Tài Chính

Tổng Hợp Tranh theu chu thap, Tranh thêu chữ thập giá rẻ

6
Tổng Hợp Tranh theu chu thap, Tranh thêu chữ thập giá rẻ

Để giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm. Tranh Thêu Chữ Thập Shop Nhật và Candy cùng hợp tác thử nghiệm 100% các hãng tranh thêu mà 2 bên đang kinh doanh và các thông số cho thấy đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vậy những yếu tố nào chứng minh cho các sản phẩm tại Shop Nhật và Candy đảm bảo chất lượng và thân thiện với người tiêu dùng? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số luận điểm sau:

 • Tất cả các hãng sản xuất mà Shop Nhật và Candy đang kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mà không thông qua bất kỳ một khâu đóng gói hay trung gian nào khác.
 • Hơn ai hết chính những người kinh doanh và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm (thông thường mỗi ngày tiếp xúc với sản phẩm khoảng 10 giờ – 12 giờ đồng hồ) nên ngoài việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng thì bản thân cũng không thể chủ quan và sức khỏe phải luôn đặt lên vị trí hàng đầu.
 • Chính vì điều này ngay từ ban đầu Shop Nhật và Candy đã thử nghiệm tất cả các thông số dù là nhỏ nhất mà nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Các thông số có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe như:Chất gây dị ứng, kích ứng niêm mạc, rối loạn hormone, rối loạn chuyển hóa.

  Trong đó 2 thuộc tính quan trọng nhất là nhóm: nhuộm azo (chất thuộc danh mục cấm) và formandehyt (chất có nguy cơ gây dị ứng, ung thư đối với người tiếp xúc nhiều). Tất cả các thông số trên đều đạt tiêu chuẩn an toàn do TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG – Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng I cấp cho Shop Nhật và Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May thuộc phân viện dệt may tại TP Hồ Chí Minh cấp cho Candy. Do có nhiều hãng sản xuất khác nhau nên Shop Nhật và Candy cùng phối hợp để xét nghiệm đủ 100% các hãng sản xuất.

  Bạn đang xem: candy shop tranh theu

 • Ngoài ra các nhà máy sản xuất loại tranh thêu này đều theo phương pháp thủ công (có nghĩa rằng mỗi nhà máy có gần 500 công nhân sắp chỉ và đóng gói bằng tay) nên các nhà máy sản xuất cũng đặt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe lên rất cao.

Quy trình sản xuất tranh thêu chữ thập

mẫu xét nghiệm chỉ thêu số 1

Xem thêm: Kiến Thức đổi nhân dân tệ ở đâu | The NXT Coin

Mẫu vải thêu chỉ thêu số 1 cho thấy hàm lượng formaldehyde =68g/kg, Trong khi đó mức độ giới hạn cho phép là: 75mg/kg=75ppm

mẫu vải và chỉ thêu số 2

Mẫu vải thêu chỉ thêu số 2 cho thấy hàm lượng formaldehyde =25,33g/kg, Trong khi đó mức độ giới hạn cho phép là: 75mg/kg=75ppm

mẫu và vải thêu số 3

Xem thêm: Kiến Thức hoạt động cho thuê tài chính | The NXT Coin

Mẫu vải thêu chỉ thêu số 1 cho thấy hàm lượng formaldehyde =20g/kg, Trong khi đó mức độ giới hạn cho phép là: 75mg/kg=75ppm

mẫu và vải thêu số 4

Xem thêm: Kiến Thức hoạt động cho thuê tài chính | The NXT Coin

Mẫu vải thêu chỉ thêu số 1 cho thấy hàm lượng formaldehyde =20g/kg, Trong khi đó mức độ giới hạn cho phép là: 75mg/kg=75ppm

mẫu vải thêu số 5

mẫu vải thêu số 6

Các mẫu sản phẩm còn lại được Candy xét nghiệm đều cho thấy mức độ an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Ngoài ra tại 2 hệ thống lớn là Shop Nhật và Candy khi khách hàng đến mua tranh đều được đảm bảo bởi chất lượng sản phẩm như:

 • Mẫu mã in sai, in lệch, bị lỗi từ phía nhà sản xuất đều được đổi trả lại
 • Đối với khách hàng mua lẻ sau khi mua sản phẩm xong nếu muốn thay đổi mẫu khác đều được phép đổi lại với giá trị tương đương hoặc lớn hơn (Điều kiền: chất lượng và bao bì đảm bảo)
 • Khách hàng sẽ không phải lo ngại về hàng giả và hàng nhái (100% sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng)
 • Có đội ngũ hướng dẫn và tư vấn tận tình sau bán hàng
 • Đối với khách hàng mua sỉ sẽ không phải lo về nguồn hàng bởi các mẫu mới có liên tục, số lượng lớn như vậy hiệu quả kinh doanh của bạn cũng sẽ cao hơn.

Hy vọng qua những chia sẽ trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình tranh thêu chữ thập và từ đó có được một cách nhìn nhận khách quan và chính xác nhất.

Tranh thêu chữ thập Shop Nhật kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more