Tin Tức Coin

Kiến Thức Top 4 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất mà bạn cần biết

48
Kiến Thức Top 4 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất mà bạn cần biết
Kiến Thức Top 4 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất mà bạn cần biết

Phần mềm đào Bitcoin hiện nay rất phổ biến trên thị trường nhưng đâu mới là phần mềm uy tín và tốt nhất? Để các bạn có thể hiểu rõ và chọn được một phần mềm đào Bitcoin phù hợp thì hôm nay tôi sẽ tổng hợp 4 phần mềm đào Bitcoin uy tín nhất cho bạn đọc. Nào, để không làm mất thời gian của các bạn thì chúng ta hãy đi vào phần nội dung chính của bài viết ngày hôm nay luôn nhé!

CGMiner – Phần mềm tổng thể tốt nhất

CCMiner là một trong những phần mềm đào Bitcoin lâu đời nhất. CGMiner cũng được lựa chọn là phần mềm tổng thể tốt nhất do xây dựng mã nguồn mở. Có khả năng chạy trên mọi máy tính và khả năng tương thích với nhiều phần cứng khai thác khác nhau. CGMiner được phát triển vào năm 2011 bởi nhà gây mê và lập trình viên người Úc Con Kolivas để khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin và Litecoin .

Bạn đang xem: phan mem bitcoin miner

Nó được nhiều người coi là một trong những phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có do tính chất mã nguồn mở, giao diện đơn giản với các điều khiển trực tiếp và khả năng tương thích đa nền tảng và phần cứng. CGMiner sử dụng giao diện dòng lệnh cho phép người dùng khai thác giàn khoan của họ từ xa và điều khiển tốc độ quạt cũng như các cài đặt khác bằng các lệnh bàn phím đơn giản. Phần mềm này cũng cung cấp khả năng phát hiện nâng cao các khối mới và giúp dễ dàng mở rộng sức mạnh băm mà không bị chậm trễ.

Mặc dù nó dựa trên nền tảng Linux, nhưng CGMiner tương thích đa nền tảng và cũng có thể chạy trên máy tính Mac và Windows. Nó cũng là mã nguồn mở được viết bằng C, giúp mọi người dễ dàng xác minh mã của phần mềm. Ngoài khả năng tương thích đa nền tảng, CGMiner còn hoạt động với nhiều phần cứng khai thác khác nhau bên cạnh ASIC, bao gồm FPGA, GPU và CPU.

Việc thiếu giao diện người dùng đồ họa của CGMiner có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho người dùng nâng cao. Phần mềm này đã được biết đến là rất khó cài đặt trên máy tính chạy Windows 10. Phần mềm diệt virus bao gồm cả Windows Defender cũng có thể gây khó khăn cho người dùng. CGMiner được tải xuống và sử dụng miễn phí và có sẵn trên GitHub.

Xem thêm: Đồng pi network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin pi network lên sàn Trung Quốc

Đặc điểm của phần mềm đào Bitcoin Cgminer
Đặc điểm của phần mềm đào Bitcoin Cgminer

Ưu điểm của CCMiner

 • Được thiết lập bằng mã nguồn mở và thân thiện.
 • Hoạt động dựa trên nền tảng Mac, Windows và Linux.
 • Tương thích nền tảng với GPU, ASIC và FPGA.

Nhược điểm của CCMiner

 • Khó sử dụng, phù hợp với những người hiểu biết công nghệ.
 • Giao diện của CCMiner có nhiều dòng lệnh ít người biết đến.
 • Khó cài đặt trên máy tính sử dụng Windows 10.

BFGMiner – Dễ tùy biến nhất

Chi tiết về phần mềm đào Bitcoin BFGMiner

Được thiết kế cho khai thác FPGA và ASIC. BFGMiner cung cấp cho người dùng nâng cao cơ hội để điều chỉnh nhiều yếu tố trong quá trình khai thác của họ. Với đồng hồ động, giám sát và giao diện giàn khai thác từ xa. Nên nó được cho phần mềm tốt nhất để tùy chỉnh. Được phát hành năm 2012 bởi nhà phát triển Luke Dashjr. BFGMiner đã trở thành một trong những phần mềm khai thác phổ biến nhất hiện nay, nó chỉ đứng sau CGMiner. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ phần cứng, phát hiện các luồng không hoạt động, quản lý giàn khoan từ xa.

