Tài Chính

Kiến Thức Vàng Bạc 24H | The NXT Coin

102
Kiến Thức Vàng Bạc 24H | The NXT Coin

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ là sản phẩm có nhu cầu mua khá nhiều hiện nay, ngoài mua để đeo thì nó là một món quà có giá trị nhân những ngày kỷ niệm, điều mà nhiều người đang quan tâm đó là nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ giá bao nhiêu? Giá nhẫn vàng trơn 5 phân hôm nay tại các thương hiệu sẽ được thenxtcoin.com cập nhanh ngay trong bài viết dưới đây, mọi người theo dõi để nắm bắt thông tin thị trường vàng nhé!

Nhẫn vàng trơn là vàng gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vàng khác nhau nhưng mẫu nhẫn vàng trơn vẫn được nhiều người chọn lựa. Nhẫn vàng trơn là sản phẩm vàng làm từ vàng nguyên chất 99,99% hay còn gọi là nhẫn vàng 24k.

Bạn đang xem: nhẫn vàng ta nửa chỉ

Nhẫn vàng trơn được định dạng thiết kế thành món đồ trang sức để tiện cho việc cất giữ cũng như là một món đồ trang sức. Loại này có giá trị giao dịch tương đương với vàng miếng 9999, bao gồm các loại nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ.

Nhẫn thường được dùng để làm quà tặng cho cô dâu chú rể ngày cưới, nhẫn được các cặp vợ chồng chọn lựa để làm nhẫn cưới đeo hàng ngày. Tuy thiết kế đơn giản, không bắt mắt, không đẹp như các loại nhẫn khác nhưng nó lại có giá trị lớn, dễ đeo, dễ bảo quản.

Tại sao nên mua nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ nghĩa là nhẫn đươc làm từ vàng nguyên chất 99,99% có trọng lượng là 0,5 chỉ hay là 5 phân. Nhẫn vàng trơn không mua vì mục đích làm trang sức như các loại nhẫn khác mà nó có ý nghĩa riêng biệt tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Mua nhẫn vàng trơn 5 phân tặng cho bạn bè ngày cưới, xu hướng đi tiền mừng cưới hiện nay của giới trẻ là mua quà tặng và món quà đó chủ yếu là nhẫn vàng. Nên nhẫn vàng trơn với ý nghĩa chúc mừng hạnh phúc thì còn mang một ý nghĩa vật chất vô cùng lớn.

Nhẫn vàng trơn dùng để làm nhẫn cưới, thay vì chọn các mẫu nhẫn thiết kế phức tạp, có đá đính cầu kỳ thì nhẫn vàng trơn là lựa chọn tốt nhất. Nhẫn thiết kế không họa tiết, bề mặt trơn bóng dễ đeo, không vướng víu hay va đập khi tham gia các hoạt động hay làm việc nhà hàng ngày. Với trọng lượng nhẹ nên nhẫn nhìn nhỏ gọn, đeo không nặng tay.

Nhẫn vàng trơn làm từ vàng 24k nên rất ít khi bị xỉn đen, giá bán lại cao ít biến động giữa chiều mua và bán. Một sản phẩm thích hợp cho việc cất trữ đầu tư hay tiết kiệm, giá thành thấp do trọng lượng nhỏ nên là một loại vàng tuyệt với cho tầng lớp bình dân.

Vang-nhan-tron-0,5-chi-gia-bao-nhieu-tien
Giá vàng nhẫn hôm nay

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ giá bao nhiêu

 • Nhẫn trơn 0,5 chỉ vàng 24k PNJ giá bán là 2.235.000VNĐ
 • Nhẫn tròn trơn 0,5 chỉ 24k ép vỉ mới Kim Tín có giá là 2. 234.000VNĐ
 • Nhẫn tròn trơn 0,5 chỉ vàng 24k Bảo Tín Minh Châu có giá là 2.236.500VNĐ/lượng
 • Nhẫn tròn trơn 0,5 chỉ 24k Phú Quý có giá là 2.090.000VNĐ
 • Nhẫn trơn 99.9% vàng Mi Hồng có giá 2.215.000VNĐ
 • Nhẫn trơn SJC 99,99 0,5 chỉ có giá là 2.235.000VNĐ
 • Nhẫn vỉ SDJ 0,5 chỉ Sinh Diễn có giá là 2.232.500VNĐ

Như vậy nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ có giá trung bình từ 2 triệu – 3 triệu đồng/chiếc/0,5 chỉ.

