Tài Chính

Tổng Hợp Cách chế nước xi bạc đúng chuẩn cần biết | The NXT Coin

121
Tổng Hợp Cách chế nước xi bạc đúng chuẩn cần biết | The NXT Coin

Xi bạc là phủ lên một lớp bạc mỏng lên trên các đồ mỹ nghệ nhằm tạo ra đồ mỹ nghệ bạc. Nó không chỉ giúp bảo vệ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giá trị cho những món đồ mỹ nghệ đó, do vậy xi bạc đang trở nên rất phổ biến. Có một điều mọi người quan tâm là cách chế nước xi bạc đúng chuẩn là như thế nào? Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về điều này bạn nhé.

Với phương pháp mạ bạc bóng công thức chế nước xi bạc là điều rất quan trọng chính điều này sẽ quyết định lớp mạ bóng lâu bị đen cũng không bị ố vàng. Công thức chi tiết như sau:Cách chế nước xi bạc đúng chuẩn cần biết

Bạn đang xem: cách chế nước xi bạc

Hình ảnh sản phẩm mạ bạc của công ty Việt Nhất

Các bước cần chuẩn bị khi chế nước xi bạc

Trước tiên là cần chuẩn bị hố xi, với xi bạc chỉ cần là hố xi nhỏ, phù hợp làm tại gia vì xi bạc sẽ ở nhiệt độ thấp chỉ từ 20 tới 25 độ C. Bên cạnh đó cũng cần chuẩn bị các vật dụng sau:

– 1 thùng đá 3 lớp dung tích 24l

– 1 thố nhựa cỡ 8l-10l

Xem thêm: Kiến Thức Cách sử dụng thẻ ATM lần đầu và chức năng chính thẻ ATM

– 1 tấm thớt nhựa

– 1 motor xoay dạng nhỏ tua chậm để có thể dùng được motor xoay anten củ

– 1 đoạn ống đồng 8l của máy lạnh

Đầu tiên, hãy châm nước thường vào thố, áng lượng chừng mực cảm thấy rằng đồ xi sẽ vừa ngập vào, đánh dấu mực nước và đo lại thể tích là bao nhiêu lít. Làm thêm 4 móc bằng inox ngang vạch đã đánh dấu mực nước rồi nối móc inox lại với nhau và nối vào cực dương của máy xi bạc. Lấy thùng nước đá, cưa tấm thớt nhựa làm thanh đỡ thố xi cách đáy thùng nước đá khoảng 5cm. Lấy motor xoay di đông vật xi và nối cây đồng vào điện cực âm của máy xi bạc.

>>> Xem thêm các sản phẩm thiết bị xi mạ tại Việt NhấtCách chế nước xi bạc đúng chuẩn cần biết

Hình ảnh sản phẩm mạ bạc của công ty Việt Nhất

Cách chế nước xi bạc đúng chuẩn theo công thức

Xem thêm: Kiến Thức bảo hiểm xã hội quận thanh khê đà nẵng | The NXT Coin

Chuẩn bị xong tất cả vật liệu, bạn bắt tay vào vệ sinh thố xi, sau đó treo 4 thanh bạc 99,99 vào móc inox. Cách chế nước xi bạc đúng chuẩn là châm 2/3 nước cất, bỏ các loại hóa chất theo thứ tự sau, công thức áp dụng cho 1 lít nước xi bạc bóng.

– 150g KCN hàng Mỹ vì chất lượng ổn và giá thành phải chăng

– 67g muối bạc 54/100 hàng của Metalor

– Bóng A: 50ml(metalor) hoặc 30ml (nếu các hãng khác có màu đen)

– Bóng B : 0.3ml (metalor) hoặc 20ml nếu các hãng khác

Với công thức 1 lít này bạn tùy theo dung lượng ban đầu và nhu cầu sử dụng để nhân lên.

Sau đó, châm nước cất cho đúng vạch đã đánh dấu. Như vậy là đã hoàn thành xong cách chế nước xi bạc và bắt đầu tiến hành xi. Với công thức trên, chỉ cần bạn làm chuẩn thì chắc chắn sẽ tạo ra được nước xi bạc chất lượng có thể tạo nên lớp mạ bạc cực bóng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách chế nước xi bạc đúng cách bạn không thể bỏ qua, hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần thiết. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu về hóa chất xi mạ hoặc thiết bị xi mạ hãy liên hệ ngay với Công ty Việt Nhất qua số điện thoại (+84) 28 3961 8398 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more