Blog

Kiến Thức Dự đoán giá Ripple – tương lai đồng ripple năm 2021 và xa hơ

43
Kiến Thức Dự đoán giá Ripple – tương lai đồng ripple năm 2021 và xa hơ

tử hấp dẫn nhất. Không giống như Bitcoin, Ethereum và những đồng tiền lớn khác, Ripple không tiếp thị bằng sự phân quyền. Thay vào đó, tiền điện tử crypto này được liên kết chặt chẽ với một số ngân hàng, công ty đầu tư và các tổ chức trên toàn thế giới.

Điều này có vẻ phản tác dụng khi nhiều nhà giao dịch tin rằng lợi thế bán lớn nhất của tiền điện tử là ảnh hưởng tự do từ các công ty bên ngoài. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử ngày càng tranh cãi rằng đó có thể là chìa khóa thành công của Ripple.

Bạn đang xem: đồng tiền ripple

Vào cuối năm 2020, công ty này phải đối mặt với một vụ kiện của SEC khiến tương lai future của Ripple bị đe dọa. Dự đoán giá Ripple do vậy đã trở thành một thách thức đối với các chuyên gia và các nhà đầu tư thông thường. Tại sao giá Ripple tăng và giảm? Ripple sẽ tăng đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Ripple Crypto là gì và lịch sử của XRP?

Ripple hoặc XRP là từ đồng nghĩa hay là hai thuật ngữ khác nhau? Nếu mới làm quen với thị trường tiền điện tử, bạn có thể tự hỏi như vậy. Vì vậy, hãy bắt đầu hướng dẫn dự đoán giá của chúng ta với các thuật ngữ cơ bản. Từ đó, bạn sẽ biết cách phân biệt các sản phẩm của Ripple.

Nói một cách đơn giản, Ripple là một công ty cung cấp giao thức thanh toán có thể được so sánh với hệ thống thanh toán, mạng lưới chuyển tiền và trao đổi tiền tệ. Giao thức này hoạt động với tiền kỹ thuật số, tiền pháp định và hàng hóa. XRP là đồng tiền nội bộ của giao thức này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề Ripple, hãy xem các thuật ngữ bên dưới.

  • XRP hoặc Ripple là tiền điện tử được cung cấp bởi RippleNet. Các tổ chức tài chính sử dụng đồng tiền này để cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp.

  • RippleNet là một nền tảng thanh toán dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán của XRP Ledger. Ripple vận hành nền tảng kỹ thuật số này. RippleNet Cloud được sử dụng để xử lý các khoản thanh toán bằng một hệ thống tích hợp và Đối tượng thanh toán Ripple chung giữa các khách hàng của RippleNet. Nó cho phép “ít ma sát hơn và tiêu chuẩn hóa nhiều hơn khi khách hàng đã sẵn sàng mở rộng quy mô.”

  • Sổ cái XRP là mã nguồn mở và dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái chứ không phải blockchain.

Tổng quan về Ripple XRP

Ryan Fugger lần đầu tiên công bố ý tưởng về Ripple vào năm 2004. Tuy nhiên, lịch sử của giao thức chỉ thực sự bắt đầu vào năm 2012 khi Jed McCaleb và Chris Larson tiếp quản dự án. Lúc đó, thậm chí không phải Ripple mà là OpenCoin.

Lúc đầu, đó là một dự án khởi nghiệp từ San Francisco; một hệ thống thanh toán giống như blockchain đã được phát triển. Hệ thống này được tạo ra để thay thế việc chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng chứ không phải ngược lại. Mức độ phổ biến của nó trong giới các tổ chức tài chính tăng nhanh, và chẳng bao lâu sau công ty đã nhận được sự quan tâm từ các ngân hàng hàng đầu. Đây là hệ thống đáng mong đợi thực hiện chuyển khoản nhanh với mức phí thấp trên toàn thế giới.

Các ngân hàng áp dụng giao thức này để thực hiện chuyển khoản xuyên biên giới trong thời gian thực bằng giải pháp phần mềm xCurrent. Đồng thời, Ripple (XRP) cũng có sẵn cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch. Nhà giao dịch có thể thực hiện các hoạt động với tiền điện tử thông qua giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc với sự trợ giúp của các nhà môi giới. Công ty đã có những mối liên hệ ở cấp chính trị và tài chính cao nhất trong nhiều năm. Hãy nghĩ đến Ngân hàng Thế giới, ECB, IMF và Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Với các khuyến nghị rầm rộ và được định giá từ mọi phía thì điều gì có thể xảy ra?

Đã đến lúc tìm hiểu tình hình giá Ripple trong năm 2021 và xa hơn.