Giá vàng nhẫn 24k hôm nay

 • Vàng nhẫn PNJ 24k mua vào là 44.200.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.700.000VNĐ/lượng
 • Vàng nhẫn H.T.V Doji mua vào là 44.080.000VNĐ/lượng và bán ra là 44. 480.000VNĐ/lượng
 • Vàng nhẫn SJC 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ mua vào là 44.100.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.700.000VNĐ/lượng

Đây là 3 thương hiệu vàng hiện vừa sản xuất vừa kinh doanh vàng nhẫn lớn nhất trên thị trường, khi đi mua vàng nhẫn ở các tiệm vàng nhỏ lẻ thì đa phần bạn sẽ mua nhẫn của 3 thương hiệu này.

Các ký hiệu trên nhẫn vàng

Mọi người để ý thì sẽ thấy trên các chiếc nhẫn vàng dù 5 phân, 1 chỉ, 2 chỉ…vàng Ta hay vàng tây thì đều có những ký hiệu. Các ký hiệu đó giúp cho người mua nhận diện được thương hiệu vàng sản xuất, loại vàng và đây chính là dấu hiệu đầu tiên rõ ràng nhất đề nhận biết vàng thật, vàng giả. Vậy thì trên nhẫn vàng có những ký hiệu nào:

 • Ký hiệu G.P nếu nhẫn là vàng bọc, phủ, mạ trên nền kim loại khác
 • Ký hiệu G.F nếu sản phẩm được nhồi hay lấp đầy chỗ trống bằng vật liệu khác và toàn bộ vật phẩm không phải được sản xuất từ vàng hay hợp kim của vàng
 • Ký hiệu C: sản phẩm được phủ lớp mỏng bằng vật liệu phi kim loại và trong suốt
 • Ký hiệu P: Sản phẩm được phủ mỏng bằng lớp kim loại hoặc hợp kim không chứa vàng
 • Ký hiệu số trên vàng như 1/40 G.P 24k hay 1/20 GF 18k… thì đó là tỷ lệ lượng vàng/ tổng số khối lượng vật phẩm.
 • Các ký hiệu số như : 925, 750, 375, 417…đó chính là con số biểu thị cho hàm lượng vàn nguyên chất có trong sản phẩm. Căn cứ vào đó mà người mua nhẫn có thể biết được tuổi vàng.
 • Ký hiệu tên thương hiệu như: PNJ, SJC, Doji…

Tham khảo: Tổng Hợp mã số khách hàng là gì | The NXT Coin

Khi đi mua vàng thì mọi người nên để ý các ký hiệu vàng, quá các ký hiệu đó có thể xác định được các thông tin liên quan khác nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tránh mua phải vàng giả.

Vàng nhẫn trơn 0,5 chỉ có bị xỉn đen không

Vàng nhẫn trơn 0,5 chỉ được làm từ vàng nguyên chất, tỷ lệ kim loại khác có trong nhẫn là rất thấp vậy nên về bản chất là vàng nhẫn 0,5 chỉ rất khi bị phai màu hay xỉn đen. Tuy nhiên, vấn đề xỉn đen của vàng nhẫn không đến từ bản chất bên trong của nó mà lại bị tác động bởi quá trình sử dụng và bảo quản của người dùng.

