Tài Chính

Kiến Thức cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank | The NXT Coin

30
Kiến Thức cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank | The NXT Coin

Ngày nay, việc sử dụng thẻ ATM thay thế cho tiền mặt trong thanh toán ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. Để duy trì hoạt động của thẻ ATM Vietinbank bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Vậy làm sao để nộp tiền mặt vào tài khoản ATM để duy trì hoạt động lâu dài?

Thẻ là ATM là một loại thẻ được ngân hàng phát hành. Thẻ ATM có những tính năng như: rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… tại các cây ATM thường hoặc những CDM (máy gửi tiền tự động).

Bạn đang xem: cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank

Những cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietinbank

Tham khảo: Tổng Hợp VN30 là gì? Hướng dẫn cách tính chỉ số VN30 – Index chi tiết

Những cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietinbank

Nộp tiền tại các cây ATM thế hệ mới của VietinbankNộp tiền tại các cây ATM thế hệ mới của VietinbankNộp tiền tại các cây ATM LiveBank TPBank

Vài năm trở lại đây tại nhiều thành phố lớn các dịch vụ chuyển tiền được phát triển rộng rãi, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong đó có dịch vụ chuyển tiền qua Gutina.

Tham khảo: Kiến Thức Nhà hàng Chen Hàng Cót – nhà hàng chuẩn Nhật nức tiếng

Để sử dụng dịch vụ này bạn có thể gọi điện 0962.014.588 hoặc tải ứng dụng về điện thoại là có thể sử dụng.

Hiện nay, Gutina nhận chuyển tiền đến 40 ngân hàng trên toàn quốc và hỗ trợ khách hàng 24/7. Các dịch vụ mà Gutina đang hoạt động:

  • Tiền mặt – Chuyển khoản: Nhân viên Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt của khách hàng và chuyển số tiền đó vào tài khoản theo yêu cầu. Đây là một trong những hình thức nộp tiền mặt vào tài khoản tiện lợi nhất hiện nay.
  • Tiền mặt – Tiền mặt: Nhân viên Gutina sẽ nhận tiền mặt từ chỗ người gửi và chuyển cho người nhận tiền mặt.
  • Chuyển khoản – Tiền mặt: Khách hàng chuyển khoản cho Gutina, nhân viên Gutina mang tiền mặt đến tận nhà cho khách hàng. Hình thức này còn được gọi là rút tiền tại nhà.

Trên đây là 5 cách chuyển tiền mặt vào thẻ Vietinbank nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền mặt vào thẻ ngân hàng Vietinbank thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more