Tin Tức Coin

Tổng Hợp đào bitcoin bằng cpu được bao nhiêu | The NXT Coin

40
Tổng Hợp đào bitcoin bằng cpu được bao nhiêu | The NXT Coin

Bitcoin đang là đồng tiền điện tử được đầu tư nhiều nhất vì giá trị của nó tăng rất nhanh, khi bạn đầu tư vào Bitcoin có thể sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận cao. Hiện nay, có rất nhiều các để đầu tư vào bitcoin như mua bitcoin dự trữ chờ tăng giá thì bán, hoặc cũng có nhiều nhà đầu tư chọn cách mua dàn máy đào bitcoin để về khai thác bitcoin. Với hình thức đầu mua máy đào bitcoin thì bạn có thể đào Bitcoin bằng CPU hoặc máy tính cá nhân, nhưng nếu là nhà đầu tư lớn thì nên chọn đào Bitcoin bằng CPU. Dưới đây, thenxtcoin.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đào bitcoin bằng CPU, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin (khai thác Bitcoin) là quá trình sử dụng dàn máy tính có cấu hình cao để dò tìm bitcoin. Để đào Bitcoin mang lại hiệu quả cao, người tham gia đào phải người có kinh nghiệm và có tính kiên nhẫn.

Bạn đang xem: đào bitcoin bằng cpu được bao nhiêu

Việc đào Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Cùng với các phần cứng dành riêng cho việc khai thác Bitcoin giúp hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn rất nhiều máy tính thông thường.

Hướng dẫn cách đào bitcoin bằng CPU đơn giản và nhanh nhất

Đào Bitcoin bằng CPU là gì?

Đào Bitcoin (hay còn gọi là Bitcoin mining) là một thuật ngữ mô tả việc xử lý và xác nhận thanh toán trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. Khi đào Bitcoin, thông tin về các giao dịch được xác thực và lưu trữ trên hệ thống Blockchain.

Đào Bitcoin bằng CPU cũng như đào bitcoin bằng laptop, đều là việc bạn dùng máy tính để dò tìm Bitcoin nhưng đào Bitcoin bằng CPU có cấu hình cao và các phần cứng chuyên dụng sẽ mang lại lợi nhuận cao vì tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn.

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể tham gia đào Bitcoin bằng CPU nhưng bạn cần nắm rõ các kiến thức cơ bản về Bitcoin và có kinh nghiệm thì mới đào Bitcoin hiệu quả được.

Để áp dụng tool đào bitcoin bằng CPU, máy tính chủ của bạn phải cần có:

Bitcoin Client tiêu chuẩn

Bitcoin Client kết nối máy tính và internet với nhiệm vụ tạo tương tác với các khách hàng, thực hiện chuyển tiếp các giao dịch và theo dõi các chuỗi khối.

Tham khảo: Tổng Hợp Đào Bitcoin là gì? Cách đào chúng như thế nào nào? 2021

Phần mềm khai thác mỏ Bitcoin

Phần mềm khai thác Bitcoin có chức năng giám sát đầu vào và đầu ra của máy đào, hiển thị các số liệu thống kê như tốc độ khai thác, tốc độ phép tính, tốc độ quạt và nhiệt độ.

Đào Bitcoin như thế nào?

Đào Bitcoin là quá trình sử dụng các dàn máy tính để khai thác Bitcoin. Dàn máy tính dùng để đào bitcoin phải có cấu hình cực mạnh với các phần mềm máy tính chuyên dụng cho đào Bitcoin được người sử dụng cài đặt. Tiếp đó, bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia mạng lưới Bitcoin lấy pool – dịch vụ cung cấp các phần mềm cày Bitcoin. Sau đó bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì nó sẽ tự động đào Bitcoin.

Hướng dẫn cách đào bitcoin bằng CPU đơn giản và nhanh nhất

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU

Chuẩn bị

Đầu tiên, để tham gia đào Bitcoin, bạn cần tạo cho mình 1 chiếc ví lưu trữ Bitcoin.

Tiếp theo, bạn cần tham gia một bể đào (bể đào là một nhóm các hệ thống các máy đào Bitcoin, kết hợp sức mạnh tính toán của nhiều máy đào Bitcoin để tìm ra Bitcoin).

Tiếp sau, bạn sẽ cần một máy khách đào chạy trên máy tính để có thể kiểm soát và đào (tùy thuộc vào loại công cụ đào của bạn để chọn phần mềm riêng).

Bạn có thể đào Bitcoin bằng VPS và đào Bitcoin bằng CPU với Micromining.

Đào Bitcoin bằng VPS (Máy chủ ảo)

Khi đào Bitcoin bằng VPS thì phần cứng bị hao mòn nhiều nhất là CPU, còn RAM và ổ cứng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nếu tham gia đào bitcoin bằng VPS thì nên chọn các nền tảng VPS là XEN hoặc KVM để đào, không nên chọn Openvz vì sẽ không bền.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU với Micromining

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website thenxtcoin.comd/ rồi điền địa chỉ ví lưu trữ Bitcoin để đăng ký tài khoản.

Nếu bạn chưa có ví, bạn có thể tham khảo tài liệu để tiến hành tạo ví lưu trữ Bitcoin theo hướng dẫn.

Tham khảo: Tổng Hợp Ken Shirriff’s blog | The NXT Coin

Bước 2: Bấm vào “download” để tải tool đào satoshi.

Tiếp đó, bấm vào “Click Download for Windows x64” để tải.

Sau khi tải về thì bạn cài đặt tool lên máy tính, mở tool lên rồi điền ví bitcoin address để đào.

Tool sẽ thực hiện đào và thanh toán tự động về ví bitcoin của bạn, bạn có thể vào Website để check xem mình đã đào được bao nhiêu Satoshi.

Bước 3: Thanh toán

Mỗi ngày, bạn sẽ thanh toán được với mức rất nhỏ (khi đạt 10000 sat, riêng lần đầu tiên là 30000 sat) và thanh toán tự động.

Các lỗi thường gặp khi đào Bitcoin bằng CPU với Micromining

Không có gì là hoàn hảo cả, việc đào Bitcoin bằng CPU với Micromining cũng vậy, sẽ thường xảy ra mỗi số lỗi như:

Thời gian cài đặt tool quá lâu.

Hay mắc phải lỗi không hiện số satoshi đào được. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy tắt tường lửa máy tính hoặc tham khảo các mẹo khắc phục trên internet.

Không thể cài đặt do bị phần mềm virus chặn. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể tiến hành tắt phần mềm diệt virus.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về đào bitcoin bằng CPU cũng như hướng dẫn cách đào và liệt kê một số lỗi thường gặp khi đào đào bitcoin bằng CPU. Hi vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để tham gia đào bitcoin bằng CPU hiệu quả hơn.

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more