Điều gì đã xảy ra với XRP trong năm 2020 và 2021?

Trước khi điểm qua ý kiến của các chuyên gia về tương lai của Ripple, hãy cùng xem lịch sử giá để khám phá rất nhiều thông tin quan trọng cho nhà đầu tư. Đầu tiên, bạn sẽ biết được những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá XRP hiện tại và theo cách nào. Sau đó, bạn sẽ nắm bắt được các điều kiện thị trường hiện tại để gia nhập thị trường.

Trong năm 2020, giá XRP trên thị trường tương đối ổn định đi kèm một số xu hướng tăng và giảm trung hạn. Sau đợt tăng giá hồi đầu năm, giá đã giảm xuống trong một tháng, giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 3. Xu hướng tăng giá tiếp theo xảy ra vào tháng 7 nhưng kết thúc trong vòng chưa đầy một tháng. Đợt tăng giá chính xảy ra vào tháng 11 khi giá chạm mức tối đa là 0,79 đô la.

Tại sao giá Ripple tăng hay giảm? Nếu bạn nghĩ rằng có lý do nào đó cụ thể ẩn đằng sau những biến động giá này thì bạn đã sai. Các xu hướng chính của Ripple tương quan thuận với các chuyển động của BTC, vì vậy ngay cả sự kiện giảm một nửa của Bitcoin cũng có thể ảnh hưởng đến giá XRP. Tiền điện tử lặp lại xu hướng trend của thị trường sơ cấp.

Tuy nhiên, có một số sự kiện nhất định cần được đề cập đến. Tâm lý của nhà đầu tư xác định hướng giá của mọi tài sản. Yếu tố cung/cầu Ripple đóng một vai trò rất lớn. Vào tháng 4 năm 2020, người đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb đã bán ra 54 triệu Ripple. Không có gì ngạc nhiên khi giá Ripple sụt giảm sau khi sự kiện này được công khai.

Các thỏa thuận mới với các ngân hàng hàng đầu là một trong những động lực chính thúc đẩy giá XRP tăng lên. Ví dụ: vào tháng 8, ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ HDFC Bank Limited đã gia nhập RippleNet, vào tháng 11, đến lượt ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ là Bank of America ký một thỏa thuận với Ripple.

Vào tháng 12, các sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ như Coinbase và Binance đã tuyên bố hỗ trợ cho đợt airdrop sắp tới của token Spark từ Flare Networks. Airdrop của Flare đã diễn ra và 45 tỷ token Spark đã được phân phối cho những người nắm giữ XRP. Giá XRP tăng theo tin tức; tuy nhiên sau đó đã điều chỉnh trong thời gian ngắn.

Những sự kiện này có tác động ngắn hạn đến thị trường và không hiển thị trên các khung thời gian cao.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Và sự kiện quan trọng nhất đang ảnh hưởng đến Ripple là vụ việc cơ quan giám sát thị trường chứng khoán Hoa Kỳ SEC đang thách thức công ty blockchain Ripple Inc. tại tòa án, cùng với hai nhân vật hàng đầu của công ty là CEO Brad Garlinghouse và người sáng lập Christian Larsen. Các quy định ở Mỹ rất khắt khe. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cáp buộc rằng công ty này đã bán 1,3 tỷ USD chứng khoán chưa đăng ký vào năm 2013. Vụ việc đã tiếp diễn trong một thời gian dài. Ripple luôn khăng khăng rằng tiền kỹ thuật số là tiền tệ chứ không phải là chứng khoán. Bởi vì nếu không, họ sẽ phải tuân thủ rất nhiều quy định theo luật pháp Mỹ. Nhiều người ngạc nhiên khi Mỹ dường như đang muốn giết đi một con ngỗng đẻ trứng vàng.

Trong hai ngày, từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 12 năm 2020, tỷ giá XRP đã giảm từ khoảng 0,5 đô la xuống chỉ còn dưới 0,30 đô la. Từ vị trí thứ ba trong top các đồng tiền điện tử cryptocurrency quan trọng nhất, Ripple đã rơi xuống vị trí thứ tư sau stablecoin Tether.

XRP bắt đầu năm với mức đáy. Chỉ vào ngày 30 tháng 1, loại tiền điện tử này đã phá vỡ trên mức $0,40. Sau bước đột phá, XRP đã giao dịch trong vùng giá hẹp $0,40-0,60 từ cuối tháng 1 đến ngày 4 tháng 4. Xu hướng tăng mạnh bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 và kéo dài cho đến ngày 14 tháng 4, khi giá đã đạt đến $1,80 (mức đỉnh của tháng 1 năm 2018). Sự gia tăng này là do hai phán quyết của tòa án ủng hộ XRP. Kết quả là, trong vòng 1,5 tuần, Ripple đã trở thành tiền loại điện tử phổ biến thứ tư so với vị trí thứ bảy vốn từng nắm giữ trước khi đà phục hồi bắt đầu.

