Tài Chính

Tổng Hợp đổi tiền đài loan ở ngân hàng nào | The NXT Coin

46
Tổng Hợp đổi tiền đài loan ở ngân hàng nào | The NXT Coin
Tổng Hợp đổi tiền đài loan ở ngân hàng nào | The NXT Coin

Bạn đang có nhu cầu muốn đổi tiền Đài Loan sang Việt Nam nhưng không biết nên thực hiện tại ngân hàng nào. Nếu không lựa chọn được điểm uy tín thì khả đổi tiền không đúng mức giá, ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân là rất cao.

Vậy nên hôm nay, MHBS có mặt để giải đáp thắc mắc về việc nên Đổi tiền Đài Loan ở ngân hàng nào?, được bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang xem: đổi tiền đài loan ở ngân hàng nào

Đổi tiền ở Đài Loan ở ngân hàng nước ngoài

Mặc dù vậy so với việc đổi tiền ở Việt Nam thì đổi tại Đài Loan thường sẽ có mức giá mua vào rất cao đó! Ngoài các địa điểm giao dịch ngoại tệ ở sân bay thì bạn cũng có thể ghé tới các ngân hàng ở Đài Loan để đổi tiền. Một số ngân hàng lớn tại Đài Loan như Maga bank, China trust, Bank of Taiwan.

Chú ý: Các ngân hàng này sẽ không giao dich đổi trực tiếp từ tiền Việt sang tiền Đài mà chỉ nhận chuyển đổi từ tiền Đô sang tiền tiền Đài mà thôi!

Đổi tiền Đài Loan ở ngân hàng nào trong nước?

Như đã nói ở trên, tất cả các ngân hàng nhà nước và ngân hàng trực thuộc nhà nước Việt Nam đều thực hiện đổi tiền Đài Loan sang tiền Việt Nam đúng với mức tỷ giá hiện tại trên thị trường. Vậy nên với 1000 Yaun tiền Đài Loan thì tương ứng khách hàng sẽ đổi được 775.112 VNĐ.

Tham khảo: Tổng Hợp Vốn đầu tư là gì | The NXT Coin

Đổi tiền cũng được xem là một loại dịch vụ mà ngân hàng mang đến cho người dân, nên đương nhiên nếu đã sử dụng dịch vụ của ngân hàng thì khách hàng sẽ phải chịu một mức phí nhất định. Mức phí chuyển đổi ngoại tệ, cụ thể là tiền Đài Loan là tương đối thấp và sẽ khác nhau giữa các ngân hàng.

  • Do nằm trong khối ngân hàng nhà nước Việt Nam nên BIDV có mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 1% so với giá trị giao dịch.
  • Mức phí chuyển đổi ngoại tệ của Ngân hàng Vietcombank 2,5% giá trị giao dịch.
  • VietinBank Agribank là hai Ngân hàng Cổ phần Nhà nước áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 2% trên số tiền giao dịch.
  • Mức phí chuyển đổi ngoại tệ mà HDBank áp dụng cho khách hàng là 2% so với số tiền giao dịch.
  • Techcombank áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 2,39% số tiền giao dịch.
  • MBBank áp mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 4% số tiền giao dịch.
  • VPBank có mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 2% số tiền giao dịch.

Đổi tiền Đài Loan ở TPHCM

Cửa hàng Vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tiệm vàng Kim Mai là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm khi đổi ngoại tệ ở đây chính là tỉ giá tốt và đổi với số lượng lớn. Nhiều người thường xuyên đến đây đổi tiền bởi mức giá cao hơn so với nhiều nơi. Kim Mai cũng nhận đổi nhiều loại ngoại tệ từ USD, Euro, Bath Thái,…Để thuận tiện cho việc đổi ngoại tệ, bạn nên cập nhật tỉ giá thường xuyên và liên hệ trước để thoả thuận tỉ giá tốt cho mình nhé!

Bàn thu đổi ngoại tệ số 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Đây là một địa chỉ chuyển đổi tiền Đài Loan quen thuộc của nhiều người dân cũng như du khách nước ngoài. Cửa hàng đổi tiền Đồng Khởi này thường có tỷ giá tiền Đài đổi sang tiền Việt khá tốt so với những địa chỉ khác. Tại đây có rất nhiều các mệnh giá tiền của nhiều quốc gia như TWD, USD, Bath Thái, Euro, Yên Nhật…

Ngoài ra, nếu như bạn muốn đổi một số lượng lớn thì nên tìm hiểu xem 1 đô Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt để được một mức giá tốt nhất nhé!

Đổi tiền Đài Loan ở Hà Nội

Tổng hợp danh sách địa chỉ đổi tiền uy tín ở Hà Trung:

Tiệm vàng 31 Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, P. Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Kiến Thức chi phí đi du lịch singapore | The NXT Coin

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đổi tiền Đài Loan sang tiền Việt Nam ở đâu Hà Nội thì đừng quá lo lắng nhé bởi đã có khá nhiều địa chỉ đổi tiền uy tín cho bạn tham khảo. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn chính là 31 Hà Trung.

Mặc dù là một cửa hàng chuyên cung cấp mua bán vàng bạc thế nhưng tại đây còn có thêm dịch vụ đổi ngoại tệ nữa đó! Ưu điểm khi bạn lựa chọn đổi ngoại tệ tại đây chính là tỉ giá mua vào và bán ra thường không có quá nhiều chênh lệch như ở ngân hàng, chính vì vậy mà giá tiền đài loan đổi sang tiền Việt Nam cũng không bị lỗ quá nhiều.

Cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh

Địa chỉ: 27 Hà Trung, P. Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tọa lạc ở số 27 Hà Trung, Quốc Trinh được biết đến là một trong những địa chỉ chuyển đổi tiền Đài Loan uy tín được nhiều người lựa chọn. Tỉ giá bán ngoại tệ ở Quốc Trinh thường không quá cao so với những nơi khác, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Quốc Trinh.

Bên cạnh tiền Đài Loan đổi ra tiền Việt Nam thì ở Quốc Trinh cũng có thêm nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như tiền Đài Loan đổi ra USD hay bạn có nhu cầu muốn mua các loại ngoại tệ khác như đô, EURO, Baht Thái, Yên Nhật…

Cửa hàng Thịnh Quang

Địa chỉ: 33 Hà Trung, P. Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thịnh Quang là một trong những địa chỉ đổi tiền đô Đài Loan sang tiền Việt Nam uy tín và nổi tiếng từ lâu. Một trong những loại tiền ngoại tệ được chuyển đổi nhiều nhất ở Thịnh Quang chính là tiền Đài Loan. Tỷ giá tại đây cũng rất tốt và không có quá nhiều sự biến động, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com
  • Giá trị Tiền Malaysia là bao nhiêu
  • Các mệnh giá Tiền Thái hiện nay
  • Cách mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more