Tài Chính

Tổng Hợp mua bảo hiểm y tế bệnh viện hoàn mỹ | The NXT Coin

18
Tổng Hợp mua bảo hiểm y tế bệnh viện hoàn mỹ | The NXT Coin
Tổng Hợp mua bảo hiểm y tế bệnh viện hoàn mỹ | The NXT Coin

Những điều cần biết về Bảo hiểm y tế (BHYT) BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

20-02-2019

Bảo hiểm y tế hoàn mỹ đà nẵng

Bạn đang xem: mua bảo hiểm y tế bệnh viện hoàn mỹ

Quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm y tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

– Đối với khám, chữa bệnh ngoại trú & điều trị nội trú: Người bệnh được BHYT thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo các quy định mức hưởng của từng mã đối tượng BHYT. – Đối với các trường hợp cấp cứu: + Đối với các trường hợp có bệnh lý cấp cứu, người bệnh được quỹ BHYT thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo các quy định mức hưởng của từng mã đối tượng BHYT. + Sau giai đoạn cấp cứu, tùy tình trạng bệnh lý người bệnh được xuất viện, hoặc chuyển vào khoa điều trị nội trú hoặc chuyển tuyến để tiếp tục điều trị theo yêu cầu chuyên môn.

Từ ngày 01/01/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng triển khai thông tuyến Bảo hiểm y tế

Tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng quyền lợi đúng tuyến kể cả khám chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Xem thêm: Kiến Thức thu 7 ngan hang co lam viec khong | The NXT Coin

>> Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thanh toán đúng tuyến với mọi loại thẻ Bảo hiểm y tế

Bước 1: Quý khách đến Quầy tư vấn BHYT – Tầng 1 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và cung cấp giấy tờ cần thiết: – Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Thành phố Đà Nẵng – Chứng minh nhân dân – Thẻ BHYT cũ đã đăng kí tại Bệnh viện HMDN (Trường hợp gia hạn thẻ)

Bước 2: Thanh toán chi phí đăng kí mua BHYT (có thể thanh toán theo phương thức trực tiếp hoặc chuyển khoản)

• Những trường hợp không được thanh toán BHYT: 1. Chi phí trong trường hợp đã được ngân sách nhà nước chi trả. 2. Điều dưỡng, an dưỡng tại cơ sở điều dưỡng, an dưỡng. 3. Khám sức khỏe. 4. Xét nghiệm, chẩn đoán thai không nhằm mục đích điều trị. 5. Sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, nạo hút thai, phá thai, trừ trường hợp phải đình chỉ thai nghén do nguyên nhân bệnh lý của thai nhi hay của sản phụ. 6. Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. 7. Điều trị lác, cận thị và tật khúc xạ của mắt, trừ trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi. 8. Sử dụng vật tư y tế thay thế bao gồm chân tay giả, mắt giả, răng giả, kính mắt, máy trợ thính, phương tiện trợ giúp vận động trong khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. 9. Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng trong trường hợp thảm họa. 10. Khám bệnh, chữa bệnh nghiện ma túy, nghiện rượu hoặc chất gây nghiện khác. 11. Giám định y khoa, giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần. 12. Tham gia thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học.

Tham khảo: Kiến Thức THU MUA VÀNG TÂY CŨ TẠI NHÀ | The NXT Coin

• Các chỉ định cận lâm sàng như chụp Xquang, Siêu âm… sẽ được thanh toán BHYT với điều kiện có chỉ định của bác sĩ với mục đích giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh, và không áp dụng thanh toán BHYT với trường hợp người bệnh tự yêu cầu.

• Thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi khám và chẩn đoán bệnh. Không phân biệt đối tượng BHYT hay Dịch vụ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người và đúng quy định thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Xem thêm

>> Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

>> Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more