Tin Tức Coin

Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 21/9: Sụt giảm mạnh cùng cổ phiếu

22
Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 21/9: Sụt giảm mạnh cùng cổ phiếu
Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 21/9: Sụt giảm mạnh cùng cổ phiếu

Các nhà phân tích kỳ vọng sẽ có nhiều biến động trong tuần này khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn từ các tài sản rủi ro.

Các dấu hiệu căng thẳng trên thị trường tín dụng của Trung Quốc vào cuối tuần đã góp phần vào tâm lý giảm giá trên các thị trường toàn cầu và khiến Chỉ số Biến động CBOE (VIX) tăng lên mức được thấy lần cuối vào tháng Năm.

Bạn đang xem: bitcoin sut gia

Bitcoin đã giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày và được giao dịch ở mức khoảng 43.000 đô la vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử giảm khoảng 9% trong 24 giờ qua.

Khoảng 1 tỷ đô la thanh lý BTC đã xảy ra vào sáng thứ Hai và hơn 7.000 BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch trong cùng khoảng thời gian, theo dữ liệu từ CryptoQuant.

gia bitcoin hom nay 21 9 sut giam manh cung co phieu hinh 1

Tham khảo: Tổng Hợp ai laà người tạo ra bitcoin | The NXT Coin

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Luethy, một chuyên gia tiền số nói: “Các nhà phân tích đã gợi ý rằng một tuần đầy biến động đang ở phía trước, với khả năng bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 41.000 đô la, mặc dù mức hỗ trợ quan trọng vẫn ở mức 44.000 đô la”.

Một số nhà phân tích cho rằng cổ phiếu cũng hoạt động kém hiệu quả. Các nhà phân tích nghiên cứu của Morgan Stanley đã viết trong một báo cáo hôm thứ Hai: “Chúng tôi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi giữa chu kỳ sẽ kết thúc với sự điều chỉnh kéo dài cuối cùng chạm đến chỉ số S&P 500”. Công ty đưa ra khả năng điều chỉnh 10% -20% trong Chỉ số S&P 500 do tăng trưởng kinh tế xấu đi và sự thu hẹp định giá.

Các thợ đào Bitcoin đã ở chế độ tích lũy trong sáu tháng qua, theo dữ liệu blockchain do Glassnode tổng hợp.

Xem thêm: Kiến Thức hướng dẫn chuyển bitcoin trên blockchain đang trong tình trạng

“Sau một khoản chi tiêu nhỏ khoảng 1.360 BTC vào cuối tháng 8, có vẻ như số dư của thợ đào đang tăng lên một lần nữa,” Glassnode đã viết trong một bài đăng trên Telegram.

Hơn nữa, “với mức vốn hóa thị trường là 900 tỷ đô la, bitcoin có giá trị cao hơn 29,7 lần so với tổng chi phí đầu vào của nó”, Glassnode viết điều đó có nghĩa là các thợ đào có động lực để tích lũy BTC với hy vọng thu được lợi nhuận.

Hiện tại, các cổ phiếu liên quan đến khai thác tiền điện tử đang chịu áp lực khi đợt bán tháo tiền điện tử ngày càng sâu sắc. Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT) giảm khoảng 19% trong tháng qua, trong khi Marathon Digital (NASDAQ: MARA) giảm 4%, so với mức giảm 9% của BTC trong cùng kỳ.

Đức Tín (theo Coindesk)

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more