Xem thêm:

 • Tìm hiểu polygon là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC
 • Đánh giá chi tiết thông tin sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Mxc sàn

Vì BFGMiner ban đầu được tạo ra để thêm hỗ trợ FPGA cho công cụ khai thác GPU phổ biến vào thời điểm nó được phát triển. Nên phần mềm này chỉ tương thích với FPGA và ASIC. Giống như CGMiner, phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ C và chạy trên các máy Mac, Linux, Windows và thậm chí còn cung cấp tùy chọn cài đặt trên Raspberry Pi.

Tham khảo: Tổng Hợp Hack Spin Coin Master Kiếm Nhiều Lượt Quay Nhất | The NXT Coin

Một trong những tính năng phổ biến nhất của BFGMiner chính là hỗ trợ khai thác nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc. Bằng cách băm đồng thời các thuật toán khai thác tiền điện tử như Scrypt và SHA256d. Phần mềm BFGMiner cho phép người dùng khai thác, phòng ngừa và phân bổ lại rủi ro của họ với nhiều loại tiền điện tử.

Giống như CGMiner, BFGMiner sử dụng giao diện dòng lệnh với các phím nóng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Mặc dù dễ sử dụng cho người dùng nâng cao. Nhưng việc thiếu GUI có thể khiến phần mềm không thể phổ biến đến với người mới bắt đầu. BFGMiner cũng miễn phí tải xuống và sử dụng.

BFGMiner - Phần mềm đào Bitcoin uy tín
BFGMiner – Phần mềm đào Bitcoin uy tín

Ưu điểm của BFGMiner

 • Có thể dễ dàng khai thác nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc.
 • Chạy trên nền tảng Mac, Linux và Windows.
 • Tương thích với hệ ASIC và FPGA.

Nhược điểm của BFGMiner

 • Khó sử dụng, phù hợp với những người hiểu biết công nghệ.
 • Không tương thích với GPU

Xem thêm: Iost là gì? Những điều bạn cần biết về đồng tiền ảo IOStoken (IOST)

MultiMiner – Sử dụng đa nền tảng

Chi tiết về phần mềm đào Bitcoin MultiMiner

Được phát triển dưới hình thức sử dụng công cụ khai thác của BFGMiner. MultiMiner có GUI sạch sẽ. Các tính năng khai thác và phát hiện phần cứng tự động của MultiMiner cũng như khả năng tương thích đa nền tảng. Làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho phần mềm đào Bitcoin uy tín. MultiMiner được phát triển vào năm 2013 bởi nhà phát triển BFGMiner Nate Woolls.

Mặc dù được xây dựng trên công cụ BFGMiner, phần mềm này có GUI dễ sử dụng và các tính năng khai thác bắt đầu nhanh, khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của chúng tôi và là lựa chọn tốt nhất để dễ sử dụng.

Mặc dù đa số các phần mềm khai thác đều yêu cầu một số kỹ năng viết mã, nhưng đối với MultiMiner thì bạn có thể dễ dàng bắt đầu mà không cần kỹ năng kỹ thuật nào. Phần mềm sẽ hướng dẫn người dùng qua quá trình cài đặt. Sau đó nó sẽ quét các chi tiết của phần cứng, bao gồm sức mạnh băm trung bình và nhóm được liên kết.

MultiMiner thậm chí còn đi xa hơn và chỉ cho người dùng chính xác cách kết nối với một nhóm, bao gồm cả nơi nhập thông tin liên quan đến nhóm. Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ xa vào các giàn khai thác của họ, cho phép họ chọn chiến lược khai thác và tự động khai thác loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất hoặc có độ khó thấp nhất với hiển thị lợi nhuận ước tính.

Bạn biết gì về các trang đào Bitcoin hiện nay, xem thêm:

 • Các trang kiếm Bitcoin uy tín miễn phí mà bạn cần biết
 • Đánh giá 5 trang đào Bitcoin uy tín được thợ đào tin tưởng
 • Top 5 ứng dụng đào bitcoin trên điện thoại an toàn và uy tín nhất

MultiMiner được cài đặt dễ dàng trên máy tính Windows. Nhưng người dùng của MultiMiner cần cài đặt thêm phần mềm cho máy Mac và Linux. Phần mềm này giúp dễ dàng chuyển đổi các giàn khai thác, bao gồm ASIC, GPU và FPGA. Mặc dù nó thu hút người mới bắt đầu, nhưng những người dùng thành thạo cũng có thể truy cập các tính năng nâng cao của MultiMiner. Bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào cài đặt của API và đối số công cụ. Phần mềm MultiMiner cũng miễn phí để tải xuống và sử dụng.

