Blog

Tổng Hợp Tổng Hợp Những Diễn Đàn Chứng Khoán Nào Hay Nhất, Diễn Đàn Chứng Khoán Vietstock

31
Tổng Hợp Tổng Hợp Những Diễn Đàn Chứng Khoán Nào Hay Nhất, Diễn Đàn Chứng Khoán Vietstock
Tổng Hợp Tổng Hợp Những Diễn Đàn Chứng Khoán Nào Hay Nhất, Diễn Đàn Chứng Khoán Vietstock

Top 5 diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt NamTop 7 website chứng khoán lớn nhất Việt Nam

Top 5 diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam

*

Diễn đàn chứng khoán Việt Nam

Bạn đang xem: dien dan chung khoan

F319.com

thenxtcoin.com là Diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Tại đây có rất nhiều cuộc tranh luận tin tức trong lĩnh vực chứng khoán. Cùng với đó là các bài phân tích tài chính sôi động số 1 Việt Nam.

Đang xem: Diễn đàn chứng khoán nào hay nhất

Diễn đàn chứng khoán thenxtcoin.com hoạt động đông đảo và mạnh mẽ nhất tại VN hiện nay. Các thông tin ngoài luồng, các thông tin không chính thức cũng được người dùng chia sẻ và cập nhât rất nhiều.

Kakata.vn

Đây là một diễn đàn chứng khoán không phải là trung gian môi giới hay tổ chức trực thuộc bất kỳ công ty nào. thenxtcoin.com là một trang kiến thức trung lập với các nhận định mua bán trên thị trường chứng khoán.

Tại diễn đàn này bạn có thể thoải mái chia sẻ, tự do tải lên (upload) và tải xuống (hướng dẫn) những tài liệu, tập tin, sách,… được chia sẻ miễn phí trên thenxtcoin.com

vietstock.vn

thenxtcoin.com là một diễn đàn Tin tức và dữ liệu kinh tế, tài chính, chứng khoán Việt Nam, Lào, Campuchia và quốc tế.

Tại đây không chỉ cập nhật các tin tức mới nhất về chứng khoán mà tại đây còn có diễn đàn cho người dùng chia sẻ và thảo luận về thị trường.

vn.investing.com

Trao đổi và chia sẻ mọi thứ liên quan đến Chứng khoán Tài chính. Là forum tài chính, thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, quỹ đầu tư, đầu tư chuyên nghiệp, phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật.

Là forum chất lượng và bổ ích nhất hiện nay, với nhiều thành viên thông minh và uy tín, kinh nghiệm đầu tư lâu năm. Forum còn lưu lại rất nhiều bài viết hữu ích được phân chia thành từng mục rõ ràng.

diendanchungkhoan.vn

Tham khảo: Kiến Thức những mã cổ phiếu nên đầu tư 2018 | The NXT Coin

Nơi bàn luận chung các vấn đề liên quan tới chứng khoán.

Top 7 website chứng khoán lớn nhất Việt Nam

*

website chứng khoán lớn nhất Việt Nam

1. Việt Stock

Vietstock là mạng xã hội uy tín về Chứng khoán – Tài chính – Kinh tế ra đời vào năm 2002. Đây chính là cổng thông tin đầu ngành về tài chính chứng khoán trực tuyến. Vietstock là cầu nối giữa doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp đại chúng chưa niêm yết, công ty chứng khoán, các tổ chức tài chính với các nhà đầu tư.

Vietstock là cổng thông tin trực tuyến này cập nhật 24/7 các tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính đặc biệt là thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư, nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi các chuyên viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm.

Các thông tin được đưa ra có độ chính xác và tính chọn lọc cao. Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, hiện đại như phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục, bộ lọc cổ phiếu… Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương thức đầu tư và các góc nhìn về kinh tế – tài chính – chứng khoán của cộng đồng những học giả, nhà kinh tế học, các chuyên gia trong lĩnh vực cũng như tất cả các nhà đầu tư và bạn đọc trong và ngoài nước.

2. F319

thenxtcoin.com là diễn đàn thảo luận tin tức thị trường chứng khoán, phân tích tài chính sôi động số 1 Việt Nam. Diễn đàn F319 được tách ra từ trang thenxtcoin.com với mong muốn tạo một diễn đàn chứng khoán, giao lưu về tài chính, kinh tế xã hội.

