Blog

Kiến Thức Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất | The NXT Coin

47
Kiến Thức Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất | The NXT Coin

Các phần mềm đào tiền ảo chung và Bitcoin nói riêng đa số được chạy trên nền tảng CMD vì thế nó thường khó cấu hình và chỉ chạy trên những máy đào bitcoin chuyên dụng. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có phần mềm đào bitcoin cho các máy tính cấu hình thấp, dù biết rằng tỉ lệ đào được lượng bitcoin ổn định là khá ít. Chính vì vậy bài viết sau đây Taimienphi mạn phép tổng hợp một số phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay. Bạn đọc nếu đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat

Bạn đang xem: dao bitcoin bang cpu

Chú ý

Những phần mềm dưới đây chạy nhanh hay chậm là dựa vào số nhân của CPU hay sức mạnh từ GPU (Card màn hình), nếu máy tính của bạn có CPU yếu hay không có GPU (Card màn hình) thì nên cân nhắc những phần mềm này, tại nếu bạn sử đụng nó sẽ làm cho máy bạn chạy cực chậm hoặc làm hư máy tính của bạn.

Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất

1. 50 miner

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 2

50 Miner là phần mềm đào Bitcoin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên Windows bởi vì tính thân thiện mà nó đem lại.

Tham khảo: Kiến Thức Mua cổ phiếu như thế nào? – Dành cho người mới bắt đầu

Các tính năng chính:

Xem chi tiết và tải 50 Miner tại đây.

2. MinerGate

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 3

Minergate là 1 phần mềm cho phép chúng ta đào các loại tiền điện tử, tiền ảo bằng CPU và GPU. Số lượng không đáng kể nhưng chắc ăn và lâu dài. MinerGate với tính năng khai khoáng thông minh cho phép bạn chuyển đổi tiền tệ một cách nhanh chóng.

Phần mềm cũng có phiên bản quản trị cho Windows. Người quản lý phiên bản quản trị có thể cho phép khởi chạy ứng dụng trên nhiều máy tính ở chế độ nền.

Xem chi tiết và tải Minergate tại đây.

3. GUIMiner

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 4

Xem thêm: Kiến Thức cách tìm số đường tiệm cận | The NXT Coin

GUIMiner là một phần mềm cung cấp một cách thuận tiện để hoạt động khai thác Bitcoin từ một giao diện đồ họa. Nó hỗ trợ cả AMD và NVIDIA GPU, cũng như khai thác CPU. Bạn có thể lựa chọn giữa khai thác mỏ gộp lại và khai thác độc tấu – phần mềm tích hợp một danh sách các hồ khai thác để bạn có thể lựa chọn.

Tham khảo: Kiến Thức Mua cổ phiếu như thế nào? – Dành cho người mới bắt đầu

Các tính năng chính:

Xem chi tiết và tải GUIMiner tại đây.

4. Micro Mining

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 5

Micro Mining là phần mềm đào bitcoin bằng CPU chạy trên nền tảng Windows. Phần mềm đào không được nhiều nên sẽ thích hợp cho những ai cắm máy tính lúc rảnh rỗi. Bản chất của phần mềm này là cày trực tiếp bitcoin trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sẽ không sợ scam Sau khi tham gia bạn sẽ được tặng ngay 5.000 satoshi và khi đạt được tối thiểu 20.000 satoshi sẽ tự động rút về ví Bitcoin của bạn.

Xem chi tiết và tải Micro Mining tại đây.

Các phần mềm trên đều được cài trên máy case hoặc laptop để tiến hành đào Bitcoin các bạn nhé, như vậy là laptop có đào đươc bitcoin, giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho Taimienphi thời gian gần đây rồi.

Trên đây là 4 trong số những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay mà mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp các bạn chọn lựa cho mình một phần mềm đào bitcoin ổn định cũng như nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn là người mới và chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn đọc có thể xem lại bài viết cách đăng ký tài khoản Bitcoin, hướng dẫn cách đào bitcoin toàn tập cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more