Tài Chính

Tổng Hợp Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất

11
Tổng Hợp Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Mỗi khi đi du lịch hay làm việc bên nước ngoài, mọi người đều sẽ có nhu cầu đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đâu là uy tín, đảm bảo nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM uy tín nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem: đổi ngoại tệ ở tphcm

  • Địa chỉ đổi tiền uy tín ở phố Hà Trung
  • Giá vàng Kim Tín hôm nay

Tìm Hiểu Về Hình Thức Đổi Ngoại Tệ

Hình thức đổi ngoại tệ là hoạt động kinh doanh mua và bán đồng tiền của nước này với đồng tiền của nước khác. Ngoại tệ là từ hán việt có nghĩa là đồng tiền của quốc gia, lãnh thổ khác. Hoạt động kinh doanh mua bán này được thực hiện nhằm kiếm lời từ sự chênh lệch giữa mua và bán đồng ngoại tệ đó hoặc phục vụ các mục đích khác như thanh toán hay đầu tư.

Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Các địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM uy tín
Các địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM uy tín

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

Đứng đầu trong danh sách địa chỉ mua bán USD tại TPHCM, đó chính là điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Đây luôn là địa chỉ được nhiều người trong nghề cũng như khách hàng biết tới bởi sự uy tín và giá đổi hợp lý. Tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn đổi các đồng ngoại tệ khác như Dollar Mỹ, Yên Nhật, Euro, Bath Thái, Bảng Anh… Dịch vụ chăm sóc khá tốt cùng với cách làm việc nhanh gọn tiết kiệm thời gian 2 bên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, Minh Thư được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM này. Khách hàng không cần lo lắng bị phạt cũng như lừa đảo mất tiền như khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thêm một gợi ý khác đó chính là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là một trong những địa chỉ mua bán USD tại TPHCM uy tín nhất đặc biệt là tại Quận 1. Không chỉ thu đổi đồng dollar Mỹ riêng, Eximbank còn thu mua các đồng ngoại tệ khác như Bảng Anh, Euro, nhân dân tệ… Đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy, làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Eximbank 59 là một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu đổi tiền đô
Eximbank 59 là một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu đổi tiền đô

Tiệm vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tham khảo: Tổng Hợp bảo lãnh thanh toán ngân hàng là gì | The NXT Coin

Tiệm vàng Kim Mai trụ tại 84 Cống Quỳnh, Quận 1 cũng là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM đáng nhắc đến. Bới vì tỷ giá trao đổi tại đây thường cao hơn so với các địa chỉ thu đổi ngoại tệ khác nên khách hàng cũng đặc biệt yêu thích hơn. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu trao đổi ngoại tệ với số tiền lớn, khách hàng có thể liên hệ trước và thương lượng về tỷ giá trao đổi để được mức giá tốt nhất.

Ngoài các ngoại tệ được nhiều người lựa chọn như USD, Euro thì tiệm vàng Kim Mai cũng được lựa chọn nhiều hơn bởi đồng tiền Thái bạt. Đây là đồng tiền có tỷ giá khá thấp đồng thời ít có sự thay đổi. Bởi vì lượng khách đến đây trao đổi khá đông nên có thể khách hàng có thể sẽ phải chờ khá lâu để thực hiện trao đổi tại tiệm vàng này.

Tiệm vàng Kim Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Ngoài việc là địa chỉ buôn bán vàng bạc đá quý uy tín, tiệm vàng Kim Châu còn được biết đến là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ thì có thể tìm đến địa chỉ này.

Tỷ giá trao đổi đồng dollar Mỹ tại đây có mức giá khá tốt cùng nhiều lời đánh giá cao nên có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng với đó, do sự cạnh tranh cao giữa các cửa hàng thu đổi ngoại tệ, giá trao đổi các đồng tiền khác cũng thường thấp. Đặc biệt khi bạn trao đổi với số tiền lớn có thể sẽ nhận được ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Địa chỉ: số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn có thể là 1 lựa chọn khác của bạn về địa chỉ mua bán USD tại TPHCM. Tỷ giá trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ này cũng thường khá thấp so với các địa chỉ thu mua khác, đồng thời ít có sự thay đổi.

