Tin Tức Coin

Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 14/4: Bitcoin phá đỉnh, lên mức cao nhất mọi thời đại

7
Kiến Thức              Giá Bitcoin hôm nay 14/4: Bitcoin phá đỉnh, lên mức cao nhất mọi thời đại

Lúc 5h30 ngày 14/4 trên CoinDesk, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 63.232 USD, tăng 5,48%, tương đương mỗi coin thêm 3.279 USD. Trong 24 giờ qua, giá tiền ảo hàng đầu giao dịch thấp nhất ghi nhận được tại 59.799 USD và cao nhất tại 63.707 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 14/4: Bitcoin phá đỉnh, lên mức cao nhất mọi thời đại - 1

Giá Bitcoin liên tục phá đỉnh, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 24 giờ qua tại 63.707 USD.

Bạn đang xem: giá cao nhất của bitcoin

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, lượng giao dịch Bitcoin trong 24 giờ qua đạt 69,3 tỷ USD, vốn hóa tăng lên gần 1.181 tỷ USD.

Tham khảo: Tổng Hợp Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

Giá Bitcoin trên Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, cũng được điều chỉnh tăng 5,3% lên 1,506 tỷ đồng mua vào và 1,576 tỷ đồng bán ra.

Theo giới phân tích, giá Bitcoin thường tăng đột biến khi có tin tức về những “ông lớn” nhảy vào thị trường. Hai ngày trước, thị trường tiền ảo có tin tạp chí danh tiếng TIME đã đồng ý hợp tác với quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới, Grayscale, để thực hiện một loạt video xung quanh về thị trường tiền điện tử. Trong thỏa thuận, TIME cũng đã đồng ý được thanh toán bằng Bitcoin và giữ tiền điện tử lớn nhất trên bảng cân đối kế toán của mình

Thông tin lan truyền cho thấy, Time không có ý định chuyển đổi số Bitcoin họ nhận được thông qua giao dịch thành tiền pháp định mà sẽ giữ tài sản tiền mã hóa trên bảng cân đối kế toán của mình.

Xem thêm: Kiến Thức CoinMarketCap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng CoinMarketCap toàn tập cho người mới bắt đầu

Tạp chí danh tiếng này được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 3/3/1923. Với sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa trong thời gian gần đây, Time đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, đặc biệt là NFT.

Bitcoin đã tăng hơn 70% kể từ đầu năm nay, sau khi tăng gấp bốn lần về giá trị trong năm 2020. Đà tăng đột biến của tiền ảo này được thúc đẩy bởi nhu cầu gia tăng từ những nhà đầu tổ chức lớn, nguồn tài chính dồi dào. Tuy nhiên, nhiều người cũng hoài nghi rằng Bitcoin có thể là một trong những bong bóng lớn nhất trong lịch sử.

Trở lại diễn biến thị trường, Bitcoin tăng mạnh kích thích nhiều tiền ảo vốn hóa lớn khác. Trong đó, Ethereum tăng 6,4%, Ripple tăng 27,7%, Cardano tăng 7,9%, Polkadot tăng 4,4%, Litecoin tăng 7,4%, Stellar tăng 14,3%…

Tăng trưởng mạnh mẽ của các tiền ảo hàng đầu đẩy tổng vốn hóa toàn thị trường lên trên 2.190 tỷ USD, tức trên 5%.

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more