Tài Chính

Kiến Thức đổi tiền rup sang tiền việt ở đâu | The NXT Coin

22
Kiến Thức đổi tiền rup sang tiền việt ở đâu | The NXT Coin

Nhu cầu đổi ngoại tệ hiện nay tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết đổi ngoại tệ ở đâu nói chung và đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt nói riêng. Nắm bắt điều này, thenxtcoin.com sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đổi tiền giá cao và hợp pháp.

doi tien rup nga o dau gia tot

Bạn đang xem: đổi tiền rup sang tiền việt ở đâu

Đổi tiền Nga ở đâu?

1. Tìm hiểu về tiền RUP Nga

Trước khi nắm bắt địa chỉ đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt thì các bạn nên biết thông tin về tiền RUP Nga, các mệnh gía tiền Nga, các loại tiền Nga.

Tiền RUP Nga là đơn vị tiền tệ chính thức của Nga, được lưu hành trong đất nước Nga. Hiện ở đất nước Nga lưu hành hai loại tiền RUP là tiền giấy và tiền xu, trong đó:

Xem thêm: Kiến Thức cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền | The NXT Coin

– Tiền xu có các mệnh giá: 1, 5, 10, 50, kopeks và 1, 2, 5, 10 rup

– Tiền giấy có các mệnh giá: 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000 rubles

Tỷ giá 1 RUP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam biến động theo ngày, nếu bạn sắp đi du lịch thì hãy cập nhật tỷ giá 1 RUP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt để mua, đổi với giá tốt nhất.

2. Đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt?

doi tien rup nga o dau gia tot 2

Đổi tiền Nga ở đâu?

* Ở Việt Nam

Tham khảo: Tổng Hợp Tải mẫu D02-LT theo QĐ 1040/QĐ-BHXH (định dạng word và excel)

Trước đây, mọi người có nhu cầu đổi ngoại tệ thường tìm đến cửa hàng, tiệm vàng gần nhà có dịch vụ đổi để đổi ngoại tệ. Nhưng các năm gần đây, khi Nhà nước thực hiện nghiêm cấm các đơn vị, tổ chức thực hiện hành vi chuyển đổi tiền tệ mà không có giấy phép thu đổi tiền tệ. Nếu các tổ chức không có giấy phép thu đổi ngoại tệ vẫn thực hiện đổi ngoại tệ thì khi Nhà nước phát hiện sẽ bị xử phạt tổ chức đó khoảng 500 – 600 triệu và xử phạt người đi đổi 80 – 90 triệu đồng, đồng thời tịch thu toàn bộ số tiền quy đổi. Do đó, để yên tâm khi đổi tiền thì bạn nên đến hệ thống ngân hàng hoặc có thể tìm đến tiệm vàng và yêu cầu đưa giấy phép thu đội ngoại tệ để chắc chắn tiệm vàng đó được phép hoạt động kinh doanh thu đổi tiền tệ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau:

– Đổi tiền RUP Nga ở Hà Nội: Bạn có thể tìm đến các cửa hàng, tiệm vàng nằm trên phố Hà Trung.- Đổi tiền RUP Nga ở TPHCM: Có nhiều tiệm vàng nằm ở Lê Thánh Tôn (Quận 1, đường Lê Văn Sỹ (Quận 3) được cấp phép thu đổi ngoại tệ nên bạn có thể yên tâm quy đổi khi ra những cửa hàng, tiệm vàng này.

* Ở Nga

Nếu như bạn tới Nga hết tiền mà không biết đổi ở đâu thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

– Đổi tiền ở sân bay Nga: Ở sân bay Nga trang bị cả hệ thống đại lý hỗ trợ, đồng thời có cả máy tự động đổi tiền giúp bạn đổi dễ dàng. Tuy nhiên, tỷ giá đổi ở đây thấp hơn so với các địa chỉ khác.- Đổi tiền ở đại lý trong thành phố lớn: Nga được xem là đất nước dữ trữ số tiền ngoại tệ lớn, nên các đại lý và các quầy đổi tiền có mặt ở nhiều nơi trong thành phố lớn.- Nhờ hướng dẫn viên đổi tiền: Để đổi tiền RUP Nga giá tốt thì bạn có thể nhờ các hướng dẫn viên để đổi tiền.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more