Tài Chính

Tổng Hợp gửi tiết kiệm có quà tặng 2018 | The NXT Coin

6
Tổng Hợp gửi tiết kiệm có quà tặng 2018 | The NXT Coin

Gửi tiết kiệm nhận quà giúp khách hàng vừa được hưởng lợi gửi tiết kiệm an toàn, sinh lời mà lại có thêm cả quà tặng cực hữu ích, phù hợp với hình thức gửi tiền.

Gửi tiết kiệm là dịch vụ hàng đầu hiện nay được các ngân hàng triển khai với nhiều thông tin ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và tăng lượng khách sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại đơn vị mình. Trong đó, gửi tiết kiệm nhận quà sẽ được triển khai tùy theo từng thời điểm, hình thức gửi, và khoản tiền gửi mà khách hàng gửi vào ngân hàng.

Bạn đang xem: gửi tiết kiệm có quà tặng 2018

Gửi tiết kiệm cũng là sản phẩm cơ bản được tất cả các ngân hàng triển khai đáp ứng nhu cầu gửi tiền an toàn và sinh lời của người dân. Một số ngân hàng đang có khuyến mãi 2018 về gửi tiết kiệm sẽ được cập nhật dưới dây.

Một số chương trình gửi tiết kiệm 2018 ưu đãi lớn nhất hiện nay

Nam Á Bank mừng sinh nhật – Ưu đãi lãi suất tiết kiệm cực lớn

Nhằm chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập (1992 -2018), từ 06/08 đến hết 31/12/2018 Nam A Bank triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “26 năm – Bứt phá, vươn xa” với 56.000 phần quà tặng có tổng giá trị lên đến 26 tỉ đồng. Đây là chương trình khuyến mãi và tri ân lớn nhất của Nam A Bank trong năm 2018.

Với các khách hàng lần đầu giao dịch gửi tiết kiệm tại Nam Á Bank sẽ được nhận ngay quà tặng và miễn phí/giảm phí hàng loạt các dịch vụ khác nếu tham gia như: mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng, giao dịch eBanking,…

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên (Khách hàng đang giao dịch, Khách hàng mới), ngoài việc được nhận ngay những quà tặng giá trị tùy theo số tiền thực gửi còn được cộng thêm lãi suất cực lớn lên đến 0.6%

Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng từ 02 người trở lên (hoặc hách hàng cũ giới thiệu Khách hàng mới) khi cùng lúc tham gia gửi tiết kiệm sẽ được cộng lãi suất lên đến 1%. Đây là mức lãi suất thưởng cao nhất hiện nay mà Nam A Bank ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

ưu đãi gửi tiết kiệm nhận quà tại Nam á bank

Tham khảo: Tổng Hợp Cách làm thẻ Visa ngân hàng ACB đơn giản và hiệu quả

Ưu đãi gửi tiết kiệm nhận quà kỉ niệm 26 năm thành lập Nam á bank

>>>> Xem thêm: So sánh lãi suất tiết kiệm tháng 8/2018 – Nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào?

Lãi suất cao quà tặng hấp dẫn với dịch vụ gửi tiết kiệm Eximbank

Có hiệu lực từ ngày 19/07/2018, chương trình “Gửi dài, ưu đãi tăng” hướng tới các khách hàng có nhu cầu gửi tiền, gửi tiết kiệm thường với hình thức lĩnh lãi cuối kì, lĩnh lãi hàng tháng kỳ hạn 15,18,24,36 tháng tại Eximbank.

Khi tham gia gửi tiết kiệm chương trình “Gửi dài, ưu đãi tăng” cùng Eximbank, khách hàng sẽ được nhận ngay bình giữ nhiệt Moriitalia có logo Eximbank.

Với các khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi gửi tiền kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng sẽ được nhận lãi suất thưởng 0.1%/năm (cộng thêm lãi suất 0,1%/năm vào lãi suất tiền gửi ngay tại thời điểm gửi tiền, và ghi trực tiếp lãi suất đã cộng thưởng vào tài khoản).

