Tin Tức Coin

Kiến Thức Cách rút tiền từ Bitcoin: Cách thực hiện dễ dàng

72
Kiến Thức Cách rút tiền từ Bitcoin: Cách thực hiện dễ dàng

Vâng, bạn đã kiếm được hàng triệu đô la của mình và bây giờ bạn muốn biết cách rút tiền Bitcoin? Chà, hướng dẫn ‘Cách rút tiền từ Bitcoin’ này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết!

Hướng dẫn này sẽ bao gồm các phương pháp biến Bitcoin thành tiền mặt như chuyển khoản ngân hàng, PayPal và thậm chí thông qua gửi tiền mặt! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút tiền từ Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng một sàn môi giới (cụ thể là Coinbase) và thông qua một sàn giao dịch ngang hàng. Và để giúp bạn dễ dàng hơn, tôi cũng sẽ gửi kèm một số hình ảnh hữu ích.

Bạn đang xem: huong dan rut bitcoin

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có thể quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng các giao dịch Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ đô la diễn ra mỗi ngày ?!

Các phương thức rút tiền khác nhau

rất nhiều điều cần xem xét khi rút Bitcoin. Tôi sẽ nêu một số điều bên dưới:

Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:

 • Bạn muốn phương pháp dễ nhất, hay phương pháp rẻ nhất?
 • Bạn có muốn tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng hay PayPal của mình không?
 • Bạn muốn đợi bao lâu để nhận được tiền mặt?
 • Bạn cần đổi Bitcoin của mình sang loại tiền nào?

Đây là một số câu hỏi mà bạn sẽ cần phải tự hỏi mình. Vì vậy, hãy đọc qua các phương pháp sau đây về cách rút tiền từ Bitcoin và sau đó quyết định phương pháp nào tốt nhất cho bạn.

Sàn giao dịch môi giới bên thứ ba

Sàn môi giới bên thứ ba chỉ là một tên gọi khác của sàn giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo không cho phép bạn gửi tiền bằng tiền pháp định – tuy nhiên, một số thì có.

Đây là cách hoạt động: bạn gửi Bitcoin của mình vào sàn giao dịch, sau đó, khi sàn giao dịch đã nhận được Bitcoin của bạn, bạn có thể yêu cầu rút tiền pháp định. Cách phổ biến nhất để thực hiện việc này thông qua chuyển khoản ngân hàng (chuyển khoản).

Để đảm bảo các sàn môi giới không vi phạm luật rửa tiền, bạn cần phải rút tiền về cùng một tài khoản ngân hàng mà bạn đã gửi tiền. Nếu bạn chưa bao giờ gửi tiền pháp định vào một sàn giao dịch môi giới, thì nhiều khả năng bạn sẽ cần thực hiện (ít nhất) một khoản tiền gửi trước.

Cách rút tiền từ Bitcoin: Trang chính Coinbase.

Điều này có thể gây khó chịu, tôi biết… nhưng đó là cách nó diễn ra.

Nếu bạn quyết định rút tiền từ Bitcoin của mình bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới (chẳng hạn như Coinbase), thì thông thường sẽ mất khoảng 1-5 ngày để tiền đến tài khoản của bạn. Đối với khách hàng ở Liên minh Châu Âu, thanh toán được thực hiện qua SEPA (rút tiền được thanh toán bằng Euro). Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, các nhà môi giới thường sử dụng phương thức thanh toán SWIFT.

Và đó là cách rút tiền từ Bitcoin bằng sàn giao dịch môi giới – hãy chuyển sang phần tiếp theo về hướng dẫn về cách thực hiện việc rút tiền Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu bạn thích cách tiếp cận ẩn danh hơn và ít tốn thời gian hơn, hãy xem cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng cách sử dụng nền tảng Peer-to-Peer (ngang hàng)!

Peer-to-Peer (Sàn giao dịch ngang hàng)

Nếu bạn không thích suy nghĩ phải đợi ba ngày để rút tiền Bitcoin ra tiền mặt, bạn nên cân nhắc sử dụng một nền tảng bán hàng ngang hàng như LocalBitcoins.

Khi bán Bitcoin cho người khác trên LocalBitcoins, bạn có thể quyết định phương thức thanh toán nào bạn muốn người mua sử dụng. Bao gồm:

 • Gửi tiền mặt: Bạn có thể yêu cầu người mua gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn phải luôn yêu cầu họ cung cấp bằng chứng về ID và bằng chứng thanh toán trước khi phát hành Bitcoin của bạn cho họ.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể yêu cầu người mua gửi cho bạn một khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Trước khi thử phương pháp này về cách rút tiền từ Bitcoin, hãy đảm bảo luôn yêu cầu bằng chứng về ID từ người mua trước khi tiếp tục. Khi bạn đã nhận được tiền, bạn có thể phát hành Bitcoin cho họ.
 • Gặp mặt trực tiếp để nhận tiền mặt: Bạn có thể sắp xếp để gặp gỡ một người mua ở địa phương với bạn và họ sẽ thanh toán cho bạn bằng tiền mặt cho số Bitcoin của bạn.

