Tài Chính

Kiến Thức chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu | The NXT Coin

21
Kiến Thức chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu | The NXT Coin
Kiến Thức chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu | The NXT Coin

Chuyển tiền từ ACB qua BIDV mất bao lâu hay chuyển tiền từ ACB sang Sacombank mất bao lâu… luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản. Hiện nay để thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng đã không còn quá khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức như trước đây bởi hiện nay ngân hàng đã cho phát triển nhiều kênh chuyển tiền ACB chỉ trong nháy mắt đã nhận được.

Thời gian chuyển tiền tại ngân hàng ACB

Thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kênh giao dịch bạn lựa chọn. Nắm rõ thời gian chuyển tiền liên ngân hàng tại ACB sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch chuyển khoản.

Bạn đang xem: chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng ACB

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng ACB

Thời gian chuyển tiền ngân hàng điện tử ACB

Hiện nay để giúp khách hàng dễ dàng giao dịch chuyển tiền đến những ngân hàng khác, ACB đã phát triển dịch vụ chuyển tiền online cũng như liên kết với 40 ngân hàng trong nước để giúp khách hàng có thể chuyển tiền nhanh và nhận tiền sau 5 phút giao dịch.

Xem thêm: Kiến Thức tìm khách hàng vay vốn ở đâu | The NXT Coin

Chuyển tiền nhanh 24/7

Với kênh chuyển tiền này, khách hàng có thể thực hiện được ở bất kỳ nơi đâu mà không bị hạn chế về thời gian. Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet. Sau khi hoàn tất giao dịch, người nhận sẽ nhận được tiền sau 5 phút.

Chuyển tiền thường

Thời gian người nhận nhận được tiền chuyển phụ thuộc vào thời gian người gửi, thông qua Internet Banking, Mobile Banking người nhận sẽ nhận tiền tối đa trong 24h. Đối với ngày thường, nếu khách hàng chuyển khoản từ 9h sáng đến trước 3h chiều, thời gian nhận tiền sẽ sau 30p thực hiện lệnh hoặc trong ngày.

Nếu sau 4h chiều thì thời gian nhận được tiền có thể trong ngày hoặc sang sáng hôm sau. Tuy nhiên, vào thứ 7, gửi tiền vào buổi sáng sẽ nhận được trong ngày hoặc sang thứ 2 mới nhận được.

Ngoài dịch vụ chuyển tiền nhanh, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ thanh toán tiện ích đi kèm như mua thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện nước…

Chuyển tiền qua các cây ATM

Xem thêm: Tổng Hợp 3 triệu usd bằng bao nhiêu tiền việt nam | The NXT Coin

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM ngân hàng ACB hoặc ngân hàng liên kết với ACB như Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Nam Á Bank.

Chuyển khoản tại cây ATM giúp khách hàng chủ động thời gian khi giao dịch cũng như không phải đi tìm các quầy giao dịch của ACB. Với hình thức chuyển tiền này, thời gian nhận tiền cũng tương tự như kênh chuyển tiền tại quầy.

Giao dịch sẽ được xử lý sau 2-3 tiếng khi bạn chuyển vào buổi sáng.

Khi chuyển tiền buổi chiều hoặc vào ngày cuối tuần thì hệ thống sẽ xử lý vào ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng

Với mỗi hình thức giao dịch, ngân hàng ACB sẽ có quy định từng mức phí khác nhau cho từng dịch vụ. Khách hàng có thể tham khảo bài viết Chuyển tiền ngân hàng ACB có mất phí không để biết chi tiết mức phí cho các dịch vụ chuyển tiền tại quầy, chuyển tiền qua ngân hàng điện tử và tại cây ATM.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền ACB mới nhất mà khách hàng có thể cập nhật và áp dụng. Hãy lựa chọn cho mình một hình thức chuyển khoản ACB phù hợp và thuận tiện nhất nhé!

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more