Blog

Kiến Thức kể về lần đầu làm chuyện ấy | The NXT Coin

14
Kiến Thức kể về lần đầu làm chuyện ấy | The NXT Coin

Với mỗi người, ký ức về lần đầu làm “chuyện ấy” luôn khó quên. Chắc chắn bạn sẽ nhớ hình ảnh quan hệ lần đầu tiên của mình với người ấy như thế nào, cả hai người đã lúng túng ra sao, có hoàn thành được chuyện đó ra sao?

Ký ức về lần đầu quan hệ qua lời kể của người trong cuộc

Bạn đang xem: kể về lần đầu làm chuyện ấy

Muôn vàn ký ức khó quên về hình ảnh quan hệ lần đầu tiên

“Chuyện ấy” diễn ra chưa đến 1 phút, bạn trai lo sợ bị … yếu sinh lý

Chị M (Hà Giang) tủm tỉm kể lại điều khó quên nhất về hình ảnh quan hệ lần đầu tiên, “vượt rào” với bạn trai chính là phong độ của chàng. Theo tìm hiểu, 2 người biết rằng khi quan hệ lần đầu, đàn ông thường xuất tinh sớm, ra rất nhanh, nhưng cả 2 không nghĩ là anh lại … nhanh đến vậy. Mới chỉ kịp ôm hôn, ve vãn bên ngoài, sau đó đưa vào bên trong chừng 1 phút, anh đã xuất tinh. Chị mới chỉ cảm nhận thấy đau nhói, chưa hề biết sướng là gì anh đã “ra” rồi. Đương nhiên sau đó, mặt anh ngẩn tò te. Tâm sự một lúc anh còn lo mình bị yếu sinh lý nam. Lúc đó 2 đứa hoảng sợ nhiều lắm, vì lỡ anh “yếu” thật, thì khổ lắm. Nhưng may, những lần quan hệ sau này, thời gian kéo dài hơn. Đến giờ, khi đã là vợ chồng, chị vẫn lôi ra để trêu anh.

Quan hệ lần đầu tiên không vào được – Mất 1 tiếng mà không nên cơm cháo gì

Tham khảo: Tổng Hợp cTrader là gì? Các ưu điểm của cTrader | The NXT Coin

Ký ức về lần đầu quan hệ qua lời kể của người trong cuộc

Chị H (Huế) vẫn nhớ như in hình ảnh quan hệ lần đầu tiên của mình. Đó là việc chị cùng bạn trai hì hụi 1 tiếng đồng hồ nhưng không làm sao để đưa “cậu bé” vào trong âm hộ được. Chán nản, lúc ấy chị còn nghĩ vùng kín của mình bị dị tật, khác người nên không thể quan hệ được, hoặc cũng có thể “của quý” của chàng quá to. Mãi sau này chị mới hay đó là do chị nằm khép nép quá, che chắn hết lối vào của “cậu bé”. Đúng là đâu phải cứ sẵn sàng là quan hệ được.

Đi cả buổi mà không dám thuê NHÀ NGHỈ để làm “chuyện ấy”

Ký ức về lần đầu quan hệ qua lời kể của người trong cuộc

Tham khảo: Kiến Thức Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS | The NXT Coin

Anh T (Hải Dương) khi được hỏi ấn tượng khó quên về hình ảnh quan hệ lần đầu tiên là gì, anh bật cười và nghĩ đến ngay việc: Đi vòng vòng cả buổi nhưng 2 đứa nhát gan không dám thuê nhà nghỉ. Tính ra cũng phải mấy tiếng đồng hồ liền đó. Trời thì nắng, thế mà cứ đi đến gần một nhà nghỉ nào đấy, chân tay anh lại run, toát mồ hôi lạnh. Đến phút chót, rút hết can đảm anh với bạn gái mới dám vào một nhà nghỉ nằm sau trong ngõ. Ngó nghiêng tới lui mới dám thẳng tiến. Nhưng mà đen lắm, vào trong đó chừng nửa tiếng phải trả phòng luôn vì bố bạn gái gọi về có việc. Hai đứa chưa kịp làm gì cả!!! Lúc điện thoại bố bạn gái gọi đến, hai đứa hoảng sợ lắm, tưởng bị phát hiện nữa chứ. Phải đến khi về đến nhà rồi, biết bố bạn gái gọi về là do ông không có chìa khóa mở cửa, hai đứa mới hoàn hồn.

Ký ức hình ảnh quan hệ lần đầu tiên chính là bạn gái KHÓC như mưa

Ký ức về lần đầu quan hệ qua lời kể của người trong cuộc

Anh K (Hà Nội) nhớ lại và thú nhận rằng: Lần quan hệ đầu tiên không ấn tượng về việc mình có được “sướng” hay không, chỉ nhớ nhất là cảnh bạn gái khóc như mưa sau khi ân ái. Mà rõ ràng trước đó, bạn gái cũng đồng ý cho mình làm “chuyện ấy” chứ có phải cưỡng bức chút nào đâu. Quan hệ mất 3 phút, dỗ dành bạn gái khóc đến 3 tiếng. Quả thực là hú hồn! Lý do cô ấy khóc chỉ là sợ khi cướp được “cái ngàn vàng” rồi mình sẽ bỏ cô ấy. Mà rõ ràng đã hứa sẽ yêu cô ấy mãi cơ. Trớ trêu lắm, cuối cùng cô ấy mới là người “đá đít” mình sau 1 năm sau. Thật là buồn lòng. Thôi cũng may là mình vẫn là người giữ lời hứa.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more