Tin Tức Coin

Kiến Thức Cách đào Bitcoin free hàng ngày | The NXT Coin

33
Kiến Thức Cách đào Bitcoin free hàng ngày | The NXT Coin
Kiến Thức Cách đào Bitcoin free hàng ngày | The NXT Coin

Cách đào Bitcoin không cần đầu tư hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay hầu hết các cách kiếm tiền online free đều rất khó khăn, để thực sự kiếm được tiền online bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư bài bản và có tầm hiểu biết sâu rộng về vấn đề đó, nếu bạn bắt đầu kiếm tiền online từ hai bàn tay trắng thì hãy tham khảo bài viết này, mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí, đào Bitcoin tự động hàng ngày rất đơn giản, như kiểu lượm lặt mỗi ngày vài ba đồng tiền lẻ trên mạng và tích góp lại thành nhiều. Hiện tại tất cả các phương pháp kiếm tiền online đều vất vả và phải lượm lặt từng đồng một, vì vậy đừng nên nản chí nhé bạn. Hãy dành ra vài ba phút mỗi ngày. Một số thông tin “vàng” bạn cần biết về Bitcoin trước khi tham gia đào Bitcoin online miễn phí trên mạng:

Bitcoin là gì? Tại sao 1 đồng Bitcoin lại có giá lên tới gần 800 triệu Việt Nam Đồng

Bitcoin là một hệ thống mạng lưới phân cấp và không có bên thứ 3 nào đứng ra làm trung gian điều khiển nó. Việc đào Bitcoin sẽ giúp mạng lưới xác nhận giao dịch từ người A sang người B, hoặc ngăn chặn việc người A thực hiện hành vi gian lận khi giao dịch cùng một lúc với người B hoặc người C. Mọi người tham gia đào Bitcoin chính là giúp cho hệ thống tự động hoạt động mà không phải qua một ngân hàng trung gian nào cả (đây chính là đặc điểm quý nhất của Bitcoin, không một ai có thể kiểm soát được Bitcoin, ngay cả người sáng tạo ra nó là Satoshi)

Bạn đang xem: đào bitcoin free 2016

Đào Bitcoin là gì?

Trong mạng lưới Bitcoin mỗi 1 thợ mỏ phải cạnh tranh với nhau để trở thành người đầu tiên giải được thuật toán mà hệ thống đứa ra, thợ mỏ sẽ được trả công tương ứng với mức phí giao dịch và họ xử lý, đồng thời nhận được phần thưởng bổ xung cho mỗi khối Bitcoin khai thác, hiện là 12.5 Bitcoin/ khối. Cứ mỗi 4 năm giá trị này lại giảm đi một nửa.

Vì vậy có thể khẳng định, sau mỗi 4 năm giá trị Bitcoin sẽ tăng lên gấp nhiều lần, việc kiếm được dù chỉ 0.01 Bitcoin hiện nay và để tiết kiệm đến mai sau chắc chắn sẽ là một số tiền lớn Theo wikipedia “Bitcoin (ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức Internet ngang hàng. Nó được giới thiệu bởi một nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto trong năm 2009, đây là đồng tiền tệ ảo có giá trị và phổ biến nhất trên mạng hiện nay, xem thêm Bitcoin là gì tại Wikipedia

Giá 1 Bitcoin hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá 1 Bitcoin ngày hôm nay (25/08/2021) là 49200 $ tương đương với khoảng 1 tỷ 140 triệu Việt Nam Đồng (số tiền ngoài sức tưởng tượng của nhiều người) cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này (Nhiều chuyên gia dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên 400.000$ đến 800.000$/Bitcoin. Bitcoin đầy đủ các yếu tố như vàng 2.0 trên mạng. Sở hữu 1 Bitcoin hoặc thậm chí 0.1 hay 0.001 Bitcoin bây giờ làm của hồi môn cho con cháu mai sau là việc đầu tư khôn ngoan nhất hiện nay. Nếu các bạn không có tiền đầu tư có thể tham khảo các đào Bitcoin free như ở bên dưới – Giá Bitcoin sau 10 năm nữa có thể tăng gấp nhiều nhiều lần hiện nay)

Hướng dẫn từng bước đào Bitcoin free hàng ngày với FreeBitcoin và nhiều trang khác

Trước khi bắt đầu kiếm Bitcoin free hàng ngày bạn phải tạo một ví Bitcoin (là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng)

Bước 1: tạo địa chỉ ví Bitcoin – Ví để nhận và chuyển Bitcoin online trên mạng của riêng bạn

Bước 1: bạn vào: thenxtcoin.com/signup để đăng ký một địa chỉ ví tiền điện tử online:

Bạn chỉ cần nhập first name, last name, emailmật khẩu rồi tích vào captcha và I certify sau đó Sign up để hoàn thành.

Xem thêm: Tổng Hợp Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

Tiếp theo vào email xác nhận tài khoản coinbase:

coinbase-2

Địa chỉ ví của bạn sẽ có dạng là: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX dùng để nhận Bitcoin miễn phí các trang trên mạng.