Bán hàng P2P là an toàn nếu bạn biết mình đang làm gì. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề phòng những kẻ lừa đảo. LocalBitcoins cung cấp mức độ an toàn tốt vì dịch vụ ký quỹ của họ. Điều này giữ cho Bitcoin của bạn bị khóa cho đến khi bạn xác nhận rằng khoản thanh toán đã được nhận từ người mua.

Cách rút tiền từ Bitcoin: LocalBitcoins.

Tôi cá là bạn vẫn còn hơi bối rối không biết ký quỹ là gì, vì vậy hãy sử dụng một ví dụ:

 1. John muốn mua 1 Bitcoin. Vì anh ấy đến từ Vương quốc Anh, anh ấy tìm kiếm người bán ở quốc gia của mình.
 2. John thấy rằng Mike đang bán 1 Bitcoin với giá tốt và anh ấy cũng chấp nhận chuyển khoản ngân hàng như một phương án thanh toán.
 3. John gửi yêu cầu 1 Bitcoin của mình cho Mike và Mike chấp nhận.
 4. Mike đặt 1 Bitcoin của mình vào ký quỹ. Hành động này giúp giữ Bitcoin cho đến khi John chuyển tiền cho Mike.
 5. John chuyển số tiền đã thỏa thuận vào tài khoản ngân hàng của Mike.
 6. Khi Mike đã nhận được thanh toán, anh ta giải phóng Bitcoin từ ký quỹ, sau đó được gửi đến tài khoản của John.

Chỉ vậy thôi! Bây giờ bạn đã biết cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng sàn giao dịch P2P!

Hướng dẫn rút tiền từ Bitcoin bằng sàn giao dịch môi giới

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa hai phương pháp được ưa chuộng, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới!

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch môi giới phổ biến nhất để mua và bán Bitcoin. Nó xử lý nhiều giao dịch Bitcoin hơn bất kỳ nhà môi giới nào khác và có lượng khách hàng khổng lồ lên tới 13 triệu.

 • Phương thức rút tiền: Coinbase cho phép bạn bán Bitcoin lấy tiền mặt, sau đó bạn có thể rút vào tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chỉ có thể rút Bitcoin của mình vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã sử dụng để mua tiền ảo trên Coinbase. Vì vậy, nếu bạn chưa làm điều này, tôi khuyên bạn nên mua một lượng nhỏ tiền ảo trước.
 • Phí: Phí phụ thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Ví dụ: nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, chuyển khoản ngân hàng là 25 đô la. Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu và có SEPA, thì chi phí này chỉ là 0,15 đô la!
 • Thời gian rút tiền: Thời gian rút tiền cũng tùy thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Việc rút tiền tại Hoa Kỳ thường mất từ ​​4-6 ngày làm việc, trong khi việc rút tiền ở EU mất 1-3 ngày làm việc.

Biến Bitcoin thành tiền mặt bằng Coinbase

Xem thêm: Kiến Thức Lịch sử phát triển của Bitcoin từ 2008 đến 2020

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bạn, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Bitcoin tại Coinbase.

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần mở một tài khoản với Coinbase, liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và gửi tiền. Nếu bạn cần trợ giúp về cách thực hiện việc này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây. Nếu bạn đã làm điều này, hãy chuyển sang bước 2!

2. Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ cần gửi Bitcoin đến địa chỉ Bitcoin Coinbase của mình! Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tab accounts (tài khoản), mở ví Bitcoin của bạn và nhấp vào “Receive” (Nhận). Sau đó, bạn sẽ được hiển thị địa chỉ ví Bitcoin Coinbase của mình. Đây là địa chỉ bạn cần để gửi Bitcoin của mình.

3. Khi bạn đã thiết lập xong, hãy nhấp vào Buy/Sell (Mua/Bán) ở đầu trang.

Cách rút tiền từ Bitcoin: Mua / bán Coinbase.

4. Tiếp theo, nhấp vào Sell (Bán).

Cách rút tiền từ Bitcoin: Coinbase mua / bán Bitcoin.

5. Bước tiếp theo về cách rút tiền từ Bitcoin là trong ví. Giả sử bây giờ bạn đã gửi Bitcoin của mình vào ví Coinbase, bạn sẽ thấy ví Bitcoin và tiền tệ pháp định mặc định của mình tại đây. Trong hình ảnh ví dụ bên dưới, tôi đã mở một tài khoản từ EU, vì vậy ví tiền gửi của tôi bằng Euro (EUR).

Điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ví dụ: khách hàng Hoa Kỳ có tùy chọn rút sang USD và người dùng Nhật Bản có thể rút sang JPY.

Cách rút tiền từ Bitcoin: Coinbase bán Bitcoin ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ thấy hạn mức rút tiền của mình. Nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình, hạn mức của bạn sẽ khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn cần tăng hạn mức lên, hãy nhấp vào See Limits (Xem hạn mức) và làm theo hướng dẫn xác minh bổ sung!

6. Trước khi bạn có thể rút tiền, bạn cần đổi Bitcoin của mình sang nội tệ của bạn. Trong ví dụ của tôi, tôi đang đổi Bitcoin sang Euro (EUR). Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn bán và tiền tệ pháp định tương đương sẽ cập nhật.

7. Khi bạn nhấp vào Sell Bitcoin Instantly (Bán Bitcoin ngay lập tức), tiền của bạn bây giờ sẽ ở trong ví tiền tệ pháp định của bạn.

8. Vâng, vậy là chúng ta đang ở bước cuối cùng về cách rút tiền Bitcoin vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nhấp vào ví tiền tệ pháp định của bạn (ví dụ: EUR / USD / YEN) và nhấp vào withdraw (rút tiền). Chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được lưu từ khi bạn thiết lập trước đó.

Cách rút tiền từ Bitcoin: một Bitcoin trên một số euro.

Xin chúc mừng! Giờ bạn đã biết cách biến Bitcoin thành USD, EUR và các loại tiền tệ pháp định khác bằng cách sử dụng Coinbase! Đừng quên, có rất nhiều sàn môi giới khác mà bạn có thể sử dụng. Một lựa chọn phổ biến khác cho những người muốn rút tiền từ Bitcoin là Kraken!

Kraken

Kraken là một sàn giao dịch phổ biến khác cho phép gửi và rút tiền tệ pháp định. Nó đã xuất hiện từ năm 2011 và xử lý nhiều giao dịch Bitcoin sang Euro nhất. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ các loại tiền tệ chính khác như USD, CAD và JPY!

 • Phương thức rút tiền: Nếu bạn muốn chuyển Bitcoin của mình thành tiền mặt với Kraken, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng địa phương của mình.
 • Phí: Phí rút tiền tại Kraken rất thấp. Ví dụ: rút tiền SEPA chỉ là € 0,09! Và nếu bạn muốn bán Bitcoin với USD bằng cách sử dụng một ngân hàng địa phương của Hoa Kỳ, thì chỉ cần $ 5!
 • Thời gian rút tiền: Mất từ ​​1-5 ngày làm việc để tiền từ Kraken đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Biến Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng Sàn giao dịch Peer-to-Peer (ngang hàng)

Bây giờ bạn đã biết hướng dẫn rút tiền từ Bitcoin bằng cách sử dụng nhà môi giới, hãy để tôi chỉ cho bạn cách thực hiện bằng cách sử dụng sàn giao dịch ngang hàng. Tuy nhiên, có một số sàn để lựa chọn, tôi khuyên bạn nên sử dụng LocalBitcoins.

LocalBitcoins được tạo ra vào năm 2012 và hiện hỗ trợ hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bất kể bạn đến từ đâu, bạn đều có thể tìm được người mua để bán Bitcoin của mình.

Điều tuyệt vời về P2P là bạn có thể yêu cầu bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn muốn. Dưới đây là một số ví dụ về các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn trên LocalBitcoins:

 • Chuyển khoản Ngân hàng Địa phương
 • Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế
 • PayPal
 • Skrill
 • Payoneer
 • Western Union
 • Phiếu quà tặng
 • Tiền web
 • Gửi tiền mặt ngân hàng
 • Neteller

Người bán biết cách rút tiền từ Bitcoin cũng có thể chọn mức giá mà họ muốn bán Bitcoin của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo một quảng cáo, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 1% trên tổng doanh số.

Tuy nhiên, nếu bạn bán cho người mua đã niêm yết giá mà họ muốn trả thì sẽ không phải trả phí.

Ngoài ra còn có một hệ thống đánh giá như eBay, nơi bạn có thể để lại phản hồi cho người mua hoặc người bán. Điều này giúp bạn an toàn khi chọn người mua. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi chỉ khuyên bạn nên bán cho những người mua có 100% phản hồi tích cực.

Xem thêm: Tổng Hợp ưu điểm của ethereum so với bitcoin | The NXT Coin

Cách rút tiền từ Bitcoin: Đồng Bitcoin và tiền pháp định.

