Tài Chính

Tổng Hợp cách rút tiền ở cây atm vietinbank | The NXT Coin

74
Tổng Hợp cách rút tiền ở cây atm vietinbank | The NXT Coin
Nội dung bài viết

Với những ai mới sử dụng cách dịch vụ của ngân hàng Vietinbank, đặc biệt là mới làm thẻ ATM Vietinbank có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để biêt cách rút tiền ATM Vietinbank. Cách thức rút tiền ATM Vietinbank không hề khó nhưng để đảm bảo cho lần rút tiền thành công bạn thực sự phải chú ý.

cach rut tien atm vietinbank

Bạn đang xem: cách rút tiền ở cây atm vietinbank

Với những độc giả chưa sở hữu ATM Vietinbank có thể tham khảo thủ tục mở ATM Vietinbank tại đây, đừng ngại vì thủ tục mở ATM rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách rút tiền ATM Vietinbank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Vietinbank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Vietinbank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Vietinbank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây. và sau đó chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Vietinbank, ở đây có 2 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

Xem thêm: Kiến Thức Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank | The NXT Coin

cach rut tien atm vietinbank 2

Bước 3: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Vietinbank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm vietinbank 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Vietinbank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank.

cach rut tien atm vietinbank 4

Bước 5: Có 5 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 5 nút kia thì hãy nhấn chọn nhập vào số khác.

Xem thêm: Kiến Thức xe ô tô mới giá 400 triệu | The NXT Coin

cach rut tien atm vietinbank 5

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Vietinbank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể.

cach rut tien atm vietinbank 6

Sau quá trình trên bạn sẽ được hỏi có lấy biên lai hay không, nếu như có sử dụng các ứng dụng kiểu SMS mobile Banking thì bạn không cần phải lấy biên lai.

cach rut tien atm vietinbank 7

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietinbank, hy vọng với hướng dẫn trên phần nào giúp được cho bạn đọc, những người mới sử dụng Vietinbank cũng như lần đầu rút tiền ATM Vietinbank biết và làm theo. Trong quá trình sử dụng ATM Vietinbank hay bất cứ dịch vụ nào của Vietinbank nếu có thắc mắc bạn đọc có thể đời lại lời nhắn tại đây hoặc nhờ sự tư vấn từ số tổng đài ATM Vietinbank. Các nhân viên sẽ hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi cho số tổng đài ATM Vietinbank mọi thời điểm mà bạn cần.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more