Đến với diễn đàn, bạn có cơ hội tìm hiểu và trao đổi các thông tin về thị trường Chứng khoán – Kinh tế của Việt Nam và trên toàn thế giới. Các thành viên có quyền tự do tạo chủ đề và bình luận các vấn đề tài chính có liên quan để có những quyết định mua – bán hợp lí và kịp thời để đem lại lợi nhuận cao.

Xem thêm: Chồng Danh Hài Việt Hương Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên Hài

Có thể nói đây là diễn đàn thị trường chứng khoán sôi nổi và mạnh mẽ nhất hiện nay.

F319 luôn mang đến cho mọi người với những tin tức luôn được cập nhật mới nhất, nhanh nhất, phản ánh đúng tâm lý thị trường. Trên trang web có nhiều bài viết hay, chất lượng. Chỉ thành viên chính mới viết bài nên cũng hạn chế được phần nào spammer.

3. VNDirect

VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán trẻ, năng động có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường chứng khoán Việt. Với cổng thông tin, giao dịch chứng khoán trực tuyến với mong muốn đưa những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có mong muốn đầu tư đến với những cơ hội đầu tư hợp lí và kịp thời.

VNDIRECT là công ty thành viên của tập đoàn đầu tư tư nhân đa ngành IPA (IPA Investments Corporation). Đây là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại Việt Nam tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý khối lượng lệnh lớn nhất trong 1 giây.

Xem thêm: Kiến Thức rủi ro tỷ giá hối đoái | The NXT Coin

VNDIRECT là website cung cấp thông tin thị trường hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt cơ hội kịp thời, cùng với những nhận định, công cụ phân tích và nhiều tiện ích khác dành cho người sử dụng.

4. ACBS

NHH 100% vốn của Ngân hàng TMCP Á Châu, thành lập vào tháng 6 năm 2000, cùng lúc với sự ra đời của thị trường chứng khoán Việt Nam và Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, ACBS đáp ứng điều kiện của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán.

ACBS là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tham gia thị trường nhưng với tiềm lực mạnh và tài chính cũng như sức trẻ, sự nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên trong công ty, mạng lưới hoạt động và chất lượng sản phẩm dịch vụ, trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín đối với các nhà đầu tư.

5. Stock Biz

Stockbiz.vn là cổng thông tin Tài chính – Chứng khoán – Kinh tế hàng đầu Việt Nam, nơi cung cấp các thông tin “nóng” của thị trường chứng khoán. Đây là cổng thông tin dữ liệu tài chính với các thông tin được cập nhật liên tục, khách quan, đa chiều, có tính chính xác cao.

Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật real-time cùng với hệ thống dịch vụ thông tin tài chính – chứng khoán đa dạng, nhà đầu tư có thể khai thác tối đa thông tin thị trường, từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hợp lí và kịp thời.

6. FPTS

FPTS là website chính thức của công ty cổ phần chứng khoán FPT được thành lập với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn khách hàng và công ty đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán…

FPTS là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ, lịch sự kiện cùng các tin tức về thị trường chứng khoán, hàng hóa, thị trường bất động sản,… FPTS được đánh giá là một trong những sàn giao dịch có quy mô lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 1.000 m2.

7. HOSE

HOSE là tên viết tắt của Ho Chi Minh Stock Exchange, có nghĩa là Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 2000 là đơn vị trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của Việt Nam.

Đây là website tổng hợp và cung cấp các chỉ số của thị trường chứng khoán của ngân hàng Sacombank.

HOSE hoạt động giống như một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước với số vốn điều lệ lên tới một nghìn tỷ đồng. Nơi đây cũng cung cấp chỉ số, dữ liệu bảng giá trực tuyến HNX của ngân hàng Sacombank.

Xem thêm: Tesla Inc Tin Tức Cổ Phiếu Tesla Hôm Nay, Cổ Phiếu Tesla Có Thể Lên 3

Bảng giá này tự động cập nhật các biến động mới nhất trong thị trường chứng khoán từng giây từng phút.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more