Tin Tức Coin

Tổng Hợp Giá Bitcoin hôm nay 9/10: Giữ vững mức tăng vừa đạt được

38
Tổng Hợp Giá Bitcoin hôm nay 9/10: Giữ vững mức tăng vừa đạt được

Bitcoin đã kết thúc tuần hoạt động mạnh mẽ, tăng gần 14% khi lo ngại về quy định giảm dần và tâm lý tăng giá trước dự đoán về quỹ giao dịch trao đổi tương lai được hỗ trợ bởi bitcoin (ETF) ở Mỹ vào cuối năm.

Trong 24 giờ qua, bitcoin gần như không thay đổi, dao động quanh mức 54.000 USD.

Bạn đang xem: giaá bitcoin hôm nay

gia bitcoin hom nay 9 10 giu vung muc tang vua dat duoc hinh 1

Bitcoin đã nhanh chóng bứt phá trên 56.000 đô la vào đầu thứ Sáu (8/10), đạt mức cao nhất kể từ tháng 5, trước khi giảm xuống còn khoảng 54.000 đô la. Một số nhà phân tích cho rằng sự gia tăng tổng thể là do người mua Trung Quốc quay trở lại sau khi thị trường ổn định sau tin tức ban đầu về lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc.

Tham khảo: Tổng Hợp Bitcoin là gì ? Lịch sử về đồng tiền Bitcoin?

“Có vẻ như sự trở lại của những người tham gia Trung Quốc đã cung cấp một lượng nhiên liệu cho đợt bùng phát BTC gần đây, đẩy giá tạm thời lên trên 56 nghìn đô la chỉ sau một đêm”, Armando Aguilar, Phó chủ tịch của FundStrat Global Advisors về Chiến lược tài sản kỹ thuật số, nói với CoinDesk.

“Có một tâm lý tương tự về rủi ro trên thị trường chứng khoán Trung Quốc, với Shanghai Composite đóng cửa tăng 0,67% trong ngày đầu tiên giao dịch trở lại sau kỳ nghỉ lễ”, ông Aguilar cho biết thêm.

Hợp đồng mở CME cũng gần đạt mức cao kỷ lục vào thứ Sáu (8/10), tiếp tục đà tăng kể từ đầu tuần.

Xem thêm: Tổng Hợp bitcoin là gì cách kiếm bitcoin | The NXT Coin

Các nhà đầu tư đang ngày càng mong đợi ETF bitcoin tương lai được chấp thuận ở Hoa Kỳ. ETF sẽ cung cấp một cách dễ dàng tiếp cận cho nhiều nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ hơn tham gia vào tiền điện tử. Một số nhà phân tích chỉ ra sự khác biệt ngày càng tăng giữa hợp đồng tương lai BTC và giá giao ngay là bằng chứng cho sự lạc quan này.

Vào tháng 8, một bài phát biểu của Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ám chỉ cơ quan của ông sẽ hỗ trợ ETF tương lai dựa vào việc ông đề cập tới Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 (thường được gọi là Đạo luật ‘40).

Vũ Hoàng (theo Coindesk)

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more