Tuy nhiên, vì vụ việc của SEC vẫn chưa kết thúc, cặp XRP/USD đã quay trở lại mức $1 trong vòng 2 tuần tiếp theo. Từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5, giá đã có nhiều biến động. Cố gắng đạt mức $1,65, giá đã quay trở lại mức đáy $0,77. Một trong những lý do là do việc bán tháo gây ra bởi cựu giám đốc điều hành Ripple, ông Jed McCaleb, người đã bán hơn 310 triệu USD vào XRP. Xu hướng giảm đã tiếp tục cho đến giữa tháng 7 khi giá giao dịch trên mức $0,60 một chút.

Ripple sẽ trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên tung ra đợt phát hành lần đầu trước công chúng. Sự kiện có thể diễn ra ngay sau khi vụ kiện của SEC được giải quyết. Mặc dù thông báo không gây ra sự biến động về giá, nhưng trường hợp này sẽ trở nên thú vị đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Dự đoán giá XPR cho năm 2021 bởi các chuyên gia tiền điện tử

Trường hợp của SEC vẫn chưa được giải quyết. Và nếu như trước đây nó ảnh hưởng đáng kể đến giá XRP, thì bây giờ, tình hình lại không quá rõ ràng. Vào cuối năm 2020, giá XRP đã giảm xuống mức tối thiểu cục bộ là 0,17 USD trong khi vụ việc SEC đang tăng trưởng. Vào đầu tháng 4 năm 2021, giá trị XRP đã gia hạn mức đỉnh trong ba năm ở mức 1,11 USD trong khi tòa án cho phép công ty xem xét các tài liệu nội bộ của SEC.

Vào ngày 4 tháng 5, Ripple đã lao dốc khi SEC đe dọa những người giữ XRP bằng hành động pháp lý. Ủy ban phản đối các nhà đầu tư tham gia vào vụ việc công nhận chứng khoán XRP. Tuy nhiên, sự sụp đổ đã không tiếp diễn lâu bởi công ty đã bổ nhiệm một cựu thủ quỹ Mỹ vào hội đồng quản trị của mình.

Các nhà đầu tư nên ứng xử như thế nào trong những trường hợp bất trắc như vậy? Liệu Ripple dự kiến sẽ tăng hay giảm? Hãy theo dõi dự đoán của các chuyên gia.

#1 TradingBeasts

TradingBeasts dự kiến giá XRP trung bình sẽ nằm trong vùng giá $0,82-0,85. Trang web nhận thấy xu hướng tăng, tức một dấu hiệu tốt cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, sự gia tăng sẽ bị hạn chế. Giá tối đa sẽ đạt mức $1,067 vào tháng 12 năm 2021. Giá tối thiểu sẽ không giảm xuống dưới mức $0,7039 (tháng 8 năm 2021). Triển vọng XRP đã được trang web đánh giá đáng kể. Trước đây, giá trị tối đa dự kiến sẽ di chuyển trên mức $2,20.

#2 Wallet Investor

Giá trung bình của XRP sẽ dao động dưới $1 cho đến tháng 12, khi tỷ giá chạm mức $1,075. Mặc dù trang web này không dự đoán xu hướng tăng mạnh, nhưng giá trung bình vẫn sẽ ở mức tốt. Giá cao nhất sẽ vượt qua mức $1 vào tháng 9. Tỷ lệ tối thiểu sẽ không giảm xuống dưới $0,30. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa tín hiệu giá mức đáy và đỉnh đã làm tăng sự biến động.

#3 Crypto Ground

Dự báo Ripple của Crypto Ground không thể được xem là đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, xu hướng đi lên sẽ chiếm ưu thế. Đến năm 2022, giá sẽ đạt $1,008.

#4 Coin Price Forecast

Trang web này cũng dự báo xu hướng tăng cho cặp XRP/USD. Theo Coin Price Forecast, giá sẽ đạt $0,83 vào cuối năm. Dự báo đã được xem xét. Mới gần đây, nền tảng dự kiến XRP sẽ tăng vọt lên $5.

#5 Long Forecast

Dưới đây, bạn có thể xem dự đoán giá đồng tiền Ripple của Cơ quan Dự báo Kinh tế. Nguồn này dự đoán xu hướng giảm. Giá của cặp XRP/USD sẽ lên xuống thất thường. Vào cuối năm, giá sẽ đóng cửa ở mức $0,45.