Lưu ý là địa chỉ ví này thay đổi theo thời gian, ví dụ bây giờ nó hiển thị là 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX nhưng vài tiếng sau bạn click vào sẽ thấy nó hiển thị ví dạng khác như gVadfaFgg445ojtpZ4Ffa8WqFDA… Nhưng tất cả đều là ví của bạn, bạn gửi tiền vào bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nhận được Bitcoin như vậy hết (Coinbase làm vậy để bảo mật tài khoản ví của bạn)

Bạn chỉ cần nhập 2 mục:

  1. Email của bạn
  2. và mật khẩu như hình

Rồi click Sign up để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của thenxtcoin.com bằng email và mật khẩu vừa đăng ký. Sau đó bạn click nút Claim your Free BTC Now để quay số miễn phí, nếu may mắn bạn sẽ nhận được rất nhiều Bitcoin: freebitcoin-2 Tiếp theo click dòng xác nhận captcha “tôi không phải là người máy” nhỏ tí bên dưới: freebitcoin-3

Bạn phải hoàn thành captcha bằng cách xác nhận theo yêu cầu của nó: freebitcoin-4

Sau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí: freebitcoin-5

Xem thêm: Kiến Thức một bitcoin bằng bao nhiêu tiền | The NXT Coin

Mình đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa mình có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin như hình: freebitcoin-6

0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets là số tiền mình vừa kiếm được ở trang thenxtcoin.com. bạn có thể dùng free lottery tickets để chơi game hoặc bán ra Bitcoin tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards nhé. Bạn hãy thường xuyên quay số may mắn hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay lập tức 0.7 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến)

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Để rút tiền về ví Bitcoin của bạn: freebitcoin-7

CLick vào tab manual và rút về ví Bitcoin ở blockchain thôi, đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00006000 BTC mới rút về được. freebitcoin-8

Đặc biết trang thenxtcoin.com ở trên nếu bạn kiên trì có thể tìm ra cách kiếm rất nhiều tiền từ nó bằng việc nhận free hàng ngày, nếu đủ kiên trì và tìm hiểu bạn có thể tìm ra bí quyết này.

Tại sao người ta lại trả tiền cho mình làm những việc này? Có một điểm chung là tất cả các trang phát Bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo, chủ website sẽ được lợi từ những quảng cáo này này, và họ lấy số tiền kiếm được từ quảng cáo này để chi trả cho chúng ta. Tóm tắt công việc cần làm hàng ngày khi kiếm tiền bằng cách đào bitcoin free này. Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng một ví Bitcoin đã tạo ở Coinbase (nhiều trang đăng ký rất đơn giản, chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin là xong, chỉ sử dụng 1 ví Bitcoin đã tạo ở Blockchain cho tất cả các trang cho tiện) Bước 2: Xác nhận captcha các bước để nhận Bitcoin free (cẩn thận click nhầm quảng cáo – mất công) Bước 3: Khi có tài khoản rồi các lần sau vào nhận bitcoin free bạn chỉ cần đăng nhập thông tin đã đăng ký rất nhanh chóng (Mỗi trang có thời gian reset số tiền nhận khác nhau, sau đó bạn có thể nhận được tiền tiếp, thông thường từ 30 – 60 phút sau bạn sẽ lại có thể nhận được bonus, trang thenxtcoin.com kia sau 60 phút bạn có thể nhận Bitcoin tiếp) Khi đã tham gia đủ số tiền tối thiểu minimum payout bạn nên rút về tài khoản Bitcoin ở Coinbase hoặc blockchain của mình, đa số các trang có chế độ tự động thanh toán khi đã đạt đủ số Bitcoin tối thiểu (ví dụ khi bạn đạt đủ 8000 satoshi nó tự động thanh toán vào ví Bitcoin ở blockchain cho bạn)

Có rất nhiều trang đào Bitcoin miễn phí và uy tín mình đã cập nhật ở các bài viết bên dưới, bên nên kết hợp một lúc tầm 10 trang để kiếm Bitcoin cho hiệu quả nhé!

Các cách kiếm tiền tương tự bạn nên kết hợp tham gia cùng để nâng cao thu nhập:

  • Tổng hợp các trang đào Bitcoin miễn phí tốt nhất mọi thời đại
  • Hướng dẫn đào Bitcoin tự động trên trình duyệt với Crypto Tab
  • Kiếm Bitcoin miến phí từ click quảng cáo với thenxtcoin.com
  • Hướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí hàng giờ đơn giản (tương tự như Bitcoin)
  • Nhận Bitcoin miễn phí đơn giản với CoinBuld
  • Cách Surf quảng cáo kiếm Bitcoin đơn giản hiệu quả với thenxtcoin.com

Các bạn hãy theo dõi bài viết này thường xuyên nhé, mình sẽ cập nhập thêm các trang phát Bitcoin miễn phí mới ra hàng ngày. Khi đã có nhiều Bitcoin bạn có thể đổi ra Việt Nam Đồng, tham khảo bài viết: Hướng dẫn quy đổi Bitcoin ra VNĐ ở các trang mua bán tự động

Chúc tất cả mọi người kiếm được nhiều Bitcoin miễn phí hàng ngày!

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more