Tài Chính

Kiến Thức Bí Kíp Kiếm Tiền Youtube Dương Trung Hiếu, Dương Trung Hiếu

39
Kiến Thức Bí Kíp Kiếm Tiền Youtube Dương Trung Hiếu, Dương Trung Hiếu

Đây là tâm huyết của chúng tôi, mong muốn được chia sẻ những kiến thức mình đã tích lũy trong nhiều nămvề lĩnh vực CNTT và MMO cho tất cả mọi người!

*

KS. Dương Trung HiếuNgười Đưa Đò Kiểu Mỹ

Bạn đang xem: duong trung hieu moi nhat

Giúp người khác thành công hơn mình đó mới là việc làm có ý nghĩa và hạnh phúc nhất! Nói được làm được, hành động ngay đó chính là slogan của tôi. Tại sao phải vất vả làm công ăn lương trong khi mình có đủ khả năng làm chủ? Cuộc đời ngắn ngủi đừng để đến lúc gần chết mới nhận ra chân lý này: Tôi chỉ tồn tại chứ không phải sống! Giàu không phải chỉ có tiền mà còn cả thời gian và giá trị cống hiến, di sản để lại!

*

VÌ SAO BẠN THAM GIA?

Nhiều người đã tự học và làm với Youtube khá lâu mà có kiếm ta tiền đâu? Liệu có tin được sự hiệu quả của khóa học này? Câu hỏi này rất đúng, không riêng gì kiếm tiền với Youtube. Bạn làm bất cứ ngành nghề gì đi nữa, không đơn giản là thấy người <…>

Tham khảo: Tổng Hợp Bạn Đã Biết Thủ Tục Làm KT3 Mới Nhất | The NXT Coin

Xem chi tiếtTháng Ba 26, 2016

*
*

Tôi là Bác sĩ Nhà Đất Phạm Quốc Lâm

Phù Thủ Photoshop – Một thời vang bóng! Thương hiệu cá nhân này tôi đã biết về Ks. Dương Trung Hiếu cách đây 12 năm! Tôi đã bị thôi miên bởi những khóa học Photoshop mà anh chia sẻ dưới dạng các DVD dạy nghề tràn ngập trên thị trường Việt Nam.

Đang xem: Kiếm tiền youtube dương trung hiếu

Rồi thời gian tất bật với công việc tôi mất dần liên lạc với anh từ đó. Nếu không có duyên sẽ khó mà gặp nhau, tình cờ một lần lướt Youtube tìm kiếm thông tin về nghề MMO, tôi chợt nhận ra giọng nói khá quen thuộc ngày nào. Nhưng lần này thì hình dáng con người này thật lãng tử với cái nón đen trên đầu và mái tóc dài màu vàng khiến tôi không thể nào nhận ra đây là Dương Trung Hiếu, người một thời làm mưa làm gió trong giới Photoshop.

Xem thêm: Tổng Hợp số tiền rút tối đa atm sacombank | The NXT Coin

Xem thêm: Gián Bò Vào Nhà Là Điềm Gì., Gián Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu

Từ đó tôi liên tục xem tất cả những chia sẻ của anh về Cuộc Sống Mỹ, cách kiếm tiền online, cách làm Video Marketing với Youtube. Tôi nhận ra rằng đây là phương tiện mà bấy lâu nay tôi đi tìm để đưa thương hiệu Bác Sĩ Nhà Đất của mình lên một tầm cao mới, anh ấy chính là người dẫn đường mà tôi cần tìm để tôi XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN. Thế là tôi bén duyên với những khóa học miễn phí của anh.

Xem thêm: Mammon Là Ai, Làm Thế Nào Để Làm Việc Với Anh Ta, Chuyện Kể: 7 Hoàng Tử Địa Ngục Trong Kinh Thánh

Bạn có biết, lúc đầu để vào những group kín của anh thật khó, nó đòi hỏi tư duy tích cực, niềm tin mạnh mẽ, sự cam kết, kiên trì và hành động không biết mệt mỏi. Giai đoạn đầu thú thật tôi rất vất vả, khó khăn khi bước vào lĩnh vực quá mới mẻ này vì tôi là Kiến Trúc Sư chứ không phải kỹ sư tin học như các bạn khác! Học với Ks Dương Trung Hiếu, nếu các bạn không có tư duy tích cực sẽ rất dễ sốc vì những chia sẻ rất thẳng tính, và thật lòng đến mức dễ tự ái (vì anh ấy sống tại Mỹ, nên có cách sống và làm việc rất rõ ràng). May nhờ “liều thuốc đắng” đã giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để đi đến con đường tự do tài chính. Cuối cùng tin thành công thì sẽ thành công sẽ đến (đúng câu nói anh ấy hay chia sẻ: THÀNH CÔNG KHÔNG TỰ TÌM ĐẾN BẠN, NẾU MUỐN BẠN PHẢI TÌM NÓ!), chỉ sau 3 tháng tôi cũng đã có thể kiếm được 3 con số (trên $100 USD), rồi 4 con số (trên $1000 USD), bây giờ là 5 con số (trên $10.000 USD). Tôi biết nếu bạn chưa bao giờ biết tôi là ai, hiểu công việc tôi đã làm thì chắc bạn khó tin điều này. Hãy tìm hiểu tôi bằng cách vào google và gõ từ khóa: Bác Sĩ Nhà Đất nhé!

Nhưng điều đó chưa phải là tất cả, cái mong muốn lớn nhất của tôi chính là được làm bạn của Ks. Dương Trung Hiếu, người luôn truyền động lực đã giúp tôi có thể xây dựng thành công thương hiệu Bác Sĩ Nhà ĐấtNgười Dẫn Đường Tận Tụy như hiện nay chỉ trong thời gian 1 năm. Tôi đã học với Ks Dương Trung Hiếu con đường xây dựng thương hiệu và trở thành chuyên gia chứ không phải học kiếm tiền với Youtube như hàng ngàn người cũng học cùng khóa với tôi và đã nhầm lẫn trầm trọng!

Từ tận đáy lòng, với tôi và Ks Dương Trung Hiếu không chỉ là tình thầy trò mà bây giờ đã bước sang trang mới đó là tình bằng hữu để cùng nhau đồng hành thực hiện sứ mệnh của Người Đưa Đò, chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ những bạn trẻ sớm nhận ra con đường làm chủ và có thể tự đứng trên chính đôi chân của mình.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more