Blog

Tổng Hợp Chuột Logitech MX Master 2S | The NXT Coin

11
Tổng Hợp  							Chuột Logitech MX Master 2S 						 | The NXT Coin

Chuột Logitech MX Master 2S

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất:LogitechModel:MX Master 2SCông nghệ cảm biến:Darkfield có độ chính xác caoGiá trị danh nghĩa:1000 dpiDPI (Giá trị tối thiểu và tối đa):200 tới 4000 dpi (có thể thiết lập với số gia bằng 50 dpi)Thời gian sử dụng pin:Lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầyPin:pin sạc Li-Po (500 mAh)Số lượng nút: 7Nút thao tác:CóBánh xe cuộn:Có, có chế độ chuyển tự độngNút tiêu chuẩn và đặc biệt:Tiến/Lùi và nhấp chuột giữaKhoảng cách hoạt động không dây:10mCông nghệ không dây:Công nghệ không dây 2.4 GHz nâng caoPhần mềm tùy chọn:Logitech Options và Logitech Flow

Bạn đang xem: chuột logitech mx master

Tương thích:

  • Windows 8, Windows 10 trở lên
  • macOS 10.13 trở lên
  • iPadOS 13.1 trở lên
  • Linux

Kích thước:126,0 mm x 85,7 mm x 48,4 mmTrọng lượng:145g

Đánh giá chi tiết chuột Logitech MX Master 2S

Logitech MX Master 2S là một trong những phiên bản nâng cấp từ dòng chuột không dây đến từ Logitech – Nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tai nghe,…hàng đầu thế giới.

Chuột Logitech MX Master 2S

Tham khảo: Tổng Hợp mẫu excel quản lý cổ phiếu | The NXT Coin

Được ra mắt hồi đầu năm chuột MX Master 2S là một trong những dòng chuột không dây Logitech rất được người dùng chờ đợi bởi những hiệu năng và thiết kế ấn tượng, bên cạnh những dòng bàn phím không dây Logitech chất lượng và đẳng cấp.

Chuột Logitech MX Master 2S sở hữu thiết kế ấn tượng.

Chuột Logitech MX Master 2S

Trong bản nâng cấp này, Logitech đã biết lắng nghe người dùng khi cho chuột không dây một thời lượng pin sử dụng lâu hơn, thiết kế rút gon hơn cũng như khả năng chuyển đổi linh hoạt hơn. Hỗ trợ tối đa cho người dùng với tính chất sử dụng chuột làm việc trong thời gian dài mà không mỏi tay hay khó chịu.

Hình dáng Master 2S được Logitech thiết kế mô phỏng hoàn hảo theo mô hình lòng bàn tay hỗ trợ đôi tay và cổ tay của bạn trong nhiều giờ với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý.

Chế độ kết nối kép chuyển đổi dễ dàng.

Chuột Logitech MX Master 2S

Khám phá tiềm năng của Logitech MX Master 2S bằng cách sử dụng Logitech Flow, để có tiến trình làm việc mượt mà nhất giữa các máy tính. Di chuyển con trỏ chuột giữa tối đa 3 máy tính và thậm chí sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác.

Xem thêm: Tổng Hợp ai quyết định giá cổ phiếu | The NXT Coin

Sở hữu 2 kiểu kết nối, một là qua bluetooth, hai là qua đầu USB Receiver truyền thống. Ở chế độ kết nối không dây thông qua bluetooth người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái, đây được xem là một trong những dòng chuột bluetooth dễ dàng kết nối với hệ điều hành Windows 8, Mac OS X 10.10 trở lên.

Ấn tượng với con lăn siêu tốc trên Logitech MX Master 2S.

Chuột Logitech MX Master 2S

Nếu bạn phải làm việc nhiều giờ liền với các trang web, đọc tài liệu dài hoặc bản thiết kế có độ phân giải lớn thì con lăn chuột sẽ là một trong những nút bấm được sử dụng nhiều nhất.

MX Master 2S là một trong số những dòng chuột không dây Logitech sở hữu nút cuộn dọc được trang bị chế độ cuộn siêu nhanh, đây là tính năng góp phần tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm này so với các dòng chuột không dây ở cùng phân khúc.

MX Master 2S sử dụng tốt trên mọi mặt phẳng.

Chuột Logitech MX Master 2S

Cùng với tính chất công việc phải di chuyển nhiều việc sử dụng một dòng chuột có khả năng tương thích trên mọi mặt phẳng sẽ là một trong những tiện ích người dùng quan tâm.

Logitech MX Master 2S được trang bị cảm biến Darkfield và độ phân giải 4000 DPI cho khả năng làm việc mượt mà trên mọi bề mặt phẳng, rất thích hợp cho những ai hay di chuyển và sử dụng mà không cần mang theo bàn di chuột.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more