Blog

Tổng Hợp Phiên giao dịch ngày 4/10, cổ phiếu nào cần quan tâm?

39
Tổng Hợp                  Phiên giao dịch ngày 4/10, cổ phiếu nào cần quan tâm?
Tổng Hợp Phiên giao dịch ngày 4/10, cổ phiếu nào cần quan tâm?

Trước phiên giao dịch ngày 4/10, các công ty chứng khoán vừa đưa ra báo cáo phân tích đối với một số cổ phiếu tâm điểm, Tạp chí Thương Trường xin trích dẫn để nhà đầu tư tham khảo.

Phiên giao dịch ngày 410 cổ phiếu nào cần quan tâm
Cổ phiếu khuyến nghị ngày 4/10/2021: DMC, CII,

Công ty chứng khoán BIDV – BSC

Bạn đang xem: cổ phiếu khuyến nghị

CII_mở vị thế tại ngưỡng 18.50

Nhận định: CII đang nằm trong nhịp hồi phục ngắn hạn từ ngưỡng 18.0. Thanh khoản cổ phiếu vượt ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.

Chỉ báo xu hướng MACD: Phân kỳ dương, MACD cắt lên đường tín hiệu. Chỉ báo RSI: vùng trung lập, xu hướng tăng. Chỉ báo MACD và RSI đều đang cho thấy tín hiệu tích cực. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên ngưỡng MA20, MA50, và dải mây Ichimoku báo hiệu xu hướng hồi phục tích cực.

Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 18.50, chốt lãi tại ngưỡng 20.5 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 17.7.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean

Xem thêm: Tổng Hợp Neteller là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Neteller mới nhất

Thị trường ngày 1/10, ghi nhận một phiên giảm điểm khá trong bối cảnh áp lực bán tăng mạnh ở nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán. Điểm nhấn thị trường là nhóm cổ phiếu dầu khí, khi đồng loạt tăng giá, qua đó giúp chỉ số không bị giảm quá sâu. Dự báo trong phiên giao dịch tới, áp lực bán tại vùng kháng cự gần 1.335 – 1.340 điểm có thể khiến chỉ số VN-Index quay đầu giảm điểm trong phiên sáng để kiểm tra vùng hỗ trợ gần 1.325 – 1.330 điểm, và xa hơn là vùng hỗ trợ 1.315 – 1.320 điểm. Sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số có sự hồi phục nhất định sau đó, trước khi có sự phân định xu hướng rõ ràng hơn về cuối ngày.

Cổ phiếu đáng quan tâm:

DMC – CTCP Xuất nhập khẩu Y Tế Domesco thông báo trả cổ tức bằng tiền, tỷ lệ 25% (tương ứng 01 cổ phiếu được nhận 2.500 đồng). Thời gian thanh toán dự kiến vào ngày 10/12.

Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)

Sau nhịp hồi phục bất thành đầu phiên 1/10, VN-Index đảo chiều giảm điểm với biên độ mở rộng về cuối phiên.

Chỉ số tiếp tục kéo dài chuỗi đi ngang và hiện đang vận động tại điểm giữa của mô hình, sát vùng hỗ trợ gần quanh 1.330 điểm (+-5), tương ứng với ngưỡng Fibonacci Retracement 50% giao với MA100. Mặc dù khả năng quay xuống cận dưới, tại vùng hỗ trợ mạnh 130x vẫn để ngỏ, nhưng chúng tôi tiếp tục nghiêng về khả năng bứt phá thành công của VN-Index, sau khi hoàn tất nhịp điều chỉnh tích lũy này.

Nhà đầu tư được khuyến nghị nắm giữ vị thế trung hạn và chỉ kê mua lại một phần vị thế trading ở vùng giá thấp trong các nhịp điều chỉnh về lại hỗ trợ.

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Tham khảo: Kiến Thức những đồng coin sắp lên sàn binance | My Blog

Trong bối cảnh thị trường tài chính quốc tế cũng như khu vực đang có những biến động mạnh, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn nhìn nhận triển vọng trung-dài hạn của thị trường Việt Nam là tích cực trên cơ sở mức độ tăng trưởng kinh tế dần hồi phục theo lộ trình nới lỏng các biện pháp giãn cách của chính phủ và các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được thực hiện tốt.

Chúng tôi cũng cho rằng xu hướng phân hóa trên thị trường nhiều khả năng sẽ vẫn tiếp tục chiếm ưu thế khi những cổ phiếu có triển vọng kinh doanh tích cực trong quý cuối cùng của năm 2021 và tiềm năng tăng trưởng trong năm tới sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền.

Do đó, nhà đầu tư được khuyến nghị giải ngân có chọn lọc trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và nên ưu tiên lựa chọn các cổ phiếu mà tiềm năng tăng trưởng chưa phản ánh hoàn toàn vào giá, tránh mua đuổi cũng như lạm dụng đòn bẩy để hạn chế rủi ro trong trường hợp thị trường xuất hiện biến động mạnh.

KHUYẾN NGHỊ

NGẮN HẠN: Giao dịch “lướt sóng” ngắn hạn trong biên độ hẹp với yêu cầu tuân thủ chặt chẽ kỷ luật đầu tư trong trường hợp thị trường bất ngờ xuất hiện xu hướng mới và biến động vượt ngoài kỳ vọng.

TRUNG – DÀI HẠN: Giải ngân có chọn lọc trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và nên ưu tiên lựa chọn các cổ phiếu mà tiềm năng tăng trưởng chưa phản ánh hoàn toàn vào giá, tránh mua đuổi cũng như lạm dụng đòn bẩy để hạn chế rủi ro trong trường hợp thị trường xuất hiện biến động mạnh.

Những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Trung Anh

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more