Blog

Kiến Thức Top Bộ/phần mềm lọc cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay 2021

95
Kiến Thức Top Bộ/phần mềm lọc cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay 2021
Kiến Thức Top Bộ/phần mềm lọc cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay 2021

Đang gặp khó khăn trong việc lọc cổ phiếu, mọi người có thể tham khảo ngay các bộ lọc cổ phiếu tốt như: Bộ lọc cổ phiếu Canslim, Bộ lọc cổ phiếu Fialda, Bộ lọc Cophieu68, Bộ lọc cổ phiếu SSI, Bộ lọc cổ phiếu Vietstock, Bộ lọc cổ phiếu CafeF, Bộ lọc cổ, phiếu VnDirect. Để hiểu có thông tin chi tiết về các bộ lọc này mọi người theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây của thenxtcoin.com

Bộ lọc cổ phiếu Canslim

Bộ lọc Canslim này là được thiết lập trên nhiều tiêu chí, các tiêu chín này được định sẵn,và nếu muốn lọc bạn phải thiết lập ngay bảng Excell sau đó mới thực hiện theo từng tiêu chí lọc như sau:

Bạn đang xem: phần mềm lọc cổ phiếu

Tiêu chí Điều kiện lựa chọn C – Thu nhập hiện tại trên mỗi cổ phiếu EPS hàng quý hiện tại đã tăng mạnh so với thu nhập của các quý được báo cáo trong năm trước. Tăng trưởng EPS trên 20%, nhưng càng cao càng tốt. A – Thu nhập hàng năm Tỷ lệ tăng trưởng thu nhập gộp trung bình trong 5 năm lớn hơn 24%Doanh nghiệp hoạt động có lãi 3 năm liên tiếp ROE từ 17% trở lên Mức tăng trưởng EPS hàng năm lý tưởng nên vượt quá 20% trong ba đến năm năm qua N Sản phẩm mới, quản lý hoặc các sự kiện / thông tin mới đẩy cổ phiếu của công ty lên mức cao mới. Giá cổ phiếu có sự đột biến theo chiều hướng lạc quan trong phạm vi thị trường, giá có sự tăng theo hướng tích cực S Nguồn cung khan hiếm => lượng cầu dư thừa => một môi trường mà giá cổ phiếu có thể tăng cao. Các công ty mua lại cổ phiếu của chính họ => giảm nguồn cung trên thị trường => kỳ vọng về nhu cầu tăng lên, cùng với niềm tin của người trong cuộc đối với công ty. L Cổ phiếu được ưu tiên trong ngành, cổ phiếu dẫn đầu . Sử dụng chỉ số RSI để đo lường, Chỉ số RSI nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Chỉ số RSI dưới 30 cho thấy rằng cổ phiếu đang bị bán quá mức và có thể bị định giá thấp – tạo ra cơ hội mua (tăng giá). Chỉ số RSI trên 70 cho thấy một cổ phiếu có thể bị mua quá mức hoặc được định giá quá cao và có thể là cơ hội để bán (giảm giá) I Ưu tiên cổ phiếu được một số tổ chức tài trợ. Thận trọng với những cổ phiếu được tổ chức và nổi bộ công ty bán ra nếu liên tục tăng M Xác định hướng thị trường bằng cách xem xét mức trung bình của thị trường hàng ngày. Cụ thể xem định hướng qua chỉ số ngành, qua nhóm cổ phiếu cụ thể

Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Đây là bộ lọc cổ phiếu mới, đây là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho AmiBroker, MetaStock nhanh nhất thị trường hiện nay, đặc biệt nó áp dụng cho thị trường Việt Nam cực hiệu quả. Phần mềm phát triển dựa trên dữ liệu chứng khoán Việt Nam, hệ thống với nhiều công cụ phân tích:

 • Phân tích kỹ thuật
 • Thông tin thị trường
 • Lọc cổ phiếu
 • Bảng giá cổ phiếu
 • Chứng khoán phái sinh
 • Cập nhật các thông tin về doanh nghiệp
Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Bộ lọc cổ phiếu này có nhiều tiêu chí:

 • Lọc cổ phiếu tăng trưởng
 • Lọc theo chỉ tiêu tài chính
 • Biến động giá
 • Chỉ báo kỹ thuật
 • Cổ tức

Giao diện khá dễ nhìn, thiết kế và bố trí các danh mục khoa học, nổi bật dễ cho việc cập nhật thông tin và tin tức. Về cơ bản đây là bộ lọc bạn nên thử, nhưng nếu muốn sử dụng hết các tính năng của phần mềm này thì phải trả phí. Và điểm mới của phần mềm này đó là có thể sử dụng trên điện thoại bằng cách tải về máy.

Bộ lọc Cophieu68

Cổ phiếu 68 là bộ lọc trực tuyến ngay trên website, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là ngay sau đó có thể thực hiện lọc cổ phiếu trên thị trường bao gồm sàn HNX, sàn Hose hay sàn Upcom. Đây là bộ lọc xuất hiện đã khá lâu, nên khá nhiều thông tin và tin tức, có đầy đủ các thông tin để cho nhà đầu tư dễ lọc và tìm kiếm.