ThángMởĐáy-ĐỉnhĐóng2021Th70.710.51-0.710.55Th80.550.45-0.750.48Th90.480.37-0.480.40Th100.400.32-0.400.34Th110.340.34-0.420.39Th120.390.39-0.480.45

Phân tích kỹ thuật Ripple

Vì phân tích kỹ thuật về các khung thời gian lớn cho phép chúng ta xem toàn bộ tình hình thị trường, hãy cùng bắt đầu với biểu đồ hàng tháng của XRPUSD .

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Như đã thấy ở hình trên, biểu đồ gần như tái hiện lịch sử giá của Ripple vào năm 2018 và mức tăng trưởng mạnh vào tháng 4 năm 2021 đến trước khi giảm nhanh vào tháng 5 đến tháng 6 năm 2021. Dựa trên lịch sử giá XRP, chúng ta có thể cho rằng giá trị dự kiến của Ripple sẽ giữ ổn định tại mức 0.786 Fibonacci của đỉnh tháng 4, tương đương 0.50 USD.

Sau nhiều tháng tích lũy, một sự chuyển động giá xuống phía dưới sẽ xảy ra. Một sự sụt giảm xuống mức đáy tăng trưởng tại mức 0.20 đô la Mỹ dự kiến sẽ diễn ra.

Để xác nhận hoặc bác bỏ kịch bản này, hãy thực hiện phân tích kỹ thuật Ripple trên các khung thời gian ngắn hơn.

Dự báo giá Ripple cho ba tháng tới

Hãy cùng xem biểu đồ giá hàng tuần của XRPUSD.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Trước hết, hãy so sánh các biến động giá nhỏ hiện tại của Ripple với kịch bản năm 2018. Như biểu đồ trên cho thấy, tình hình thị trường hiện tại tương tự như vào tháng 4 năm 2018, khi chỉ số Stochastic RSI gần như về 0 sau khi đảo chiều ở đỉnh và điều chỉnh dốc. Bây giờ tình hình đang tự lặp lại. StochRSI nằm ở cuối cửa sổ, và do đó, một đợt pullback sẽ xảy ra trong những tháng gần nhất.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Khi xem xét tình hình kỹ hơn một chút, chúng ta sẽ thấy hai vùng của phe bán. Mức đầu tiên đang ở mức cao nhất, khoảng 2 USD. Mức còn lại gần 1 USD. Các mức này được đánh dấu bằng các đường màu xanh lá cây trong biểu đồ.

Các đợt pullback dự kiến sẽ không phá vỡ các mức đã nêu. Đồng thời, một chuyển động giá giảm hơn nữa bị chặn tại mức hỗ trợ 0.5 USD, đường màu đỏ trong biểu đồ giá phía trên.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Khi kiểm tra chuyển động giá hiện tại trong biểu đồ hàng ngày, chúng ta nhận thấy khối lượng phản giá tăng. Do đó, cả xu hướng tăng và xu hướng giảm sẽ không phát triển trong ba tháng gần nhất. Giá Ripple bị chặn trong vùng 0.5 – 1 USD và giá trị dự kiến của XRP sẽ khó phá vỡ khỏi vùng đó trước khi kết thúc năm 2021.

Dự báo giá Ripple cho năm 2021

Đây là dự báo thực tế về Ripple vào cuối năm 2021.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Giá đang tích lũy trong biểu đồ hàng ngày ở trên. Vùng giao dịch dự kiến của Ripple sẽ không vượt qua giới hạn hiện tại của Bollinger Bands. Thị trường sẽ hoạt động theo cách này cho đến cuối tháng 7 và một chuyển động giá quan trọng sẽ không xảy ra sớm hơn tháng sau. Một đợt pullback tăng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9. Giới hạn trên của tăng trưởng giá là khoảng 1 USD, nhưng các sự phá vỡ ngắn hạn cao hơn mức đó, không vượt quá vài xu, cũng sẽ xảy ra. Ba tháng cuối năm 2021 sẽ không gây bất ngờ: Giá Ripple sẽ tích lũy và chuyển xuống giới hạn thấp hơn trong vùng giao dịch của nó. Tiềm năng giao dịch của Ripple cho mỗi tháng được trình bày trong bảng dưới đây.