Ngoài ra, các khách hàng đã gửi tiền tại Eximbank kỳ hạn 15 tháng, đáo hạn, chuyển sang tham gia chương trình gửi tiền kỳ hạn 18, 24, 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất thưởng 0.1%/năm, cộng thêm vào lãi suất tiền gửi ngay tại thời điểm gửi tiền và ghi trực tiếp lãi suất đã cộng thưởng vào tài khoản.

Đặc biệt, với các khách hàng, vừa từ 50 tuổi trở lên, vừa đáo hạn 15 tháng, chuyển sang gửi tiền tham gia chương trình kỳ hạn 18, 24, 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên tới cộng thêm lãi suất 0,2%/năm vào lãi suất tiền gửi ngay tại thời điểm gửi tiền.

Nhận quà tặng bé yêu khi gửi tiết kiệm chấp cánh tương lai cùng BaoViet Bank

Hướng tới phục vụ lợi ích gia đình và trẻ em, ngày 01/8/2018 BAOVIET Bank ra mắt chương trình “BAOVIET Bank đồng hành cùng bé yêu khôn lớn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm Chắp cánh tương lai (hình thức tiết kiệm gửi góp với tài khoản mang tên con).

Với ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới, khách hàng sẽ được gửi tiết kiệm có quà tặng với những phần quà hấp dẫn dành cho các bé tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi với các quà tặng như: Bình nước uống Lock&Lock, Cặp áo mưa, đèn chống cận, vali nhựa kéo rất xinh xắn dành cho bé yêu,…

Xem thêm: Kiến Thức cách nạp thẻ điện thoại qua bankplus | The NXT Coin

Khách hàng được hưởng ưu đãi nhận quà tặng là khách hàng gửi tiền với số tiền tối thiểu từ 70 triệu đồng trở lên, kỳ hạn gửi từ 1 năm với phương thức gửi góp linh hoạt.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm có kỳ hạn với kỳ hạn từ 1 đến 15 năm và đăng kí tài khoản gửi tiết kiệm chấp cánh tương lai mang tên con giúp cha mẹ có thể chuẩn bị cho những kế hoạch đầu tư trong tương lai, giúp ước mơ của bé yêu trở thành hiện thực.

Khách hàng có thể gửi định kì với kỳ gửi là 1,2,3,6 và 12 tháng/ lần với số tiền gửi tối thiểu chỉ cần từ 200.000 đồng.

Ưu đãi gửi tiết kiệm chắp cánh cho con tại Bao Viet bank

Ưu đãi gửi tiết kiệm chắp cánh tương lai cho con tại Bảo Việt Bank

>>>> Click ngay để đăng kí gửi tiết kiệm ưu đãi lớn tại ngân hàng Bảo Việt Bank

Cách cập nhật thông tin khuyến mãi ngân hàng nhanh nhất.

Ưu đãi và khuyến mại chỉ được thực hiện trong một thời gian ngắn nên do đó, khách hàng nên cập nhật các thông tin khuyến mãi thường xuyên bằng cách tìm kiếm thông tin trên trang web trực tiếp của từng ngân hàng, hoặc xem các thông tin tin tức tổng hợp khuyến mãi đã được topbank tổng hợp tại tất cả các ngân hàng trên thị trường hiện nay tại mục tin tức “tiêu điểm khuyến mãi” . Ưu đãi gửi tiết kiệm nhận quà sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất tới bạn đọc.

Với các thông tin được tổng hợp tại đây, khách hàng có thể biết được toàn bộ các tin tức khuyến mãi diễn ra tại các ngân hàng, không chỉ đối với sản phẩm gửi tiết kiệm mà còn cả với các sản phẩm khác đang được triển khai như: thẻ tín dụng, vay mua nhà, xe trả góp,… giúp khách hàng có thêm các thông tin khuyến mãi, giảm giá ưu đãi cho lựa chọn gửi tiền, mở thẻ hoặc vay tiền tại ngân hàng.

Hi vọng với các thông tin cập nhật mới nhất về gửi tiết kiệm nhận quà cực sốc tại ngân hàng giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích cho lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn sinh lời của mình.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more