Tin Tức Coin

Tổng Hợp Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

22
Tổng Hợp  Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin
Tổng Hợp Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

Có 2 lý do chính khiến bạn nên mua Bitcoin:

Thứ 1: Đặc tính và giá trị nội tại của Bitcoin

Bạn đang xem: dự đoán đồng bitcoin

Các đặc tính của bitcoin như chúng ta đã được biết gồm:

?Tính phi tập trung: Không có cơ quan nào quản lý bitcoin

?Tính dễ thiết lập: Không cần trải qua các bước giống như ngân hàng ddeer thiếu lập ví Bitcoin

?Tính ẩn danh: Người nắm giữ Bitcoin không cần khai báo tên điện chỉ và thông tin cá nhân

?Tính minh bạch: Mọi giao dịch được lưu trên số cái hay còn được gọi là blockchain, sổ cái cho bạn biết tất cả mọi thứ.

?Bảo mật cao: Bảo mật của mạng lưới block chain là vô cùng cao

?Phí giao dịch thấp: Khác với tiền pháp định, giao dịch tiền điện tử hay Bitcoin có mức phí vô cùng thấp

?Không thể làm giả: Bitcoin không tồn tại dưới dạng vật chất nên nó không thể làm giả

Đây là những đặc tính của bitcoin và nó cũng là giá trị nội tại. Sở hữu những đặc tính này khiến Bitcoin ngày càng được ưa chuộng hơn. Chúng ta đang bước vào thời kỳ công nghệ số, cụ thể như đại dịch hiện tại việc phong tỏa kinh tế đã khiến mọi thế đóng băng. Làm thế nào để bạn có thể ra ngân hàng làm việc khi nó đã đóng cửa?

Làm thế nào để bạn có thể mua sắm trực tuyến nếu không có tiền trong tài khoản thanh toán online? Những thứ đó đã khiến người ta bắt đầu cân nhắc và suy nghĩ hơn về đồng tiền thanh toán trực tuyến phi tập trung này. Vì thế việc sở hữu Bitcoin cũng như việc bạn đang sở hữu công nghệ của tương lai. Tại sao không?

Thứ 2: Kênh đầu tư hấp dẫn

Không cần bãi cãi gì khi nói rằng bitcoin là kênh đầu tư hấp dẫn. Hiệu suất năm 2020 đã chứng minh tất cả, vượt xa mọi tài sản lớn khác.

Xem thêm: Kiến Thức Tiền điện tử, tiền ảo và những nguy cơ: Ma lực của Bitcoin

Hơn nữa Bitcoin hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Cả các nhà đầu tư cá nhân lẫn các tổ chức đầu tư lớn. Trước sự hưng phấn này, rất có thể bitcoin sẽ lại tăng nữa trong năm nay. Những dự đoán ở trên cũng chỉ ra điều đó. Vì thế nếu bạn hỏi tôi rằng năm 2021 đầu là tài sản đầu tư tốt nhất tôi sẽ nói rằng đó là Bitcoin.

16140657474512

Tỷ lệ hoàn vốn(ROI) của Bitcoin so với Vàng và S&P 500-nguồn: CoinDesk

Hướng dẫn các bước mua bitcoin online cho người mới bắt đầu

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản giao dịch ký quỹ BTC trên Mitrade. Đây là sàn mà mình đang giao dịch và không tính phí hoa hồng. Mitrade khiến mình cảm thấy rất yên tâm trong giao dịch khi được quy định bởi tổ chức tài chính uy tín thế giới là ASIC&CIMA.

16140662316508

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC CỦA SÀN MITRADE

Quá trình mở tài khoản Bitcoin và điền thông tin cá nhân chỉ mất khoảng vài phút. Mình sẽ hướng dẫn các bước chi tiết hơn:

1️⃣ Tại tài khoản giao dịch

Với sàn Mitrade bạn sẽ có 2 lựa chọn tài khoản:

Tài khoản demo

Có sẵn 50.000$ tiền ảo miễn phí để thực hành giao dịch. Nếu là nhà đầu tư mới, bạn có thể làm quen với nền tảng và học cách giao dịch với tài khoản không rủi ro này.

Tài khoản thật:

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm lợi nhuận từ giao dịch thật bằng số vốn của bạn, đây là loại tài khoản đáp ứng nhu cầu của bạn với các công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí như chỉ số cảm tính, lịch kinh tế, chỉ báo kỹ thuật, những phân tích từ chuyên gia V.V. Ngoài ra, mời bạn bè của bạn tham gia giao dịch trên Mitrade, Bạn có thể kiếm được phần thưởng lên đến $500* cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu.

Tham khảo: Kiến Thức bitcoin hoat dong nhu the nao | The NXT Coin

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật

2️⃣ Nạp tiền và giao dịch với vốn nhỏ

Là nhà giao dịch mới, trước những lợi nhuận hào nhoáng chắc chắn bạn sẽ bị cuốn theo. Ham muốn làm giàu khiến bạn đổ hết vốn của mình vào một lần giao dịch. Lời khuyên của mình là không nên, thay vào đó hãy giao dịch với số nhỏ trước.

Làm quen với BTC, với biến động của nó và khi bạn đã nắm được xu hướng thì bắt đầu giao dịch với số vốn lớn hơn. Tất nhiên là phải vừa với rủi ro mà bạn chịu đựng được chứ không phải tất cả.

Các sàn giao dịch đều có quy định về số tiền nạp và khối lượng giao dịch tối thiểu, rất thân thiện với người dùng mới. Ví dụ, số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade 50$ và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 lô- đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 50$ theo giá Bitcoin hiện tại.

16140669853698

Mitrade cung cấp nhiều phương thức nạp/rút tiền và đã liên kết với phần lớn các ngân hàng Việt Nam, bạn có thể nạp/rút tiền bằng thẻ nội địa. Số tiền nạp của bạn được bảo vệ theo yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC( Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc )& CIMA(Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman).

16140670202658

3️⃣ Học cách phân tích biểu đồ:

Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết trong giao dịch BTC. Thật may là Mitrade đã cung cấp cho bạn một biểu đồ vô cùng chi tiết cập nhật theo thời gian thực.

Ngoài ra còn rất nhiều bài phân tích chuyên sâu về xu hướng nữa, hãy đọc và tìm hiểu thật kĩ. Xây dựng cho mình một kỹ năng phân tích nhanh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Mitrade cung cấp nhiều thị trường khác nhau, đa dạng sản phẩm giao dịch với giao diện dễ nhìn. Cùng với đó là các biểu đồ cập nhật liên tục theo thời gian thực rất phù hợp để để dạng hóa danh mục đầu tư.

4️⃣Kết thúc giao dịch&Rút lợi nhuận

Kết thúc vị thế khi giá Bitcoin phù hợp với mức kỳ vọng của bạn. Nếu xu hướng đi ngược với dự đoán của bạn, việc kết thúc vị thế sớm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Tất nhiên, cách quản lý rủi ro hiệu quả hơn là sử dụng các công cụ quản lý rủi ro miễn phí và vị thế sẽ tự động kết thúc theo cài đặt của bạn.

16218358425615

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more