Tài Chính

Tổng Hợp bông tai bạch kim giá bao nhiêu | The NXT Coin

11
Tổng Hợp bông tai bạch kim giá bao nhiêu | The NXT Coin
Tổng Hợp bông tai bạch kim giá bao nhiêu | The NXT Coin

Các mẫu bông tai trang sức Bạch kim Italia luôn làm chị em phụ nữ điên đảo tìm kiếm, vậy bông tai bạch kim Italia giá bao nhiêu tiền 1 chỉ 2021? là một trong những thông tin mà nhiều người đang cất công công tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với nhu cầu tìm kiếm lớn như vậy, hôm nay thenxtcoin.com sẽ cập nhật giá chính xác của loại bông tai bạch kim Italia này trên thị trường hiện nay, mọi người theo dọi nhanh trong bài viết dưới đây nhé!

Bạch kim Italia là gì

Bạch Kim là một loại kim loại quý và đắt nhất thế giới, được ứng dụng chủ yếu làm trang sức, trang sức Bạch Kim trở nên xa xỉ đối với tầng lớp bình dân. Bạch Kim Italia là Bạch Kim có nguồn gốc từ Ý, hiện tại Việt Nam vẫn không có sản xuất được mà chủ yếu là nhập từ Ý về và kinh doanh.

Bạn đang xem: bông tai bạch kim giá bao nhiêu

Trang sức Bạch Kim Italia được thiết kế và gia công bởi những người thợ có tay nghề cao của Ý, nhiều người khi nhắc đến loại trang sức Bạch Kim Ý lại nhầm tưởng là vàng Ý, có một số nơi bán vàng Ý nhưng lại hét giá là bạch kim, như vậy người đi mua không hiểu biết rõ sẽ bị lừa.

Trang sức Bạch kim Ý khác với trang sức bạch kim thường đó là nguồn gốc, các đường nét cắt, công nghệ cắt và một hệ thống thương hiệu nổi tiếng, khi về đến Việt Nam các mẫu trang sức này chỉ bán ở các thương hiệu lớn hay các thương hiệu Ý mở chi nhánh ở Việt Nam.

Bạch kim có phải là vàng Ý không

Bạch Kim và vàng Ý có gì khác nhau

Nhiều người cứ nhầm lẫn Bạch kim với vàng Ý do hai loại này có bề ngoài giống nhau sáng bóng tự nhiên đem lại vẻ đẹp hiện đại, thời thường cho người đeo. Tuy nhiên đây hoàn toàn là 2 loại kim loại quý khác nhau. Vàng Ý là loại vàng được tạo nên bởi các thành phần bạc nguyên chất và các hợp kim khác có giá thành tương đối rẻ, giá thấp hơn cả vàng nguyên chất nhưng Bạch kim thì khác nó là một loại kim loại có đơn chất không có sự pha trộn nào cả, giá bạch kim cao gấp 2 lần vàng Ý

Hiện tại thì Bạch Kim được xem là nữ hoàng của các loại kim loại quý giống như Kim cương vậy. Về độ sáng bóng thì không có một loại kim loại nào vượt qua Bạch Kim. Bạch Kim có độ sáng bóng lấp lánh rất lớn còn vàng Ý tuy có sự sáng bóng nhưng nó không phải là màu sáng tự nhiên và cũng không đạt đến độ lấp lánh như Bạch Kim.

Bạch kim Italia có phải là vàng Ý 750 không

Vàng Ý 750 là loại vàng có thành phần bạc nguyên chất lên đến 75% và 25% còn lại là các hợp kim khác. Hiện nhiều người vẫn gọi cái tên Bạch Kim Italia thay thế cho vàng Ý nhưng xét về đúng bản chất thì Bạch Kim Italia không phải là vàng Ý.

Bạch Kim Italia là các loại trang sức làm từ Bạch Kim và được gia công sản xuất tại nước Ý – một cái nôi và là biểu tượng cho ngành trang sức thế giới. Nơi đây có nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng có công nghệ sản xuất trang sức hiện đại bậc nhất thế giới, có những chuyên gia, nghệ nhân lão luyện. Ở Việt Nam rất hạn chế trang sức Bạch Kim, đặc biệt là các loại trang sức Bạch Kim nhập về từ Ý vì giá cả và nhu cầu của người Việt Nam hiện tai vẫn chưa nhiều , thậm chí là một số ít.

Khi đi mua trang sức ở Việt Nam khi nghe giới thiệu là trang sức bạch kim Italia đó chính là trang sức vàng Ý, khi bạn nói muốn mua đôi khuyên tai bạch Kim Italia người bán ngay lập tức giới thiệu cho bạn một đôi bông tai vàng Ý.

