Blog

Tổng Hợp IC Markets có phải lừa đảo? | The NXT Coin

62
Tổng Hợp IC Markets có phải lừa đảo? | The NXT Coin

Sau khi đã biết FXPro có lừa đảo không, Kinh nghiệm với FXPro, chắc hẳn các bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu rõ hơn về IC markets và đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi IC markets có phải lừa đảo? Một sàn giao dịch lớn khác. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của thenxtcoin.com.

ic markets co phai lua dao

Bạn đang xem: icmarkets lừa đảo

IC markets có phải lừa đảo?

IC Markets không hề có bàn giao dịch (dealing desk), vì vậy họ không bao giờ thực hiện giao dịch với khách hàng. Như vậy có thể khẳng định IC Markets không phải lừa đảo mà là nhà môi giới đáng tin cậy.

Giao dịch trong môi trường ECN đích thực, cụ thể là trên IC Markets cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ họ muốn, thậm chí là giao dịch lướt sóng hoặc giao dịch tự động.

IC Markets được thành lập tại Úc bởi một nhóm chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính vào năm 2007, với mong muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch độc đáo bằng cách cấp cho họ quyền truy cập các giải pháp giao dịch giống như các ngân hàng lớn. Tức là đơn đặt hàng của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, với mức chênh lệch chặt chẽ và tỉ lệ thanh khoản cao.

Cuối cùng sàn giao dịch được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Úc (ASIC)

Tại sao nên giao dịch với IC Markets?

Tham khảo: Tổng Hợp Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về vai trò và giá trị của đồng tiền Dàn ý & 5 bài văn mẫu lớp 12

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao nên lựa chọn giao dịch với IC Markets:

– Không có bàn giao dịch (dealing desk): nhà môi giới không thực hiện giao dịch với khách hàng.- Giao dịch bằng phần mềm cTrader hoặc MT4.- Cung cấp 20 công cụ giao dịch độc quyền trên MT4.- Chênh lệch chặt chẽ, khớp lệnh siêu nhanh, công nghệ vượt trội.- Thanh khoản vượt trội.- Không giới hạn hoặc hạn chế quy mô giao dịch, micro lot là 0.01.- Tiền gửi tối thiểu 200 USD.- Hội thảo trên web với các nhà giao dịch hàng đầu.- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.- Được quản lý bởi ASIC.

Các loại nền tảng và tài khoản IC Markets

IC Markets cung cấp và hỗ trợ nhiều nền tảng cũng như các loại tài khoản khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản nền tảng cTrader trên máy tính, điện thoại di động hoặc phiên bản dựa trên trình duyệt web.

cTrader là nền tảng dễ sử dụng, với nhiều tính năng bổ sung như định giá cấp II, biểu đồ rõ ràng, chỉ báo, … . Khách hàng cũng có thể thêm các chỉ số khác giống như trong MetaTrade và mở các giao dịch mới chỉ với một cú click chuột.

ic markets co phai lua dao 2

Để đặt lệnh trong cTrader cũng khá đơn giản. Trong ảnh chụp màn hình dưới đây bạn có thể thấy khách hàng có thể quyết định số lượng pip cho stoploss (dừng lỗ) và kiếm lợi nhuận.

Tham khảo: Kiến Thức Farm coin là gì? Cách farm coin trên Binance Launchpool kiếm lợi nhuận

ic markets co phai lua dao 3

Ngoài cTrader, khách hàng cũng có thể thực hiện giao dịch thông qua phần mềm MT4 phổ biến. Metatrader 4 là nền tảng giao dịch khá phổ biến, dễ sử dụng và cài đặt nhiều chỉ số kỹ thuật khác nhau, nếu muốn khách hàng cũng có thể thiết lập hoặc tạo các chỉ số riêng của mình.

MT4 hỗ trợ giao dịch EA (chuyên gia cố vấn cho giao dịch tự động), và một cửa hàng ứng dụng, tại đây khách hàng có thể mua các chỉ số, chức năng bổ sung hoặc cố vấn chuyên gia.

ic markets co phai lua dao 4

Cuối cùng, khách hàng còn có thể lựa chọn giao dịch với MetaTrader 5, Myfxbook AutoTrade, Signal Trader, MAM / PAMM, …

Tài khoản demo miễn phí

Để tìm hiểu cách thức giao dịch trên nền tảng cTrader hoặc MT4 bằng tài khoản demo miễn phí, bạn có thể truy cập trang chủ IC Markets để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more