
Kiến Thức biểu đồ giá bitcoin qua các năm | The NXT Coin

Để đọc hiểu biểu đồ Bitcoin các nhà giao dịch và các nhà đầu tư phải tìm hiểu về hai yếu tố chính bao gồm các loại biểu đồ giá Bitcoin và các chỉ báo phân tích kỹ thuật Bitcoin. Dưới đây là những hướng dẫn của Mitrade mà bạn có thể tham khảo.

biểu đồ giá Bitcoin của Mitrade

Bạn đang xem: biểu đồ giá bitcoin qua các năm

Trên đây là biểu đồ giá Bitcoin(BTCUSD) lấy từ Mitrade, bạn có thể mở một tài khoản demo trên Mitrade để thử đọc biểu đồ. Đồng thời, bạn sẽ có sẵn 50000$ vốn ảo để luyện tập giao dịch.

Giao Dịch Bitcoin Ngay>>

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

☑️ 50k$ vốn ảo FREE&$500* bonus giới thiệu

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

(*Áp dụng các điều khoản)

֎ Các loại biểu đồ Bitcoin:

Biểu đồ theo khung thời gian

Nếu bạn là một nhà phân tích kỹ thuật kiểm tra biểu đồ giá, ngoài các công cụ kỹ thuật, bạn cũng cần lưu tâm đến các khung thời gian. Khung thời gian phổ biến mà các nhà giao dịch thường xuyên kiểm tra bao gồm:

– Biểu đồ 15 phút;

Xem thêm: Kiến Thức Token là gì? Sự khác nhau giữa Token và Coin trong tiền điện tử

– Biểu đồ hàng giờ;

– Biểu đồ 4 giờ;

– Biểu đồ hàng ngày (1 ngày);

Khung thời gian mà một nhà giao dịch lựa chọn phụ thuộc trực tiếp vào phong cách giao dịch cá nhân của họ. Hai phong cách giao dịch thông thường gồm nhà giao dịch trong ngày và nhà giao dịch dài hạn.

Các nhà giao dịch trong ngày thường mở và đóng vị thế của họ trong một ngày và yêu thích các khung thời gian ngắn như biểu đồ hàng giờ, 15 phút hoặc thậm chí 5 phút.

Ngược lại, người nắm giữ dài hạn có thể giữ vị trí của họ trong vài tuần đến vài tháng và năm; họ thường thấy nhiều giá trị hơn trong việc sử dụng biểu đồ hàng giờ, 4 giờ, hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần.

Biểu đồ theo hình dạng

Ba loại biểu đồ theo hình dạng thường được các nhà phân tích kỹ thuật Bitcoin sử dụng bao gồm biểu đồ nến, biểu đồ đường, và biểu đồ thanh.

Trên Mitrade, bạn có thể sử dụng 2 loại biểu đồ Bitcoin được sử dụng nhiều nhất:

biểu đồ Bitcoin trên Mitrade

Biểu đồ giá Bitcoin-Nguồn: thenxtcoin.com

Loại biểu đồ phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch là biểu đồ giá nến Nhật. Mỗi nến trong biểu đồ hiển thị giá mở cửa, giá thấp nhất và cao nhất trong khoảng thời gian nhất định cũng như giá đóng cửa.

Ngoài ra, màu sắc của thân nến còn cho biết giá đóng cửa có cao hơn giá mở cửa hoặc thấp hơn giá mở cửa. Biểu đồ giá nến chứa nhiều thông tin hữu ích cho người giao dịch lành nghề, chẳng hạn như sự khác biệt giữa giá cao và giá thấp v.v.

Xem thêm: Kiến Thức Làm thế nào để chạy và nhận spin coin master miễn phí

Để tìm hiểu chi tiết về các mô hình nến nhật cơ bản và đảo chiều, hãy nhấp vào

֎ Các chỉ báo phân tích kỹ thuật Bitcoin

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật Bitcoin trên Mitrade

Các chỉ báo kỹ thuật để phân tích Bitcoin-Nguồn: thenxtcoin.com

Trên Mitrade, có rất nhiều chỉ báo kỹ thuật miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch Bitcoin như Đường trung bình động, dải bollinger, đường MACD, vv. Trong đó:

Đường trung bình động (MA): là chỉ báo kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất. Đường trung bình động giúp làm mịn dữ liệu giá bằng cách tạo ra giá trung bình được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, trung bình động là một chỉ báo theo xu hướng hoặc tụt hậu vì nó dựa trên giá cả trong quá khứ.

Đường hội tụ/Phân tán trượt trung bình: Chỉ báo này là một công cụ được sử dụng để xác định các đường trung bình động đang chỉ ra một xu hướng mới, cho dù đó là tăng hay giảm.

Mức thoái lui Fibonacci: được mô tả bằng cách lấy các điểm cao và thấp trên biểu đồ giá Bitcoin và đánh dấu các tỷ lệ Fibonacci chính là 23,6%, 38,2% và 61,8% theo chiều ngang để tạo ra lưới. Những đường ngang này được sử dụng để xác định các điểm đảo chiều giá Bitcoin.

Sóng Elliot: là một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm tìm kiếm các mô hình giá dài hạn liên quan đến những thay đổi liên tục trong tâm lý và cảm xúc của nhà đầu tư.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI): là một chỉ báo động lượng được sử dụng để đo lường mức độ thay đổi giá gần đây để đánh giá các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức trong giá Bitcoin. Chỉ báo RSI cung cấp tín hiệu về đà tăng giá và giảm giá.

Stochastic: Bộ tạo dao động ngẫu nhiên Stochastic là một chỉ báo kỹ thuật phổ biến để tạo tín hiệu quá mua và quá bán. Stochastic có xu hướng thay đổi xung quanh một số mức giá trung bình, vì chúng dựa vào lịch sử giá của một tài sản.

Phạm vi trung bình thực (ATR): là một chỉ báo kỹ thuật đo lường sự biến động của thị trường. Nó thường được lấy từ trung bình động 14 ngày của một loạt các chỉ số phạm vi thực.

Dải bollinger: là một công cụ phân tích kỹ thuật được xác định bởi một nhóm các đường xu hướng có hai độ lệch chuẩn so với mức trung bình di chuyển đơn giản của giá Bitcoin.

16209775453667

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more