Blog

Tổng Hợp có làm thì mới có ăn không làm | The NXT Coin

76
Tổng Hợp có làm thì mới có ăn không làm | The NXT Coin

Có làm thì mới có ăn, không làm chỉ có ăn đ** b***, ăn cứt là gì?

Có làm thì mới có ăn, không làm chỉ có ăn đ** b***, ăn cứt là 1 câu trích dẫn nổi tiếng của Youtuber Huấn Hoa Hồng. Câu nói thường được cư dân mạng dùng để châm biếm, mỉa mai 1 việc làm không đúng, không tốt 1 cách hài hước.

Nguồn gốc

Câu nói này vốn xuất phát từ 1 phiên livestream trò chuyện với người hâm mộ của Huấn Hoa Hồng với nguyên gốc là “Sau này, chỉ có làm, chịu khó, cần cù thì bù siêng năng, chỉ có làm thì mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đ** b***, ăn cứt” . Ngày 6/8/2019, câu trích này được xuất hiện trong 1 video tổng hợp được đăng tải trên kênh Youtube Huấn Hoa Hồng. Video này thu hút hơn 1 triệu lượt xem sau 7 tháng.

Bạn đang xem: có làm thì mới có ăn không làm

Xuất hiện trong video 1977 Vlog – Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo

Ngày 14/9/2019, 1977 Vlog đăng tải video Chí Phèo parody – Hồi ký của một dân chơi. Trong video, nhân vật Thị Nở có câu nói được lấy cảm hứng từ chính câu nói này “Không làm mà muốn ăn, thì chỉ có ăn cứt thôi“. Video này thu hút hơn 12.7 triệu lượt xem trong 6 tháng.

Sự lan truyền

Đầu tháng 3/2020, cộng đồng mạng bắt đầu lan truyền nhau 1 bức ảnh của Huấn Hoa Hồng được chụp màn hình từ đoạn clip này cùng chú thích “Bức ảnh này có thể phát ra âm thanh” nhằm ẩn ý nhắc tới câu nói “Có làm thì mới có ăn, không làm chỉ có ăn đ** b***, ăn cứt” Hình ảnh này thường được sử dụng để chỉ trích những hành động không tốt, sai trái hoặc để trêu chọc nhau bởi cư dân mạng.

Xem thêm: Kiến Thức 1 bang anh la bao nhieu vnd | The NXT Coin

Có làm thì mới có ăn, không làm chỉ có ăn đ** b***, ăn cứt

Huấn Hoa Hồng meme

Ngày 9/4/2020, trang Facebook Ngoa đăng tải 1 hình ảnh biểu đồ Venn với tiêu đề “Biểu đồ làm ăn bươn trải” trong đó hình ảnh Huấn Hoa Hồng nằm trong khoảng giao nhau giữa tập Không muốn làm và Đòi ăn. Hình ảnh này đạt hơn 13 nghìn lượt cảm xúc và 380 lượt chia sẻ trong 12 giờ.

Biểu đồ làm ăn bươn trải - Huấn Hoa Hồng meme

Trào lưu trên Tik Tok

Tham khảo: Tổng Hợp Phạm Tuấn Bán Đất Xăm Kín Lưng Cực Chất. | Web chia sẻ tin tức liên quan đến tattoo

Ngày 2/4/2020, kênh Youtube Nhím Con Tiktok tải lên 1 video tổng hợp những clip được chia sẻ trên Tik Tok nhại lại trào lưu này. Video thu hút hơn 3.8 nghìn lượt xem trong 3 ngày.

Ngày 9/4/2020, người dùng Tik Tok @sontrann tải lên 1 video chế từ bộ phim Tây Du Ký với câu nói của Huấn Hoa Hồng. Video này thu hút hơn 51 nghìn lượt xem và 2.4 nghìn lượt thích trong 1 ngày.

Ngày 10/4/2020, Tiktoker @haico.1996 tải lên 1 video chế từ chương trình gameshow Đường lên đỉnh Olympia trong đó nhân vật xuất hiện trong câu đố do chương trình đưa ra chính là Huấn Hoa Hồng. Video thu hút hơn 58 nghìn lượt xem và 2 nghìn lượt thích trong 1 ngày.

Trào lưu chế ảnh meme Huấn Hoa Hồng

Hình ảnh này sau đó đã tạo cảm hứng cho 1 trào lưu chế ảnh của Huấn Hoa Hồng cùng câu nói với rất nhiều phiên bản hình ảnh cùng ngôn ngữ khác nhau. Những hình ảnh này được lan truyền mạnh mẽ trên Internet thông qua rất nhiều trang Facebook lớn.

Những video liên quan

#meme #me_me #HuanHoaHong #1977Vlog

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more