Xem thêm: Tổng Hợp Outstanding Move | The NXT Coin

Bộ lọc cổ phiếu 68 sẽ lọc trên các tiêu chí:

 • Lọc dựa trên các tiêu chí cơ bản: EPS, PE, ROE, ROA, PB, vốn hóa, giá
 • Lọc theo sức mạnh của chỉ số tài chính
 • Lọc cổ phiếu dựa trên tín hiệu biểu đồ

Ưu điểm: Giao diện dễ nhìn, lọc cơ bản hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá nhanh chóng. Có nhiều tiêu chí lọc, thanh lọc được thiết kế dễ lựa chọn số liệu. Đặc biệt có đưa ra các lưu ý khi lọc cổ phiếu nên với ngay người mới cũng dễ hiểu.

Phần mềm lọc cổ phiếu 68

Bộ lọc cổ phiếu SSI

Bộ lọc cổ phiếu của công ty chứng khoán SSI cũng là sự lựa chọn tốt cho việc tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu. Bên cạnh lọc cổ phiếu đơn thuần, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của SSI tư vấn về các mã cổ phiếu phù hợp.

Bộ lọc cổ phiếu SSI có nhiều sự lựa chọn:

 • Tiêu chí định giá
 • Tiêu chí giá
 • Các tiêu chí thông dụng
 • Chỉ số lợi nhuận

Với bộ lọc như vậy thì cơ bản khá đầy đủ, có nhiều thông tin để lọc được cổ phiếu như ý. Tuy nhiên, thanh lọc của bộ này của SSI khiến không hài lòng, bởi việc bạn kéo thanh ngang để chọn giá, nhưng thanh không có giới hạn nên nhiều người mới sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn. Cũng không có nhiều thông tin hướng dẫn nên với người sử dụng lần đầu sẽ khá bức bối.

Bộ lọc cổ phiếu SSI

Bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Vietstock là chuyên trang tin tức, phân tích về thị trường tài chính, đầu tư trong đó nổi bật với các thông tin về chứng khoán. Điểm thích nhất của bộ lọc cổ phiếu Vietstock đó chính là bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về mã cổ phiếu của công ty bất kỳ, tất cả các thông tin về doanh nghiệp, còn có thêm bảng so sánh với doanh nghiệp cùng ngành nên khá linh hoạt.

Bộ lọc của Vietstock theo các tiêu chí:

 • Lọc theo các chỉ số tài chính
 • Lọc cổ phiếu tăng giảm theo giá
 • Lọc theo chỉ tiêu giá đột biến
 • Lọc cổ phiếu theo quá mua quá bán

Bộ lọc này thực ra thì cũng không quá hiệu quả, nó khá cơ bản không có nhiều tính năng thông minh như các phần mềm khác, ưu điểm lớn chỉ có thông tin đầy đủ của 1 mã cổ phiếu nên bạn không cần mất thời gian đi tổng hợp hay tính toán các chỉ số mà thôi.

Bộ lọc cổ phiếu CafeF

Tham khảo: Tổng Hợp Top 6 phần mềm tải dữ liệu cho Amibroker miễn phí và trả phí

Cũng tương tự như VietStock thì cafeF là trang thông tin đánh giá tổng hợp, bên cạnh chuyên về tin tức hàng ngày về thị trường tài chính, đầu tư thì danh mục chứng khoán cũng đầy đủ và chỉ tiết. Bộ lọc cổ phiếu của cafeF đáp ứng được các tiêu chí đánh giá, lọc cơ bản đối với thị trường chứng khoán chung.

Ưu điểm lớn khi mọi người sử dụng bộ lọc này đó là không cần mất nhiều thời gian để đi đọc báo cáo tài chính, để xem các thông tin hay tin tức liên quan đến doanh nghiệp phát hành, bởi trang đã cung cấp đầy đủ.

Bộ lọc cổ phiếu của cafeF

Bộ lọc của CafeF có các tính năng:

 • Lọc cổ phiếu theo từng sàn giao dịch riêng biệt
 • Lọc cổ phiếu thành ngành nghề kinh doanh

Về cơ bản thì đối với trang cafeF thì chúng tôi đánh giá cao phần tin tức, phần dữ liệu thị trường còn bộ lọc của họ thì không quá thông minh, tính linh động không cao như các phần mềm lọc cổ phiếu khác.

Bộ lọc cổ phiếu VnDirect

Công ty chứng khoán VnDirect là một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu ở Việt Nam hiên nay, số lượng khách hàng đầu tư vào đây rất lớn. Với lượng khách hàng khủng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình nên các dịch vụ của công ty khá hợp tâm lý người dùng. Một trong những dịch vụ tốt đó là công ty xâ dựng bộ lọc cổ phiếu cho khách hàng linh hoạt, thông minh, đi đúng với xu hướng thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tự tạo bộ lọc dễ dàng nhất có thể thông quá yêu cầu cơ bản của mình
 • Bộ lọc với nhiều tiêu chính: Lọc cổ phiếu giá trị, lọc cổ phiếu tăng trưởng, lọc cổ phiếu sinh lời
 • Có thể lọc cổ phiếu ngay trong phiên giao dịch
 • Giao diện khá dễ nhìn, dễ đọc

Trên đây là top những bộ lọc cổ phiếu tốt mọi người có thể tham khảo và sử dụng. Nếu bạn có kinh nghiệm, có kiến thức thì có thể thiết lập cho mình bộ lọc riêng nếu hiệu quả có thể sử dụng cho những hoạt động đầu tư chứng khoán sau này. Sau khi lọc cổ phiếu cần nắm bắt và định giá cổ phiếu sau cho chính xác để đảm bảo hoạt động đầu tư được hiệu quả, mang lại lợi nhuận.

Xem thêm: phần mềm chứng khoán nào tốt nhất

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more