Bông tai bạch kim Italia bao nhiêu tiền 1 chỉ 2021

Giá vàng hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

 • Vàng PNJ mua vào là 4.100.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.150.000VNĐ/chỉ
 • Vàng Doji mua vào là 4.133.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.148.000VNĐ/chỉ
 • Vàng SJC mua vào là 4.127.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.153.000VNĐ/chỉ
 • Vàng Bảo Tín Minh Châu mua vào là 4.136.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.181.000VNĐ/chỉ
 • Vàng Mi Hồng mua vào là 4.136.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.150.000VNĐ/chỉ

Bạch kim hôm nay có giá bao nhiêu tiền

Bạch kim mua vào là 935.00 US/oz và bán ra là 940.00 US/oz

Bông tai bạch kim Italia giá bao nhiêu tiền

Bông tai bạch kim thường có giá dao động khoảng 2 triệu – 10 triệu.

Tham khảo: Tổng Hợp số dư tối thiểu trong thẻ atm vietinbank | The NXT Coin

👉 Cập nhật Giá bạch kim hôm nay bao nhiêu

Bộ sưu tập bông tai bạch kim vàng ý đẹp

Bông tai PRECITA

Hoa tai vàng Ý ‎Amary

bong-tai-vang-y-1-chi
Giá: 2,4 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

 • Chiều rộng: 9.2 mm
 • Chiều dài: 9.1 mm
 • Kích thước họa tiết chính: Ngang 9.2 mm, Dọc 9.1 mm
 • Hoa tai vàng trắng 18K

Hoa tai Vàng Ý Ester

bong-tai-vang-y-1-chi2
Giá: 2,6tr VNĐ

Thông tin sẩn phẩm:

 • Chất liệu: vàng hồng & vàng trắng & vàng vàng 18K
 • Tuổi vàng: 18k

Hoa tai Vàng Ý Aurora

bong-tai-vang-y-1-chi3
Giá: 2,6tr VNĐ
 • Chất liệu: vàng hồng & vàng trắng & vàng vàng 18K
 • Tuổi vàng: 18k

Hoa tai vàng ý New White

bong-tai-vang-y-1-chi4
Giá: 8tr VNĐ
 • Chiều rộng: 11.1 mm
 • Chiều dài: 67.6 mm
 • Kích thước họa tiết chính: Ngang 11.1 mm, Dọc 67.6 mm
 • Tuổi Vàng18k

Bông tai PNJ

Bông tai vàng trắng ý PNJ

bong-tai-vang-y-pnj
Giá 1,5tr VNĐ
 • Trọng lượng vàng: 3.2 phân
 • Tuổi vàng: 18k

Bông tai vàng trắng ý đính đá CZ PNJ

bong-tai-vang-y-pnj-da-cz
Giá 4,8tr VNĐ
 • Trọng lượng vàng: 8.5 phân
 • Tuổi vàng: 18k

Bông tai vàng trắng ý 18k

bong-tai-vang-y-pnj-18k
Giá 1,7tr VNĐ
 • Trọng lượng vàng: 3.5 phân
 • Tuổi vàng: 18k

Bông tai Glamira

Bông Tai GLAMIRA Nutpila

bong-tai-GLAMIRA-Nutpila-vang-y-750
Giá 12tr VNĐ
 • Hợp kim: Vàng Trắng 750
 • Trọng lượng: 4.68 Gam
 • Mạ Rhodium

Tham khảo: Kiến Thức tra cứu số vé máy bay vietnam airlines | The NXT Coin

Bông Tai GLAMIRA Marzia

bong-tai-GLAMIRA-Nutpila-vang-y-7502
Giá 11tr VNĐ
 • Vàng Trắng 750 đính Đá Sapphire Trắng
 • Trọng lượng 4.29 Gram

Các thông tin khi mua sử dụng bạch kim

Bông tai Bạch Kim Italia có bị đen không

Bạch Kim là loại kim loại không bị xỉn đen, luôn giữ đươc sự sáng bóng theo thời gian và độ cứng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến Bạch kim trở nên đắt đỏ như vậy. Nhiều người khi mua bông tai bạch Kim về đều sợ bị đen nhưng đính chính lại là bạch kim không bị đen.

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, người mua và người bán đều lấy tên bạch Kim Ý đó để gọi các loại sản phẩm vàng ý trắng. Có vẻ bề ngoài màu trắng sáng và bóng cho nên những loại trang sức vàng Ý đều được gọi với cái tên bạch kim ý nhưng thực ra nó không phải là làm từ bạch kim. Vàng Ý khác với Bạch Kim, theo thời gian và cách bảo quản của người dùng vàng Ý sẽ bị đen và xỉn màu.

