Tài Chính

Kiến Thức cách hủy liên kết momo với vietcombank | The NXT Coin

26
Kiến Thức cách hủy liên kết momo với vietcombank | The NXT Coin
Kiến Thức cách hủy liên kết momo với vietcombank | The NXT Coin

Momo là ví điện tử được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Khi dùng Momo khách hàng thường liên kết với tài khoản ngân hàng để trải nghiệm được đầy đủ nhất tất cả các tính năng của ví điện tử. Nhưng trong một vài trường hợp, bạn muốn hủy liên kết này thì phải làm sao? Trong bài viết dưới đây, thenxtcoin.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank. Với các ngân hàng khác bạn cũng có thể làm tương tự nhé.

Giới thiệu khái quát về ví Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng này có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận và chuyển tiền nhanh chóng. Ngoài ra, Momo mang lại rất nhiều tiện ích nổi bật khác nên thu hút được số lượng người dùng vô cùng lớn.

Bạn đang xem: cách hủy liên kết momo với vietcombank

Một số tính năng chính của Momo có thể kể đến như:

  • Nạp thẻ điện thoại: Mua thẻ điện thoại trực tuyến của tất cả các nhà mạng nhanh chóng. Khách hàng còn có thể được hưởng ưu đãi chiết khấu nạp thẻ điện thoại qua Momo lên đến 5%.
  • Thanh toán trực tuyến: Thanh toán hóa đơn mua sắm hàng hóa online. Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng. Thanh toán tiền bảo hiểm, vay tín dụng, trả góp…. Thanh toán tiền mua hàng tại nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi.
  • Chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi.
  • Liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng.
  • Đặt vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, mua vé xem phim.
  • Một số tính năng giải trí khác.

Liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Momo có tác dụng gì?

Muốn sử dụng được toàn bộ tính năng của Momo. Bạn phải liên kết ví điện tử này với tài khoản ngân hàng.

Khi liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Momo, có thể nhìn thấy ngay được tác dụng là: Chuyển tiền qua lại giữa tài khoản ngân hàng Vietcombank với tài khoản Momo. Khi chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank vào Momo, số tiền này có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như thanh toán, nạp thẻ, chuyển khoản… Trường hợp muốn rút ngược tiền từ ví Momo sang tài khoản Vietcombank bạn cũng thực hiện được nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

Do 2 tài khoản đã được liên kết với nhau nên việc chuyển tiền qua lại giữa Vietcombank và Momo diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Nhưng khi bạn muốn liên kết một ngân hàng khác vào ví Momo thay cho tài khoản ngân hàng Vietcombank. Lúc này chúng ta cần phải hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank thì mới thêm được.

  • Bạn cần xem: 1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo

Hướng dẫn cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank

Liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Momo mang lại nhiều tiện ích. Nhưng trong một vài trường hợp khách hàng lại muốn hủy liên kết Momo với ngân hàng này thì phải làm sao? Sẽ có 2 cách cho bạn lựa chọn. Bạn có thể hủy liên kết từ ví momo hoặc hủy qua dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Trường hợp 1: Dùng ứng dụng Momo để hủy liên kết

Tham khảo: Kiến Thức Thông tin cần biết về Công ty Tài chính PPF Việt Nam

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại di động. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Bạn click vào tính năng Ví của tôi.

Bước 3: Chọn quản lý thẻ/ tài khoản.

Huy lien ket momo voi ngan hang vietcombank

Bước 4: Danh sách tài khoản ngân hàng liên kết với Momo sẽ hiện lên. Bạn chọn tài khoản của ngân hàng Vietcombank muốn hủy liên kết. Sau đó bấm vào ô Hủy liên kết là xong.

Bạn có thể kiểm tra lại danh sách các tài khoản ngân hàng liên kết với ví Momo và hoàn toàn không thấy tài khoản Vietcombank vừa hủy nữa.

Trường hợp 2: Dùng dịch vụ Internet Banking Vietcombank để hủy liên kết

Nếu bạn không muốn dùng ví Momo để hủy liên kết với tài khoản ngân hàng. Thì cách đơn giản nhất chính là dùng ngay dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Xem thêm: Kiến Thức Bảng lương của Quân đội, Công an 2021 | The NXT Coin

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Bước 2: Đăng nhập dịch vụ bằng cách nhập tên và mật khẩu đăng nhập.

Bước 3: Trên màn hình giao diện chính, bạn nhấn chọn tính năng Tiện ích gia tăng.

Huy lien ket momo voi ngan hang vietcombank

Bước 4: Trong phần Ví điện tử, bạn nhấn chọn Ngừng dịch vụ.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn Loại ví điện tử là Momo, nhập số điện thoại sử dụng và mật khẩu. Xong hết bạn nhấn Xác nhận.

Trên màn hình bạn sẽ thấy hiển thị thông báo Quý khách hủy thành công kết nối giữa ví điện tử và tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vậy là các bước hủy liên kết đã được hoàn tất.

Tóm lại

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc 2 cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank. Bạn hãy tìm hiểu và chọn lựa cách thức đơn giản và phù hợp hơn với mình nhé. Nếu còn phần nào chưa được hiểu rõ, đừng ngại gửi lại câu hỏi để được giải đáp.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com
  • Có thể bạn cần: Cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more