Local Bitcoins cũng cho phép bạn ẩn danh (khi chọn các phương thức thanh toán như tiền trên web hoặc phiếu quà tặng), đặc biệt nếu bạn cũng sử dụng VPN đáng tin cậy và an toàn để bảo mật kết nối của mình. Tuy nhiên, một số người bán quyết định yêu cầu người mua mới (những người không có phản hồi) cung cấp giấy tờ tùy thân.

Dưới đây là hướng dẫn rút tiền từ Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch ngang hàng:

Cách rút tiền từ Bitcoin bằng LocalBitcoins

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần mở một tài khoản tại Local Bitcoins. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào đây.

Cách rút tiền từ Bitcoin: LocalBitcoins.

2. Chọn tên người dùng và mật khẩu mạnh. Bạn cũng cần nhập và xác nhận địa chỉ email của mình.

3. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Sell Bitcoins (Bán Bitcoin) ở đầu trang.

Cách rút tiền từ Bitcoin: bán Bitcoin trên LocalBitcoins.

4. Sau đó, bạn cần phải chọn quốc gia nơi những người mua lý tưởng của bạn đang ở. Tôi khuyên bạn nên sử dụng quốc gia của riêng bạn (tất nhiên), tuy nhiên, điều này là tùy thuộc vào bạn. Trong ví dụ này, tôi đã chọn Vương quốc Anh. Bạn cũng cần nhập số lượng Bitcoin bạn muốn bán.

Cách rút tiền từ Bitcoin: bán Bitcoin ở Vương quốc Anh trên LocalBitcoins.

5. Như bạn sẽ thấy bên dưới, có nhiều cách khác nhau để rút Bitcoin của bạn.

Cách rút tiền từ Bitcoin: tìm kiếm người bán trên LocalBitcoins.

6. Trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút tiền từ Bitcoin bằng PayPal. Như bạn có thể thấy, người mua có xếp hạng phản hồi 100% và đã hoàn thành hơn 1000 giao dịch! Đây là dấu hiệu của một người mua nghiêm túc, hợp pháp.

7. Xác nhận số lượng Bitcoin bạn muốn bán và nhập địa chỉ email PayPal của bạn. Sau đó nhấp vào Send Trade Request (Gửi yêu cầu giao dịch).

Cách rút tiền từ Bitcoin: bán Bitcoin bằng PayPal trên LocalBitcoins.

8. Người mua của bạn sau đó sẽ nhận được thông báo cho biết rằng bạn muốn bán Bitcoin của mình cho họ. Khi họ chấp nhận, sau đó bạn sẽ gửi Bitcoin của mình đến ký quỹ LocalBitcoins (tôi đã giải thích về ký quỹ trước đó, nhớ không?). Vì vậy, người mua sẽ không nhận được Bitcoin của bạn cho đến khi họ đã thanh toán cho bạn và bạn xác nhận rằng họ đã làm như vậy.

9. Người mua phải liên hệ với bạn để cho bạn biết rằng tiền đã được gửi. Kiểm tra xem tiền đã đến PayPal của bạn chưa, sau đó nhấp vào Payment Received (Thanh toán đã nhận) và bạn đã hoàn tất.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã biết cách rút tiền từ Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch P2P.

Khi bạn đã có kinh nghiệm hơn với LocalBitcoins, bạn có thể thực hành bán bằng các phương thức thanh toán khác nhau. Điều tốt là một số phương thức thanh toán cho phép bạn bán Bitcoin của mình với giá cao hơn – vì vậy bạn nên làm quen với nó.

Bạn cũng nên thiết lập một quảng cáo. Mặc dù bạn sẽ mất 1% phí, nhưng bạn có thể thiết lập giá của riêng mình và chọn phương thức thanh toán của riêng mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được thông báo từ người mua khi họ muốn mua hàng của bạn.

LocalBitcoins chỉ là một trong những sàn giao dịch P2P cho phép bạn rút Bitcoin của mình – còn nhiều sàn khác. Điều quan trọng cần nhớ là sàn giao dịch có ký quỹ và ĐỪNG BAO GIỜ gửi Bitcoin của bạn cho người mua trước khi họ thanh toán!

Kết luận

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn này từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ biết cách rút tiền từ Bitcoin! Chúng tôi đã chỉ cho bạn hai phương pháp khác nhau – cách sử dụng sàn giao dịch môi giới (Coinbase) và cả cách sử dụng sàn ngang hàng.

Cả hai đều có lợi thế và bất lợi của chúng. Coinbase có thể thuận tiện và an toàn hơn cho người mới bắt đầu, trong khi LocalBitcoins cho phép bạn ẩn danh và bán với giá cao hơn.

Vì vậy, bạn thích cái nào hơn? Bạn sẽ sử dụng một sàn môi giới để rút Bitcoin hay một sàn giao dịch P2P?

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more