Vàng nhẫn mục đích chủ yếu là đeo, với nhẫn cưới thì đeo thường xuyên, đeo hàng ngày nên sẽ tiếp xúc nhiều với mồ hôi, hóa chất tẩy rửa mà người đeo tiếp xúc, đo chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc vàng nhẫn nhanh bị phai màu và xỉn đen. Dấu hiệu đầu tiên nhận diện đó là vàng bị tối màu, xuất hiện các mảng sáng tối khác nhau trên bề mặt vì lớp vàng bảo vệ ở bên ngoài đã bị mài mòn một ít, nếu để kéo dài như vậy vàng dần chuyển sang quá trình tối màu hơn.

Vậy nên muốn bảo vệ vàng nhẫn không bị đen thì tốt nhất mọi người nên tuẩn thủ quá trình bảo quản vàng của mình một cách chuẩn xác nhất.

Nên mua vàng nhẫn trơn hay vàng miếng 9999

Nhẫn vàng trơn hay vàng miếng 9999 đều có điểm chung đó là làm từ vàng nguyên chất 99,99%, có giá trị tương đương nhau nhưng chỉ khác nhau về mục đích sử dụng và thiết kế. Vàng nhẫn thì tất nhiên là dùng để đeo, để làm quà tặng nhưng vàng miếng 9999 là sản phẩm bán để bảo dự trữ đầu tư không có giá trị thẩm mỹ với người mua.

Vậy nên nếu như bạn phân vân giữa vàng nhẫn hay vàng vàng miếng thì mọi người có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình. Nếu mua với số lượng ít nhằm để cất giữ tiền tiết kiệm thì bạn nên chọn vàng nhẫn để vừa có thể đeo, vừa bảo quản tốt cất giữ tốt. Còn trường hợp mua vàng đầu tư, dự trữ thì tốt nhất nên lựa chọn vàng miếng 9999 SJC. Vì vàng này không bán dưới dạng trang sức nên có thể bảo quản lâu dài.

Mua nhẫn vàng trơn ở đâu uy tín

Nhẫn vàng trơn PNJ

Sự lựa chọn đầu tiên trong bảng danh sách đó là thương hiệu vàng bạc đá quý PNJ. Trước hết về chất lượng sản phẩm vàng ở PNJ là không cần phải lo vì mọi sản phẩm mua bán đều có giấy tờ kiểm chứng, giao dịch mua bán công khai. Điểm cộng tiếp theo cho thương hiệu này đó là hệ thống cửa hàng phủ sóng khắp cả nước nên không khó để tìm thấy một cửa hàng chi nhánh PNJ.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh: Tra cứu nhanh tại wesbsite thenxtcoin.com để có một địa chỉ gần nhất.
 • Điện thoại : 1800 5454 57
 • Website: thenxtcoin.com

Nhẫn vàng trơn Doji

Doji không chỉ đem đến các mẫu trang sức thời thượng, các mẫu trang sức cao cấp mà ở Doji còn bán các loại nhẫn vàng trơn 24k để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi mua vàng nhẫn ở Doji thì nên lưu ý đến hóa đơn mua vàng , giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm để trường hợp có vấn đề xảy ra với loại vàng mua thì nhân viên Doji sẽ hỗ trợ bảo hành, đổi trả. Hệ thống cửa hàng của Doji cũng khá hạn chế nên trước khi đi mua bạn nên tìm kiếm xem tại nơi mình sống có bán cửa hàng nào không nhé.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tra cứu nhanh tạo website: thenxtcoin.com
 • Điện thoại: 1800 1168
 • Website: thenxtcoin.com

Nhẫn vàng trơn SCJ

Tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC hiện là thương hiệu vàng Nhà nước , vây nên ưu thế vượt trội của thương hiệu này là về độ uy tín và chất lượng vàng sản phẩm. Có thể nhận định rằng đây là nơi bán nhiều vàng nhẫn và vàng miếng nhất hiện nay. Nhẫn được SJC trực tiếp sản xuất nên có rất nhiều ký hiệu nhận diện, mọi người mua thì nên để ý vì hiện nay số lượng vàng nhẫn giả SJC được bày bán khá nhiều ở một số nơi.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tra cứu nhanh địa chỉ tại website thenxtcoin.com
 • Điện thoại: 028 3929 3388
 • Website: thenxtcoin.com

