Tin Tức Coin

Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 13/8: Trượt xuống mức 44.600 USD

24
Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 13/8: Trượt xuống mức 44.600 USD
Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Matt Blom, chuyên gia tài sản kỹ thuật số tại công ty Eqonex cho biết hiện không có nhiều nhu cầu mua đối với Bitcoin trên 46.000 USD, nhưng cũng không thấy một đợt bán tháo lớn nào.

Bạn đang xem: giá bitcoin 2018

Giá của Ether, tiền điện tử lớn thứ hai nói chung theo vốn hóa thị trường, cũng giảm và chỉ giữ trên mốc 3.000 USD.

Tham khảo: Tổng Hợp Giá Máy Đào Bitcoin Leave a comment | The NXT Coin

Công ty nghiên cứu đầu tư FundStrat cho biết: “Thị trường tiền điện tử đang thở phào nhẹ nhõm sau một tuần hoạt động tích cực về giá”.

Theo một báo cáo của công ty kế toán KPMG, các khoản đầu tư vào blockchain và tiền điện tử đã đạt 8,7 tỷ USD trong năm nay tính đến ngày 30 tháng 6. Số tiền đó đã vượt quá 7,2 tỷ USD được đưa vào ngành trong cả năm 2020.

TaxBit, một công ty khởi nghiệp cung cấp phần mềm báo cáo cho Sở Thuế vụ (IRS) và hàng loạt khách hàng tổ chức, cho biết hôm thứ Năm (12/8) rằng họ đã huy động được 130 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B định giá công ty ở mức 1,33 tỷ USD.

Báo cáo của KPMG cho thấy rằng các khoản đầu tư vào blockchain và tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021 đã vượt quá tổng số cho mỗi năm trong ba năm trước đó. Báo cáo “Pulse of Fintech H1’21” được công bố hôm thứ Năm (12/8) cho biết 8,7 tỷ USD đầu tư trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 so với tổng số cả năm là 7,2 tỷ USD, 5 tỷ USD và 4,3 tỷ USD cho các năm 2018, 2019 và 2020 tương ứng.

Xem thêm: Kiến Thức Zing NewsTri thức trực tuyến

Sau khi báo cáo của chính phủ Hoa Kỳ hôm thứ Tư (11/8) cho thấy giá tiêu dùng vừa phải trong tháng 7, một số nhà kinh tế đang lo lắng rằng một số mức tăng có thể còn kéo dài – một tín hiệu cho thấy lạm phát nhanh hơn.

Lạm phát là một chủ đề có liên quan đến các nhà đầu tư Bitcoin, những người cho rằng giá tiền điện tử sẽ tăng khi sức mua của đồng đô la Mỹ giảm.

Mohamed El-Erian, cố vấn kinh tế trưởng của tập đoàn tài chính khổng lồ Đức Allianz, đã viết trong một chuyên mục cho Bloomberg Opinion rằng “mức độ lạm phát tăng cao còn lâu mới kết thúc”. Một khả năng là người sử dụng lao động có thể bị buộc phải trả lương cao hơn để thu hút và giữ chân người lao động, và cuối cùng họ sẽ cố gắng chuyển những chi phí lao động cao hơn đó cho người tiêu dùng.

Đức Tín

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more