Blog

Tổng Hợp Top 10 công cụ đám mây dành cho nhà sản xuất

84
Tổng Hợp Top 10 công cụ đám mây dành cho nhà sản xuất

Nhóm Turing ServerCentral đã thống kê 10 giải pháp chính mà nhiều nhà cung cấp Cloud Service có thể cung cấp cho các nhà sản xuất đang tìm cách chuyển đổi số và tiến tới công nghiệp 4.0. Chúng ta hãy cùng smartfactoryvn tìm hiểu các công cụ này nhé. Lưu ý : Các công cụ này được liệt kê từ thấp lên cao theo mức độ quan trọng của chúng.

Nền tảng phân tích dữ liệu

Bất kể Cloud Service nào triển khai, bạn sẽ cần một cách để phân tích và giải thích lượng dữ liệu khổng lồ mà các hệ thống cung cấp năng lượng đám mây của bạn cho phép bạn thu thập.

Bạn đang xem: cu dam may

Xem thêm: Kiến Thức Những hình ảnh may mắn đẹp nhất | The NXT Coin

Không có gì khác hơn là các nền tảng phân tích dữ liệu dựa trên đám mây, thường dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn cho dữ liệu đám mây so với phần mềm truyền thống. Cho dù bạn đang hy vọng có được số lượng cụ thể mỗi tuần hoặc chạy nhiều mô hình trên dữ liệu của mình để khám phá các cơ hội mới, các nền tảng phân tích dữ liệu dựa trên đám mây có thể giúp ích. Hầu hết các nhà cung cấp đám mây cung cấp các dịch vụ cho phép bạn xử lý cả nghiên cứu dữ liệu và trực quan hóa các dữ liệu của bạn.

Dịch vụ kiểm tra và tuân thủ

Top 10 công cụ đám mây dành cho nhà sản xuất

Xem thêm: Tổng Hợp tài khoản 411 thông tư 200 | The NXT Coin

Khi bạn đã thiết lập bảo mật và nhận dạng và dịch vụ quản lý truy cập, bạn sẽ phải đảm bảo rằng thiết lập của mình tuân thủ và tuân thủ mọi tiêu chuẩn nội bộ hoặc quy định mà bạn phải đáp ứng.

Các nhà cung cấp đám mây cũng cần phải có một giải pháp cho vấn đề này: dịch vụ kiểm tra và tuân thủ. Các dịch vụ này giúp đảm bảo rằng các hoạt động của bạn tuân thủ các chính sách bảo mật và bạn chịu trách nhiệm về những gì xảy ra trên các hệ thống của mình.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

Quản lý danh tính và truy cập

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Tổng Hợp

8 minutes ago 2

Load more