Các loại bông tai thường nhanh bị xỉn đen hơn so với các loại trang sức khác, thường khi đeo ở tai trang sức tiếp xúc với da thịt nhiều hơn, khi lỗ tai bạn bị tác động mạnh sẽ tiết ra các dịch máu làm tai ửng đỏ và loại dịch ở lỗ tai đó làm cho các loại trang sức nhanh bị phai màu và ghỉ tét. Vậy nên khi đeo trang sức vàng Ý thấy tai bị sưng đỏ hay khi bị va chạm gì đó bạn nên tháo ra vệ sinh và cất giữ.

Bông tai Bạch Kim Italia có bạn lại lỗ không

Để xét bạn lại có lỗ không thi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng 2 yếu tố quan trọng nhất đó là giá thị trường và độ mới của loại trang sức đó, nhưng hiện nay trên thị trường các loại vàng , kim loại có quá nhiều tên gọi khác nhau, có sự lẫn lôn và nhẫm lẫn nên rất khó phân biệt.

Trường hợp Bạch Kim có nguồn gốc từ Ý, hay trang sức Bạch Kim được sản xuất tại Ý khi bán lại sẽ không bị lỗ vì bản thân Bạch Kim là 1 loại kim loại quý của thế giới, các loại trang sức làm từ Bạch Kim rất hạn chế trên thị trường. Loại trang sức này sản xuất với số lượng ít phục vụ như cầu trang sức của giới thượng lưu cho nên giá cả của nó rất bình ổn, cao hay thấp không quan trọng

Trường họp ở Việt Nam, Bạch kim Italia là cái tên gọi khác của vàng Ý, vàng Ý ở Việt Nam bán lại vẫn lỗ, Vàng ý nó không giống bạch kim thành phần nó chứa các hợp kim khác ngoài bạc cho nên rất nhanh bị xỉn đen. Giá bạc nguyên chất ở Việt Nam cũng không quá cao, trang sức có giá trị thấp nên chủ yếu sản xuất trang sức Việt Nam người ta dùng Vàng trắng nhiều hơn vàng Ý. Vì vậy nếu bạn có ý định đầu tư bằng cách mua vàng Ý dự trữ thì tuyệt đối không nên.

Mẹo làm sáng bông tai Bạch Kim Italia tại nhà

Nhiều người khi dùng trang sức bạch kim Ý – trang sức vàng Ý lâu ngày sẽ bị xỉn đen, tối màu thì để giúp mọi người có cách làm sáng bông tai bạch kim Italia tại nhà nhanh và đơn giản, tôi đã tìm hiểu và cho ra 1 bí quyết sau, những ai đang có trang sức thì nên thử nhé:

 • Chuẩn bị: 1 cái hộp nhựa vừa phải, 1 ít dầu rửa bát, một ít ước ấm ( 20-30 độ C).
 • Tiến hành: Cho nước ấm vào hôm nhựa và đổ dầu rửa bát vào với lượng vừa đủ không quá nhiều khấy đều hỗn hợp. Cho mẫu trang sức vào ngâm 3 – 5 phút và vớt ra rửa lại với nước sạch, lấy khăn sạch và mềm tiến hành lau khô .
 • Để ngoài khoảng 3 phút để cho hơi nước trên bề mặt trang sức bay đi , sau đó đem cất giữ vào hộp trang sức chuyên dụng.

Lưu ý với các đôi bông tai có nhiều chi tiết, họa tiết thì có thể sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch các khe, các gốc cạnh của trang sức. Tuyệt đối không nên dùng nước tẩy trang để lau chùi trang sức.

Với những thông tin Bông tai bạch kim Italia bao nhiêu tiền 1 chỉ 2021 mà chúng tôi đem đến hôm nay bạn đã có những cái nhìn chính xác nhất về loại trang sức này tại Việt Nam cũng như có thể xem xét mua cho mình một đôi để trở thành một quý cô khí chất trong các bữa tiệc sắp đến. Hãy nhớ bảo quản trang sức một cách kỹ lưỡng, không vứt lung tung hay để tiếp xúc quá nhiều với hóa chất làm cho bông tai bạch kim Italia nhanh đen và hư hỏng hơn.

Ngoài ra mời bạn xem thêm

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com
 • Mẫu bông tai nam vàng 24k đẹp
 • 5 Mẫu bông tai cẩm thạch cho người lớn tuổi đẹp
 • Top 7 Mẫu bông tai vàng Ý Nam Nữ đẹp

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more