Kế hoạch giao dịch dài hạn của Ripple

Tham khảo: Tổng Hợp Sàn GKFX lừa đảo? Đánh giá mới và chi tiết nhất về sàn GKFX 2021

Một kế hoạch giao dịch dựa trên kịch bản trên sẽ trông như sau:

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Các vị thế mua nên được ưu tiên hơn và cân nhắc được mở khi mức hỗ trợ tại mức khoảng 0.50 USD được retest và khi sự phá vỡ mức 0.75 USD xảy ra sau khi kết thúc tích lũy cục bộ. Trong cả hai trường hợp, lệnh cắt lỗ sẽ được đặt trên mức 0.50 USD. Trong một kịch bản lý tưởng, cả hai lệnh nên được thực hiện và đóng khi đã đạt mục tiêu giá 1 USD.

Ở biểu đồ trên, các đường màu xanh lam đánh dấu mức mua, đường màu đỏ đánh dấu mức cắt lỗ và đường màu xanh lá cây đánh dấu mức chốt lời.

Hãy đề phòng rủi ro khi mở những lệnh như vậy! Tính toán các lot theo cách loại trừ việc mất hơn 1% tổng giá trị danh mục đầu tư của bạn.

Tháng

Giá XRPUSD

Tối thiểu

Tối đa

Th7 2021

0.51

0.75

Th8 2021

0.57

1.05

Th9 2021

0.73

1.13

Th10 2021

0.66

1.06

Th11 2021

0.56

0.97

Th12 2021

0.49

0.86

Phân tích kỹ thuật giá XRP/USD được trình bày bởi Mikhail Hypov.

Phân tích Ripple theo lý thuyết sóng Elliot hàng tuần kể từ ngày 27.09.2021

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Thị trường XRPUSD đang hình thành phần giữa của zigzag toàn cầu đơn giản A-B-C, tức sóng điều chỉnh B đang mở ra dưới dạng zigzag kép [W]-[X]-[Y]. Sóng phát động [W] là một zigzag ba. Sóng [X] đã hoàn thành dưới dạng zigzag kép (W)-(X)-(Y). Phần đầu của sóng phát động cuối cùng [Y] hiện đang hình thành dưới dạng zigzag kép. Hãy cùng nghiên cứu cấu trúc biểu đồ chi tiết hơn trong khung thời gian 8 giờ.

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

Rõ ràng là trong khung thời gian 8 giờ, hai sóng phụ (W) và (X) đã hoàn thành trong sóng [Y]. Cả hai sóng đều là zigzag tiêu chuẩn bao gồm các sóng phụ A-B-C. Thị trường hiện đang giảm trong sóng phụ mới đang mở ra dưới dạng sóng đẩy. Các sóng phụ 1 và 2 của sóng đẩy mới đã hoàn tất. Giá sẽ giảm trong sóng thứ ba xuống mức dưới 0.687. Hãy cân nhắc mở các lệnh bán trong tình hình hiện tại.

Kế hoạch giao dịch XRPUSD hàng tuần:

Bán 0.901, Chốt lời 0.687

Phân tích sóng XRPUSD Elliott được trình bày bởi nhà phân tích độc lập Roman Onegin.

Dự đoán giá Ripple vào năm 2022 bởi các chuyên gia tiền điện tử

Năm 2021 thách thức Ripple không kém hơn so với năm 2020. Giá sẽ tiếp tục tăng cho đến khi vụ việc của SEC được giải quyết. Hãy xem các trang tiền điện tử hàng đầu nói gì về giá trị tương lai của Ripple.

#1 TradingBeasts

TradingBeasts không đưa ra bất kỳ dự đoán khả quan cho tỷ giá XRP vào năm 2022. Giá trung bình sẽ không thể vượt qua mức $1. Bắt đầu năm ở mức 0,86, giá trị dự kiến trung bình sẽ chuyển sang $0,72 vào tháng 12.

#2 Wallet Investor

Đối với Wallet Investor, dự báo giá Ripple sẽ ít tiêu cực hơn. Nền tảng dự đoán giá sẽ duy trì trên mức $1 hầu hết trong năm. Đến cuối năm, giá sẽ là $1,459. Giá tối đa sẽ không vượt quá mức $2.

#3 Crypto Ground

Crypto Ground không đồng ý với những dự báo tiêu cực như vậy. Nguồn tin nhận thấy xu hướng tăng giá vào năm 2022. Giá sẽ tăng lên mức $1,22.

#4 Changelly

Changelly platform: “As soon as XRP reaches $1, the correction phase may enter. The most likely zone for XRP price in 2022 is from $0.5 to $1. However, if the company gains support from the investment giants, the XRP rate can change its direction to a new bull run.”

#5 Long Forecast

Cơ quan Dự báo Kinh tế đưa ra dự báo giảm cho Ripple vào năm 2022. Giá sẽ giảm từ mức $0,45 xuống $0,39 trong năm. Biến động giá sẽ không cao.

