Tin Tức Coin

Kiến Thức Cách sử dụng 50 Miner | The NXT Coin

48
Kiến Thức Cách sử dụng 50 Miner | The NXT Coin
Kiến Thức Cách sử dụng 50 Miner | The NXT Coin

Nếu bạn đang cần một phần mềm để đào coin thì hãy sử dụng 50 Miner để thực hiện công việc đó. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá là tốt nhất để đào coin, Bitcoin trong năm 2018. Sử dụng 50 Miner đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ rất nhiều các pool giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn để đào coin.

cach su dung 50 miner

Bạn đang xem: huong dan dao bitcoin 50miner

hơn thế nữa việc cài đặt 50 Miner cũng rất đơn giản mà thenxtcoin.com đã giới thiệu đến các bạn trong những bài trước. Ngoài cách cài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số thông tin hữu việc trước khi bạn sử dụng 50 Miner để tiến hành đào coin. Nếu như chưa tham khảo thì bạn đọc có thể đọc thông qua liên kết tại đây, cách cài 50 Miner để tìm hiểu thêm về Coin, Bitcoin hay chính tác dụng của 50 Miner nhé.

Hướng dẫn sử dụng 50 Miner

Bước 1: Để sử dụng 50 Miner đầu tiên hãy mở phần mềm này lên và bạn có thể nhấn vào Only mining để tiến hành đào coin được ngay.

cach su dung 50 miner 2

Bước 2: Trong trường hợp bạn muốn đăng nhập tài khoản để có thể quản lý cũng như giao dịch số coin này thì bạn phải nhấn vào Authorization sau đó.

cach su dung 50 miner 3

Tại đây hệ thống sẽ yêu câu bạn nhập tài khoản, mật khẩu 50 Miner vào.

Xem thêm: Tổng Hợp hướng dẫn lắp máy đào bitcoin | The NXT Coin

cach su dung 50 miner 4

Bước 3: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản của 50 Miner thì hãy điền email, mật khẩu 2 lần ngay khi mở phần mềm lên nhé. Lúc này thì ô Registration sẽ sáng lên.

cach su dung 50 miner 5

Bước 4: Còn đăng nhập thì chỉ cần nhập tài khoản một lần và ô Login sẽ sáng lên.

cach su dung 50 miner 6

Sau đó công việc cuối cùng là chờ hệ thống phân tích máy bạn và đào coin thôi, việc nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào máy tính của bạn ra sao.

cach su dung 50 miner 7

Bước 5: Như 50 Miner cũng đã chú thích, ngoài 50BTC ra bạn có thể tìm rất nhiều pool khác được 50 Miner hỗ trợ để đào coin, nhưng để đào các pool khác bạn phỉ nhấn vào phần Advanced.

cach su dung 50 miner 8

Xem thêm: Kiến Thức Giá Bitcoin hôm nay 7/10: Bitcoin điên cuồng xuyên phá 55.000 USD

Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ tên tài khoản, thông số cũng như Pool cho bạn lựa chọn rồi nhấn vào Start nhé.

Bước 6: Tại phần Over clock chính là nói bạn có thể “ép xung” chiếc VGA của mình nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm cho VGA của bạn sớm phải thay thế đấy.

cach su dung 50 miner 9

Bước 7: Ngoài ra trong phần Setting của 50 Miner khá ít tính năng nhưng đủ dùng. Đa phần tập trung vào việc tự động đào coin trên 50 Miner mà thôi.

cach su dung 50 miner 10

Sau khi khởi chạy bạn sẽ nhận được thông số cũng như số coin qua mỗi giây.

cach su dung 50 miner 11

Ngoài ra 50 Miner có chế đọ giúp hiện tốc độ đào coin trên 50 Miner thông qua các Widget quen thuộc.

cach su dung 50 miner 12

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng 50 Miner, giúp bạn có thể tập đào coin. Ngoài 50 Miner thì còn rất nhiều phần mềm đào bitcoin phổ biến, dễ sử dụng. Nếu như đã quen với 50 Miner rồi thì bạn đọc nên tìm hiểu thêm top các phần mềm đào bitoin phổ biến nhất nhé.

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more