Blog

Tổng Hợp Cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: Phẫu thuật cả mặt để vào showbiz

3
Tổng Hợp Cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: Phẫu thuật cả mặt để vào showbiz

Cô chính thức bước chân vào showbiz hoạt động với vai trò người mẫu và diễn viên.

Cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: Phẫu thuật cả mặt để vào showbiz - 1

Hình ảnh M.N bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế từng gây xôn xao dư luận.

Bạn đang xem: đánh ghen lý nam đế

M.N là cô gái từng gây xôn xao trong clip đánh ghen ở trên phố Lý Nam Đế khi đang ngồi trên xe Lexus 570, vụ việc này gây rúng động mạng xã hội vào hồi tháng 9 năm ngoái. Song, trước những chỉ trích của mọi người, M.N vẫn khẳng định, cô không giật chồng cũng không cướp chồng của ai càng khiến nhiều chị em phụ nữ phẫn nộ hơn. Sau đó, cô nàng này cũng nhanh chóng khóa một số chức năng trên trang cá nhân để tránh sự chỉ trích dồn dập của cộng đồng mạng.

Sau sự việc trên, M.N quyết tâm Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Người đẹp thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh và bắt đầu nhập showbiz.

Xem thêm: Kiến Thức Lý thuyết về định nghĩa và tính chất đường trung bình của tam giác

Trên trang cá nhân, cô gái liên tục chia sẻ hình ảnh đi sự kiện và còn cập nhật trạng thái: “Bắt đầu công việc mới tại Đào tạo người mẫu diễn viên chuyên nghiệp”.

Cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: Phẫu thuật cả mặt để vào showbiz - 2

Sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng, cô gây bất ngờ cho dư luận khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, chỉ là hiểu lầm khi chính chủ lên tiếng giải thích chỉ đi sự kiện chung cùng quản lý.

Cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: Phẫu thuật cả mặt để vào showbiz - 3

Nhan sắc thật của M.N lộ diện khi bước chân vào showbiz để trở thành người mẫu, diễn viên.

Tham khảo: Kiến Thức TOP 19 CÁC MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU RÕ NHẤT THƯỜNG GẶP

Với bước đầu nhập cuộc showbiz không mấy thuận lợi vì chuyện cá nhân, nhưng M.N từng chia sẻ, cô có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng chưa có cơ hội thể hiện cho tới khi gặp được quản lý.

Để có sắc vóc ấn tượng theo đuổi con đường nghệ thuật, cô cho hay có can thiệp thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. M.N chỉ ra những điểm đã chỉnh sửa, bao gồm: nhấn mí mắt, nâng mũi, độn cằm và tiêm môi. Về chi phí “trùng tu” sắc đep, vì mỗi lần sửa 1 ít nên cô không nhớ con số tổng thể là bao nhiêu. Về body, cô giữ nguyên không phẫu thuật. Cô tập luyện và ăn uống khoa học để duy trì số đo hình thể 3 vòng: 87-56-89 cm.

M.N thẳng thắn bày tỏ quan điểm về thẩm mỹ với phụ nữ hiện đại. “Tôi thấy việc làm bản thân đẹp lên không có gì sai. Hơn nữa, tôi cũng đang định hướng vào con đường nghệ thuật nên việc đầu tư nhan sắc để mình tự tin hơn trước công chúng là điều nên làm, thế thì cứ làm thôi” – cô nói.

“Việc mọi người chỉ trích, chê bai là do ban đầu đã có cái nhìn không tốt về tôi. Tất cả là do vụ lùm xùm đánh ghen trên phố, vì thế nên tôi có làm gì thì người ta cũng không thích thôi” – M.N bộc bạch.

Nguồn: thenxtcoin.com/co-gai-bi-danh-ghen-o-pho-ly-nam-de-phau-thuat-ca-mat-de-vao-showbiz-502021221…Nguồn: thenxtcoin.com/co-gai-bi-danh-ghen-o-pho-ly-nam-de-phau-thuat-ca-mat-de-vao-showbiz-50202122120364582.htm

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more