ThángMởĐáy-ĐỉnhĐóng2022Th10.450.37-0.450.40Th20.400.40-0.490.46Th30.460.36-0.460.39Th40.390.39-0.480.45Th50.450.42-0.480.45Th60.450.35-0.450.38Th70.380.38-0.450.42Th80.420.42-0.520.49Th90.490.39-0.490.42Th100.420.37-0.430.40Th110.400.40-0.490.46Th120.460.36-0.460.39

Dự đoán giá Ripple vào năm 2023 bởi các chuyên gia tiền điện tử

Xa hơn nữa, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù giá của XRP sẽ không đạt mức đỉnh độc quyền, nhưng tiền điện tử sẽ không biến mất. Điều gì đang chờ đợi giá đồng XRP vào năm 2023? Nó sẽ có giá bao nhiêu?

#1 TradingBeasts

TradingBeasts dự báo xu hướng tăng của giá XRP vào năm 2023 so với giá trị của năm 2022. Trong năm, tỷ giá hối đoái trung bình của cặp XRP/USD sẽ tăng từ $0,7358 lên $0,8343. Giá tối đa sẽ vượt qua mức $1.

#2 Wallet Investor

Trang web Wallet Investor không quá tiêu cực về tương lai XRP. Giá trung bình sẽ duy trì trên mức $1 trong cả năm. Bắt đầu năm ở mức $1,477, tỷ giá sẽ đạt $1,847 vào ngày cuối cùng của năm 2023. Giá tối đa sẽ vượt qua mức $2 vào tháng 11 năm 2023.

#3 Crypto Ground

Crypto Ground vẫn lạc quan nhất về giá XRP. Mặc dù có một sự điều chỉnh giảm nhẹ vào đầu năm, loại tiền điện tử này được dự đoán sẽ đạt mức $1,8091 vào năm 2024.

#4 Changelly

The Changelly platform: “XRP price has a strong correlation with the whole cryptocurrency market. It means that if Bitcoin or altcoins will grow, then Ripple is likely to reach the previous all-time high point of $3.84. This is a very optimistic scenario. If the SEC wins the lawsuit, the XRP price can fall down to a couple of cents.”

#5 Long Forecast

Cơ quan Dự báo Kinh tế Ripple sẽ giảm giá vào năm 2023. Giá sẽ được đặt ở mức $0,39 vào tháng 1. Xu hướng giảm tổng thể sẽ dẫn đến mức 29 xu vào cuối năm nay.

ThángMởĐáy-ĐỉnhĐóng2023Th10.390.34-0.400.37Th20.370.37-0.460.43Th30.430.34-0.430.37Th40.370.29-0.370.31Th50.310.31-0.390.36Th60.360.33-0.390.36Th70.360.28-0.360.30Th80.300.23-0.300.25Th90.250.25-0.310.29Th100.290.27-0.310.29Th110.290.26-0.300.28Th120.280.27-0.310.29

Điều đáng nói là hầu hết các chuyên gia và nhà phân tích đều xem xét giảm dự báo XRP. Đó không phải là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư dài hạn.

Dự đoán Ripple dài hạn: 2025-2030

Ripple sẽ có giá trị bao nhiêu trong 5-10 năm nữa? Đó là một câu hỏi khó không thể trả lời ngay lập tức vì các dự báo là gần đúng. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra với giá vào ngày mai. Do đó, tốt nhất là bạn nên biết về tin tức Ripple mới nhất. Sau đó, bạn sẽ biết những gì dự án và cộng đồng đang làm. Để hiểu rõ về các dự án blockchain, hãy kiểm tra những tiến triển nào được lên kế hoạch, những hợp tác nào họ đang thực hiện hoặc đã tồn tại, cách họ làm việc với cộng đồng và các yếu tố khác.

Ông Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, nói rằng vào năm 2025, Ripple sẽ là Amazon của ngành công nghiệp tiền điện tử.

#1 Crypto Ground

Crypto Ground tin rằng tiền điện tử sẽ tăng trên 3 USD vào năm 2025 và 2026. Xu hướng chính là tăng giá. Vào năm 2026, giá của XRP có thể ở mức 3,42 USD.

#2 Wallet Investor

Trang web của Wallet Investor bày tỏ sự tích cực về XRP vào năm 2025. Giá trung bình sẽ duy trì trên 2 USD trong năm. Có khả năng nó sẽ tăng lên 2,6 USD vào cuối tháng 12 năm 2025. Trong 4 tháng đầu năm 2026, giá sẽ dao động gần 2,5 USD.

