Blog

Kiến Thức học làm giàu từ những người giàu | The NXT Coin

98
Kiến Thức học làm giàu từ những người giàu | The NXT Coin
Kiến Thức học làm giàu từ những người giàu | The NXT Coin

Làm giàu và làm rất giàu đó là điều ai cũng muốn. Tiền không phải là tất cả nhưng tất cả đều có từ tiền. Học cách làm giàu từ người giàu là cách mà khá nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, thenxtcoin.com có bài viết Bài học học cách làm giàu từ người giàu mới nhất 2020. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bài học thứ nhất: Người giàu thực hiện công việc để học chứ không thực hiện công việc để kiếm tiền.

Những người bình thường dựa vào chuyên ngành nghề nghiệp và thực hiện công việc chăm chỉ để kiếm tiền và thăng tiến trong hoạt động. Những công việc mà họ tự hào thiệt ra chỉ đủ giúp họ khỏi phá sản, tuy nhiên sẽ giữ họ trong vòng luẩn quẩn và họ sẽ không bao giờ giàu nếu cứ bắt đầu bám lấy những công việc ổn định đó của mình.

Bạn đang xem: học làm giàu từ những người giàu

Người giàu, nếu phải làm việc, họ sẽ không thực hiện công việc để kiếm tiền, mà họ sẽ nhắm đến những hoạt động giúp họ học hỏi những kỹ năng cơ bản của sáng tạo tài chính: kế toán đầu tư, tiếp thị và những hiểu biết về luật bán hàng, đầu tư cũng như những kỹ năng quản lý tài chủ đạo để thành công: quản lý vòng quay tiền mặt, quản lý bộ máy, quản lý nhân sự.

Một trong những kỹ năng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của người giàu là kỹ năng giao tiếp với người khác và kỹ năng bán hàng. Tác giả đã thực hiện đúng Điều này. Ông xin vào Marine Corps để học bí quyết lãnh đạo và quản lý một tổ chức, và ông thực hiện công việc cho Xerox Corps để học kỹ năng sale.

8-Bai-Hoc-Lam-Giau-Tu-Robert-Kiyosaki3

Xem thêm Những Cách Rèn Luyện Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả Bỏ Túi Ngay

Bài học thứ hai: Người giàu sáng tạo về tài chính và thành lập công ty

Người giàu không luôn phải học quá cao, nhưng cần sáng tạo về tài chủ đạo, hiểu sâu 4 lĩnh vực sau:

– Sự hiểu biết về kế toán, tài chính. đấy là khả năng đọc và hiểu những báo cáo tài chính. Năng lực này giúp người giàu biết được mặt mạnh, mặt yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi đọc báo cáo tài chính của nọ.

– Nắm vững các chiến lược đầu tư. đấy là năng lực chọn tài sản có khả năng sinh lợi, ra những quyết định đầu tư khôn ngoan.

– Hiểu rõ về thị trường, về tiếp thị. Người giàu hiểu sâu quy luật cung và cầu để nhận diện các cơ hội kinh doanh. Người giàu cần nắm vững kỹ năng về tiếp thị và bán hàng.

Xem thêm: Kiến Thức so sánh cổ phần và cổ phiếu | The NXT Coin

– Hiểu biết luật pháp. Người giàu ra đời doanh nghiệp nhằm đạt những thuận lợi về thuế và bảo vệ tài sản của mình. Người nghèo và trung lưu kiếm tiền, trả thuế rồi mới được sử dụng tiền. Người giàu – có được công ty – thì kiếm tiền, sử dụng rồi mới trả thuế.

Hãy luôn chú ý đến việc kinh doanh của chính mình.

Người nghèo và trung lưu thiệt ra là đang làm công việc chuyên môn, chứ không phải làm bán hàng. Thật sự thì họ đang làm chuyên môn cho công việc bán hàng của những ông chủ, và góp phần làm cho ông chủ giàu lên.

Xem thêm Làm Giàu Nếu Biết Những Điều Này Sớm Hơn Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Bài học thứ ba: Người giàu tạo ra tiền

Mọi người đều có nhiều tài năng bẩm sinh, tuy nhiên rất nhiều người đã không phát huy được tài năng đó bởi vì sự không đủ tự tin vào bản thân và sự sợ hãi.

Để có khả năng trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngoài 4 kiến thức chủ đạo của thông minh tài chủ đạo, người giàu cần phát triển 3 kỹ năng sau đây:

– Tim ra cơ hội mà người khác không cảm nhận được. ví dụ một cái nhà ọp ẹp, cũ kỹ sẽ đừng nên người bình thường chú ý. Nhưng bạn của tác giả đã nhìn thấy đây chính là một cơ hội đầu tư tốt vì ngôi nhà cũ này ở trên một miếng đất lớn. một khi mua, người này phá sập ngôi nhà, và chia đất thành nhiều lô nhỏ để bán và kiếm được lời.

– Sử dụng tiền người khác để bán hàng. Tác giả tìm ra một căn hộ giá khá tốt. Tác giả đặt cọc 1/10 giá mua, và hẹn sẽ trả trong vòng 3 tháng. Chỉ trong vòng 3 ngày, tác giả đã bán lại căn nhà này và kiếm được lợi nhuận lớn trên số vốn nhỏ mà tác giả đã bỏ ra đặt cọc.

– Chỉ tuyển mộ, thực hiện công việc với người sáng tạo. Người giàu không phải người sáng tạo tuyệt đỉnh. Người giàu trở thành thông minh hơn vì tuyển mộ và thực hiện công việc với những người thông minh hơn mình.

Xem thêm Hướng dẫn cách làm giàu từ Facebook nhanh và dễ nhất 2019

Bài học thứ tư: Hãy bắt đầu bằng 10 bước.

Bước 1: Hãy chọn lựa một mục đích lớn hơn thực tế để giúp mình luôn vượt qua phức tạp và đạt mục đích của mình.

Tham khảo: Kiến Thức Case Study là gì? những Case Study Marketing mẫu hay 2021

Bước 2: Hãy xác định được giàu có vào mỗi ngày. Hãy đầu tư vào việc học trước lúc bắt đầu làm giàu.

Bước 3: Luôn ăn nói và học hỏi. Chọn bạn cẩn thận.

Bước 4: Nắm vững một công thức trước khi học công thức khác.

Bước 5: Hãy trả cho bản thân mình trước tiên. Trong trường hợp bị áp lực về tài chính, hãy cố gắng tìm cách tạo ra tiền mới để trả nợ. Không nhất thiết đụng đến tài sản.

Bước 6: Chỉ dùng những người môi giới giỏi và trả cho họ xứng đáng.

Bước 7: Luôn quan tâm đến tiền lời từ khi bắt đầu tư (ROI) và những kết quả khác.

Bước 8: Đừng có quên tài sản sẽ giúp chúng ta mua được những vật dụng, đồ sử dụng thương hiệu cao. Hãy mua tài sản trước.

Bước 9: Khi thực hiện công việc gì hãy hình dung những anh hùng của lĩnh vực đấy. Khi ấy chúng ta sẽ được truyền cảm hứng và cũng thấy công việc trở thành dễ hơn.

Bước 10: Hãy dạy cho người đối diện, và con người cũng có thể được học; hãy cho và chúng ta có thể được nhận lại.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( DOANH NHÂN SÀI GÒN, DEVEERICH,… )

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more