Do đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi mà không lo hời hay lỗ quá nhiều. Tuy nhiên, đối với một số đồng ngoại tệ hiếm hoặc ít giao dịch, khách hàng nên liên hệ trước để nhận tư vấn và tham khảo.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn có thể là 1 lựa chọn khác của bạn về địa chỉ mua bán USD tại TPHCM.

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Kim Hùng chắc chắn là một lựa chọn tốt về địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đặc biệt là khi bạn muốn đổi đồng Yên Nhật. Đây là một địa chỉ có tỷ giá trao đổi khá hời nếu bạn muốn đổi tiền cho chuyến công tác, du học hay du lịch của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình ảnh tiền đẹp nhất thế giới được bình chọn

Một lưu ý nho nhỏ đó là đại lý Kim Hùng chưa được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động nên khi trao đổi khách hàng cần cẩn trọng và chú ý hơn. Tuy vậy, nó vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tỷ giá khá tốt.

Cửa hàng trang sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI với nhiều cơ sở trên toàn quốc đã được cấp phép hoạt động thu mua ngoại tệ. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán USD tại TPHCM thì có thể tìm đến các cơ sở của DOJI. Các địa chỉ này của DOJI cũng được khách hàng nhận xét tốt về tỷ giá trao đổi, dịch vụ chăm sóc.

Doji là thương hiệu uy tín
Doji là thương hiệu uy tín

Tiệm Kim Tâm Hải

Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín không thể không kể đến tiệm kim Tâm Hải. Tâm Hải được nhiều người nhắc đến nhiều bởi đây là nơi có tỷ giá cao nhất nhì ở TPHCM. Mặc dù có vị trí ở Quận 12 khá xa so với trung tâm thành phố nhưng cũng có rất nhiều người thường ghé địa chỉ này để trao đổi.

Ở tiệm kim Tâm Hải chỉ thực hiện chuyên trao đổi một số ngoại tệ phổ biến, đặc biệt là USD. Do đó, nếu bạn muốn trao đổi ngoại tệ khác hoặc đổi số tiền lớn, bạn nên liên hệ trước trao đổi để tránh làm mất thời gian.

Tiệm vàng Bích Thủy

Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM

Tiệm vàng Bích Thủy với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, là một trong những tiệm vàng lâu năm nhất tại TPHCM. Được ngân hàng nhà nước cấp phép, Tiệm vàng Bích Thủy cũng khẳng định được tên tuổi mình trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Sự uy tín, chuyên nghiệp của Bích Thủy khi trao đổi ngoại tệ ai ai trong khu vực cũng biết đến tiệm vàng này.

Đổi ngoại tệ – mua bán USD ở các hệ thống ngân hàng tại TP. HCM

Ngoài ra, hầu hết mọi người cũng lựa chọn đổi ngoại tệ tại các ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị lừa đảo. Các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank… tại TP HCM hay chi nhánh khác trên toàn quốc đều có dịch vụ mua bán ngoiaj tệ. Do đó, khách hàng có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng này để thực hiện trao đổi ngoại tệ.

Đổi Ngoại Tệ Tại TPHCM Cần Lưu Ý Điều Gì?

Đổi ngoại tệ là một nhu cầu chính đáng và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang khi tìm đến địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM, khách hàng cần chú ý:

  • Hạn chế sử dụng ngoại tệ ở Việt Nam bởi các hoạt động liên quan đến ngoiaj hối đều không được cho phép trừ một số trường hợp
  • Khách hàng cần tìm đến trao đổi ngoại tệ tại các địa chỉ thu mua uy tín, được Ngân hàng cấp phép hoạt động
  • Nhà nước chỉ cho phép mua bán ngoại tệ 100 USD/ 1 người/ 1 ngày.

Kết Luận

Bên trên là top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín, an toàn cùng với một số lưu ý giúp khách hàng tránh bị tiền mất tật mang. Hy vọng bài viết này cũng cấp những thông tin cần thiết tới bạn đọc.

Thông tin được biên tập bởi: thenxtcoin.com

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more