#3 thenxtcoin.com

Xem thêm: Tổng Hợp MetaTrader 5 là gì? Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5

Cơ quan Dự báo Kinh tế không đưa ra một dự đoán dài hạn như vậy. Chỉ có một triển vọng cho nửa đầu năm 2025 – giá sẽ nằm trong vùng 0,39-0,68 USD.

#4 Smartereum

Các dự báo của Coin Price Forecast có vẻ ít thực tế nhất. Nếu các chuyên gia khác dự đoán xu hướng giảm của giá XRP, thì trang web này cho rằng tiền điện tử sẽ ở mức 19 USD vào cuối năm 2030.

Năm

Giữa năm

Cuối năm

% Tod/End

2025

$15,58

$13,59

704 %

2026

$14,26

$14,65

766 %

2027

$14,42

$12,77

655 %

2028

$13,44

$15,43

812 %

2029

$16,53

$18,33

984 %

2030

$17,07

$19,09

1,029 %

Giá Ripple đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Thật sai lầm khi kiểm tra dự đoán giá XRP mà không nhìn lại các sự kiện gần đây và không gần đây lắm. Tình hình của SEC đã khiến điều đó trở nên chính xác hơn. Giá Ripple hôm nay là $0.92358. Hãy nhìn vào biểu đồ giá đầy đủ bên dưới, bạn có thể thấy giá XRP đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.

#1 Crypto Ground

Crypto Ground tin rằng tiền điện tử sẽ tăng trên $2 vào năm 2025 và 2026. Xu hướng chính là tăng giá. Vào năm 2026, giá của XRP có thể ở mức $2,54.

#2 Wallet Investor

Trang web của Wallet Investor thì tích cực về XRP vào năm 2025. Giá trung bình sẽ duy trì trên $2 trong năm. Có khả năng nó sẽ tăng lên $2,6 vào cuối tháng 12 năm 2025. Trong sáu tháng đầu năm 2026, giá sẽ dao động gần $2,5. Giá tối đa sẽ vượt qua ngưỡng $3 vào đầu năm 2025.

#3 Long Forecast

Cơ quan Dự báo Kinh tế không đưa ra một dự đoán dài hạn như vậy. Chỉ có triển vọng cho 8 tháng đầu năm 2025 – giá sẽ nằm trong khoảng $0,10-0,09.

#4 Coin Price Forecast

Các dự báo của Coin Price Forecast trông thực tế. XRP dự kiến ​​sẽ tăng từ $1,95 vào đầu năm 2025 lên $2.48 vào cuối năm 2030.

NămGiữa nămCuối năm2025$2.17$2.322026$2.49$2.172027$2.28$2.342028$2.30$2.042029$2.15$2.262030$2.37$2.48

LiteFinance: Tương lai của Ripple (XRP) ⚡️ Dự đoán giá Ripple năm 2021, 2025, 2030 | LiteFinance

How Has The Price Of Ripple Changed Over Time?

Thật sai lầm khi kiểm tra dự đoán giá XRP mà không nhìn lại các sự kiện gần đây và không gần đây lắm. Tình hình của SEC đã khiến điều đó trở nên chính xác hơn. Giá Ripple hôm nay vào 28.09.2021 là $0.92358. Nhìn vào biểu đồ giá đầy đủ bên dưới, bạn có thể thấy giá XRP đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.

XRP ổn định từ khi ra mắt vào năm 2013 cho đến đầu năm 2017, khi xu hướng đi ngang kết thúc. Vào cuối năm 2017, giá của nó đã tăng vọt 35,000%. Thành công này xảy ra khi Ripple đã đạt được ngưỡng 100 ngân hàng trên toàn thế giới đăng nhập vào RippleNet.

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, tỷ giá XRPUSD đã đạt mức đỉnh mọi thời đại. Tuy nhiên, nó không thể duy trì những mức đó và sau đó đã giảm 76% trong vòng một tháng. Sự sụt giảm mạnh là do lo ngại về các quy định mới trên thị trường châu Á. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến XRP mà còn ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác. Vào năm 2018, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 43%.

Xu hướng giảm mạnh kéo dài đến tháng 2 cũng được thúc đẩy bởi các yếu tố khác. Facebook tuyên bố sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử và ICO. Các nhà quản lý Mỹ đã triệu tập Bitfinex và Tether ra tòa. Và nó còn sụt giảm hơn nữa khi Bộ trưởng tài chính Ấn Độ cho biết nước này sẽ làm mọi cách để ngừng sử dụng tiền ảo.