MultiMiner - Phần mềm đào bitcoin trên máy tính uy tín nhất
MultiMiner – Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính uy tín nhất

Tham khảo: Tổng Hợp Giá Bitcoin hôm nay 9/10: Giữ vững mức tăng vừa đạt được

Ưu điểm của MultiMiner

 • Giao diện đồ họa của MultiMiner rất thân thiện với người dùng.
 • Các tính năng khai thác tự động.
 • Tối ưu hóa cho máy tính với hệ điều hành Windows.

Nhược điểm của MultiMiner

 • Không hỗ trợ Linux và MacOS

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách nạp tiền vnd vào sàn Binance an toàn cho nhà đầu tư
 • Tổng hợp thông tin về các khoản phí giao dịch của sàn binance

Awesome Miner – Quản lý khai thác tập trung tốt

Awesome Miner là một phần mềm khai thác Bitcoin mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng quản lý nhiều giàn khai thác và nhóm khai thác, tất cả chỉ từ một bảng điều khiển. Do đó, nó được đứng đầu danh sách phần mềm quản lý tập trung tốt nhất. Awesome Miner được phát triển vào năm 2014 bởi công ty phần mềm Thụy Điển IntelliBreeze. Nó như một ứng dụng quản lý khai thác tiền điện tử dành cho máy Windows. Nó còn hỗ trợ khai thác quy mô lớn với bảng điều khiển cho phép người dùng quản lý nhiều công cụ và nhóm khai thác trong một hoạt động.

Awesome Miner cung cấp một số tính năng mạnh mẽ nhằm giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận và giảm tối thiểu thời gian chết. Phần mềm có thể xử lý nhiều loại phần cứng khai thác cùng lúc (bao gồm FPGA và ASIC). Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ hơn 25 công cụ khai thác khác nhau như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer… Phần mềm Awesome Miner tương thích với các thuật toán khai thác phổ biến (SHA-256, X11, Scrypt, Ethereum và Zcash).

Awesome Miner còn giúp người dùng dễ dàng thêm, chuyển đổi và quản lý nhiều nhóm khai thác cùng một lúc bằng một cú nhấp chuột để họ có thể bắt đầu khai thác trong thời gian ngắn hơn. Tất cả những điều này đều được quản lý trong bảng điều khiển toàn diện của Awesome Miner. Bảng điều khiển này cho phép hiển thị các thuộc tính phần cứng như tốc độ quạt, nhiệt độ…Phần mềm này được tích hợp sẵn công cụ tạo tập lệnh C#. Cài đặt tích hợp mà người khai thác có thể sử dụng để thực hiện các hành động và trình kích hoạt cài đặt tùy chỉnh. Mặc dù Awesome Miner được thiết kế cho Windows và Linux, nhưng phiên bản web của phần mềm có thể truy cập được trên bất kỳ máy tính hoặc trình duyệt nào. Awesome Miner cũng cho phép bạn tải xuống miễn phí để sử dụng.

Xem thêm:

 • giá pi network bao nhiêu? Dự đoán về giá Pi trong tương lai
 • Tìm hiểu về sàn Bittrex của nước nào và có nên đầu tư vào sàn này không
Awesome Miner - Phần mềm đào bitcoin bạn không nên bỏ qua
Awesome Miner – Phần mềm đào bitcoin bạn không nên bỏ qua

Ưu điểm của Awesome Miner

 • Hỗ trợ hơn 25 động cơ khai thác khác nhau.
 • Các trình kích hoạt và hành động có thể dễ dàng tùy chỉnh.
 • Truy cập từ bất kỳ máy tính PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

Nhược điểm của Awesome Miner

 • Không hỗ trợ trên phần mềm MacOS
 • Không dành cho người mới bắt đầu việc đào Bitcoin.

Xem ngay: Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết top 4 phần mềm đào Bitcoin uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết có trình bày chi tiết về khái niệm và ưu nhược điểm của từng phần mềm. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy để lại cho tôi một like, một comment ý kiến nhé! Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng cập nhật thật nhiều bài viết có nội dung bổ ích cho bạn đọc. Các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này của tôi, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền từ binance về ngân hàng nhanh chóng nhất

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more