Nhẫn vàng trơn Bảo Tín Minh Châu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh vàng bạc, trang sức đá quý trên thị trường thì Bảo Tín Minh Châu luôn đáp ứng nhanh chóng các xu hướng và nhu cầu thị trường. Tồn tại với bè dày lịch sử như vậy cũng đủ để chứng minh uy tín, chất lượng sản phẩm vàng Bảo Tín Minh Châu. Nhẫn vàng ở Bảo Tín Minh Châu khá đa dạng về mẫu mã và trong đó mẫu nhẫn vàng trơn tròn được bán khá chạy.

Thông tin liên hệ;

 • Địa chỉ: tra cứu nhanh địa chỉ tại website thenxtcoin.com
 • Điện thoại: 1900 5858 99
 • Website: thenxtcoin.com

Nhẫn trơn vàng Mi Hồng

Nhẫn trơn vàng Mi Hồng được bán tuy không phải là vàng nguyên chất 99.99% như các thương hiệu khác mà chỉ có tỷ lệ 99,9% mà thôi. Tuy nhiên với tỷ lệ này Mi Hồng lại có nhiều trọng lượng khác nhau đem đến nhiêu sự lựa chọn nhất. Mi Hồng không tuy có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng với người dân HCM thì đây là một địa chỉ quen thuộc.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh , HCM
 • Điện thoại: 028 3841 0068
 • Website: thenxtcoin.com

Tham khảo thêm: Vàng hồng là gì

Nhẫn trơn vàng Phú Quý

Phú Quý tuy mới là một tập đoàn mới thành lập năm 2003 nhưng đến nay đã trở thành một thương hiệu vàng bạc trang sức khá nổi tiếng ở Hà Nội. Với một môi trường cạnh tranh khốc liệt như miền Bắc mà Phú Quý lại tồn tại được chứng tỏ đây là đơn vị kinh doanh uy tín, chất lượng sản phẩm tốt. Nhẫn tròn vàng 99, 99% Phú Quý không chỉ có 0,5 chỉ mà có nhiều trọng lượng khác nhau như 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ nên tùy vào nhu cầu tài chính mà có thể lựa chọn những trọng lượng như ý.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tra cứu nhanh tại < Hệ thống cửa hàng> trên Website thenxtcoin.com
 • Điện thoại: 1800 599 995
 • Website: thenxtcoin.com

Nhẫn trơn vàng Kim Tín

Kim Tín hoạt đông đến nay đã hơn 40 năm, trong 40 năm qua đã gặt hái rất nhiều thành công trong đó điều mà Kim tín làm tốt nhất đó là chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Với thái độ và phương châm hoạt động ” giữ tín nhiệm hơn giữ vàng ” thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua vàng nhẫn ở đây. Vàng nhẫn Kim Tín được sản xuất và in khắc các ký hiệu của đơn vị này nên khi mua mọi người nên để ý để tránh bị lừa.

Tham khảo: Tổng Hợp xem số tài khoản paypal ở đâu | The NXT Coin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Phố Hàng Trống, Hà Nội; số 3 phố Kim Đồng, TP Cao Bằng và 56 Phố Cột Cờ, Thái Nguyên.
 • Website: thenxtcoin.com

Cập nhật nhanh và chính xác giá vàng nhẫn 0,5 chỉ ngay thôi nào để có những quyết định đầu tư đúng đắn. Hy vọng với thông tin Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ giá bao nhiêu mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây giúp cho mọi người sớm đưa ra các quyết định của mình cũng như nắm thêm các thông tin có ích về loại vàng này.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com
 • Giá vàng 9999 nhẫn trơn bao nhiêu 1 chỉ
 • Nhẫn cưới vàng 9999 giá bao nhiêu

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more