Tuy nhiên, năm này không chỉ mang lại tin xấu cho XRP. Một đợt tăng đáng kể đã diễn ra vào tháng 9 năm 2018. Trong vài ngày vào cuối tháng 9, Ripple đã tăng hơn 140%. Tỷ giá XRP/USD đã được đẩy lên sau khi Giám đốc mảng quan hệ pháp lý khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông của Ripple, ông Sagar Sarbhai, cho biết công ty sẽ phát hành một sản phẩm để xúc tiến các giao dịch ngân hàng với việc sử dụng XRP.

Năm 2019 khá ổn định đối với Ripple, không có bất kỳ thăng trầm nào. Vì mạng lưới Ripple hoạt động rất tích cực ở Đông Nam Á, nên tin tức về thanh toán xuyên biên giới và tiền điện tử nhà nước trong khu vực này ảnh hưởng đáng kể đến giá của nó. Ví dụ: tỷ giá của XRP đã tăng lên sau khi Nhật Bản và Hàn Quốc bắt đầu giải quyết thời gian và giảm chi phí để chuyển tiền quốc tế giữa hai quốc gia. Vào cuối năm 2019, xu hướng giảm càng mạnh. Tuy nhiên, kể từ năm 2020, các công ty thế giới bắt đầu tìm đến các giải pháp B2B và XRP đã có thể tiếp tục phát triển.

Năm 2020 không có những biến động giá đáng kể. Biến động cao xảy ra do vụ án SEC. Hành động pháp lý này đã dẫn đến sự sụt giảm của XRP từ khoảng 70 xu xuống còn 20 xu.

Vào đầu năm 2021, XRP đang trên đà phát triển. Mặc dù nó chưa đứng đầu mức đỉnh mọi thời đại nhưng nó đã đạt mức cao nhất vào đầu năm 2018.

Không giống như các tài sản tiền điện tử khác bắt đầu có xu hướng tăng vào cuối năm 2020, giá của XRP chỉ tăng đột biến vào giữa năm 2021. Tuy nhiên, nó vẫn có cơ hội được đánh giá cao hơn nữa nếu vụ kiện của SEC được giải quyết và công ty cung cấp đợt IPO tiền điện tử đầu tiên.

Ripple có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Có nên đầu tư vào Ripple không? Nên mua hay bán Ripple? Những câu hỏi này có thể vẫn còn trong đầu bạn. Nguy cơ thắt chặt các quy định rất quan trọng đối với thị trường tiền điện tử trong năm tới. Ảnh hưởng của yếu tố này có thể tăng lên do sự phát triển tích cực của tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương. Các cơ quan quản lý không muốn làm suy yếu quyền kiểm soát dòng tiền, vì vậy họ sẽ ngăn chặn sự lan rộng của tiền điện tử. Ảnh hưởng của yếu tố này thậm chí sẽ còn mạnh hơn so với thời điểm năm 2017-2018. Sự phát triển dự kiến của DeFi là một rủi ro khác đối với Ripple.

Thật kỳ lạ, đại dịch vi rút corona có thể hỗ trợ thị trường ảo. Cho đến nay, không có lý do gì để mong đợi sự kết thúc sớm của đại dịch, vì vậy nhu cầu về tiền điện tử, và do đó cũng là XRP, sẽ vẫn khá cao. Nếu động lực chi phối thị trường trước đây là các cá nhân, thì đến năm 2021, đó là các thể chế. Do đó, trong năm tới, chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng suôn sẻ của đồng XRP. Ngay cả khi tỷ giá giảm gần đây do tình hình với SEC.

Các sự kiện từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021 đã xác nhận rằng cặp XRP/USD vẫn có các đặc điểm đầu cơ chính. Cặp tiền vẫn tạo ra khối lượng và độ biến động. XRP cho thấy nó có thể tăng gấp ba lần dung lượng, sau đó mất hầu hết mọi thứ. Đó là một ưu điểm cho các nhà giao dịch tích cực.

Nếu thấy đầu tư vào XRP có vẻ là một ý tưởng thú vị, bạn có thể đăng ký tài khoản demo miễn phí trên LiteFinance! Đay là một nền tảng hữu ích cung cấp tất cả thông tin đầu tư bạn cần và là một nền tảng tuyệt vời để đầu cơ giá.

NămGiữa nămCuối năm%Tod/End2021$0.71$0.84+33%2022$1.22$1.47+133%2023$1.57$1.85+193%2024$1.76$1.99+216%2025$2.21$2.36+274%2026$2.53$2.21+251%2027$2.32$2.38+278%2028$2.34$2.07+228%2029$2.18$2.30+265%2030$2.42$2.53+301%

Nguồn: Coin Price Forecast

Biểu đồ giá của XRPUSD tại mốc thời gian thực

Dự đoán giá Ripple - tương lai đồng ripple năm 2021 và xa hơ

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more