Blog

Tổng Hợp Tiết lộ ý nghĩa và cách sử dụng biểu tượng vòng tròn Âm Dương

17
Tổng Hợp Tiết lộ ý nghĩa và cách sử dụng biểu tượng vòng tròn Âm Dương
Table Of Contents
Nội dung bài viết

Bạn bắt gặp biểu tượng vòng tròn Âm Dương ở rất nhiều nơi như cửa trước của mỗi ngôi nhà, trong các lá bùa, trên mặt dây chuyền… Bạn băn khoăn không biết biểu tượng này có ý nghĩa gì? Và cách sử dụng biểu tượng này như thế nào thì đúng cách? Những bật mí dưới đây của Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.

Ý nghĩa của biểu tượng Âm Dương

Bạn đang xem: hình âm dương

Biểu tượng Âm Dương thường được biết đến với hình ảnh một vòng tròn gồm hai nửa trắng và đen. Trong mỗi nửa trắng, đen lại có những chấm vòng tròn nhỏ của màu đối lập. Mỗi nửa sẽ có những ý nghĩa riêng.

Nửa màu đen tượng trưng cho tính âm

Xem Đồng xu Bát Quái Việt Nam: thenxtcoin.com/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Các yếu tố thuộc tính âm

Trong nửa màu đen của vòng tròn Âm Dương thể hiện cho các yếu tố có tính âm. Tính âm là những cái tĩnh, cái thuộc về bên trong như bóng tối, màn đêm, sự tĩnh lặng, bị động… Đối với bình diện con người thì tính âm chỉ đối tượng nữ giới, mềm mại, nhẹ nhàng, yếu đuối…

Xem thêm: Kiến Thức TabTrader là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TabTrader từ A đến Z

Trong nửa màu đen còn có một chấm trắng nhỏ. Chấm trắng thể hiện rằng trong âm có dương nhưng yếu tố âm vượt trội hơn so với yếu tố dương. Bởi trong thực tế cuộc sống, mọi sự vật, sự việc, con người không có tính âm tuyệt đối hay dương tuyệt đối mà có sự đan xen, hài hòa bổ sung cho nhau.

Nửa màu trắng tượng trưng cho tính dương

Các yếu tố thuộc tính dương

Trong nửa màu trắng của vòng tròn Âm Dương thể hiện cho các yếu tố có tính dương. Tính dương là những cái động, thuộc về bên ngoài như ánh sáng, bàn ngày, sự chuyển động… Đối với bình diện con người thì tính dương chỉ đối tượng nam giới với tính cách mạnh mẽ, khỏe khoắn, chủ động, tài chính, hào phóng, cởi mở, tốc độ…

Trong nửa màu trắng cũng có một chấm đen nhỏ. Chấm đen này cũng thể hiện rằng trong các yếu tố mang tính dương luôn có sẵn tính âm tồn tại trong đó. Tuy nhiên, tính dương trội hơn nên nếu muốn cân bằng Âm Dương thì cần bổ sung thêm tính âm để tạo nên sự hài hòa.

Hai nửa âm và dương tạo thành một vòng tròn với ngụ ý về sự cân bằng giữa các mảng đối lập trong cuộc sống. Khi con người, sự vật, sự việc cân bằng được giữa âm và dương thì mọi việc đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió, tốt đẹp. Chính vì vậy, biểu tượng vòng tròn Âm Dương thường được sử dụng để giúp tạo nên sự cân bằng để hút may mắn cho người sử dụng.

Cách sử dụng biểu tượng Âm Dương

Tham khảo: Tổng Hợp ✅ Công thức tính thể tích ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ | The NXT Coin

Cách sử dụng biểu tượng vòng tròn Âm Dương

Trong cuộc sống để tạo nên sự cân bằng, mọi người có thể sử dụng biểu tượng vòng tròn âm dương theo nhiều cách khác nhau.

Đối với nhà cửa: Đối với không gian nhà cửa hay văn phòng có thể gắn biểu tượng vòng tròn âm dương tại khu vực mặt trước của nhà, văn phòng. Lúc này biểu tượng âm dương đóng vai trò như đôi mắt của nhà. Chúng sẽ quan sát, bảo vệ và ngăn ngừa những khí xấu, hung cát vào ngôi nhà. Đồng thời, chúng cũng giúp đón tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Đối với con người: Với con người khi sử dụng các vật phẩm phong thủy có biểu tượng vòng tròn Âm Dương như mặt dây chuyền, đồng tiền xu… sẽ rất tốt. Những vật phẩm có biểu tượng này sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe, đón tài lộc cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa và cách sử dụng của biểu tượng Âm Dương. Hy vọng với những chia sẻ này của Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn biết cách sử dụng đúng cách biểu tượng này để giúp mang lại nhiều may mắn.

Xem về Đồng xu Bát Quái Việt Nam: thenxtcoin.com/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more