Blog

Tổng Hợp Cách mua hextracoin | The NXT Coin

146
Tổng Hợp Cách mua hextracoin | The NXT Coin

Cách mua hextracoin như thế nào, các mua hextracoin sao cho hời nhất hiện đang là nội dung quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư, trước hết để biết được cách mua hextracoin chúng ta cần phải hiểu được Hextracoin là gì, có nên đầu tư vào hextracoin hay không.

cach mua hextracoin

Bạn đang xem: cách mua hextracoin

Hextracoin được định nghĩa là một đồng tiền ảo cũng giống như các đồng tiền như Bitconnect hay thenxtcoin.comạt động dưới mô hình đa cấp. Ra mắt gần cuối năm 2017 đến thời điểm hiện tại hextracoin đã diễn ra đến giai điệu ICO đầu tiên. Sức hút của đồng tiền hextracoin tính tới thời điểm hiện tại thực sự lớn đã có khá nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc mua hextracoin, vậy nên dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới những hướng dẫn mua Hextracoin vừa đơn giản và nhanh chóng.

Cách mua hextracoin đơn giản nhất

Tham khảo: Kiến Thức Phần mềm online hỗ trợ dịch thuật văn bản hiệu quả

Bước 1: Điều đầu tiên để mua một hextracoin bạn cần phải cần phải tiến hành đăng ký một tài khoản, người chơi sẽ đăng nhập vào thenxtcoin.com/register?referrer=conghandang để mở tài khoản cá nhân.

cach mua hextracoin 2

Nhập các thông tin cần thiết, chính xác theo đúng thông tin cá nhân sau đó kích hoạt vào nút “Sing Up “. Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào trang Dashboad , thực hiện nạp Bitcoin để có đủ tiền mua số Hextracoin mà bạn mong muốn.

Bước 2: Chúng ta lựa chọn mục “Wallet” chọn tiếp Deposit Bitcoin (BTS), ngay sau khi chọn xong sẽ có gợi ý đến địa chỉ Bitcoin của bạn, chúng ta tiến hàng copy và chuyển số Bitcoin để mua Hextracoin tới đây

cach mua hextracoin 3

Tham khảo: Kiến Thức Top 99+ Những câu nói Phương Châm Sống đáng đọc nhất

Bước 3: Sau khi thực hiện bước chuyển Bitcoin (BTS) chúng ta sẽ thấy mục ICO hiện tổng số Bitcoin mà bạn đã nạp

cach mua hextracoin 4

Bước 4: Tiếp đến công việc chúng ta cần làm là sẽ canh giờ mở cửa để tiến hành mua Hextracoin, theo dõi thời gian đếm ngược chạy ở ngay mục ICO

cach mua hextracoin 5

Sau khi căn đúng thời gian mở bán Hextracoin chúng ta sẽ nhanh tay điền số Hextracoin mà mình muốn mua, sau đó thực hiện quy đổi ngay thành BTS mà bạn thanh toán kế bên.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more