Tin Tức Coin

Tổng Hợp Top 10 ứng dụng theo dõi tiền ảo trên Android và iOS

45
Tổng Hợp Top 10 ứng dụng theo dõi tiền ảo trên Android và iOS

Để đầu tư vào thị trường chứng khoán một cách khoa học và hiệu quả thì việc sử dụng các ứng dụng chứng khoán, ứng dụng theo dõi chứng khoán là rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để theo dõi tình hình thị trường chứng khoán trên thị trường thế giới, hoặc sử dụng các ứng dụng theo dõi chứng khoán trong nước để tìm hiểu xu hướng trong nước. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả các ứng dụng theo dõi tiền ảo trong và ngoài nước.

Giới thiệu các phần mềm theo dõi thị trường tiền ảo

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một tính năng như theo dõi thời gian thực, lịch sử thị trường. Và ngoài phần mềm Bitcoin phổ biến nhất hiện nay ra thì còn một số ứng dụng theo dõi thị trường tiền ảo khác phải kể đén như StockTwits, Yahoo Finance, thenxtcoin.com, Crypto Trax và Coinbase,.. Và điểm nổi bật ở các phần mềm hỗ trợ theo dõi thị trường tiền ảo này đó chính là quản lý đầu tư được đặt cùng vị trí với tin tức và xu hướng, đem lại giao diện thân thiện giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi hơn. Theo chuyên gia Build App Mobile tại thenxtcoin.com thì các ứng dụng này ngoài tiện ích về tính năng thì giao diện cũng tối ưu về mặt UX giúp người dùng thuận tiện nhất để theo dõi và sử dụng 1 cách đơn giản.

Bạn đang xem: phần mềm theo dõi bitcoin

bitcoin

Lợi ích của ứng dụng theo dõi tiền ảo

  • Tiết kiệm thời gian quản lý
  • Hỗ trợ giao dịch chính xác
  • Khả năng dự báo nhanh và tỷ lệ đúng cao
  • Theo dõi hiệu suất đầu tư
  • Có thể xem thông tin trái phiếu, hàng hóa, lãi suất

Top 10 ứng dụng theo dõi tiền ảo trên iOS và Android

Ticker Stock Portfolio Manager – Ứng dụng theo dõi tiền ảo hàng đầu hiện nay

Ticker Stock

Ticker Stock Portfolio Manager là ứng dụng theo dõi tiền ảo, và nó còn mang đến cho bạn một số tính năng vô cùng tuyệt vời trên thị trường chứng khoán. Bất kỳ ai có nhiều danh mục đầu tư đều có thể nhanh chóng xem trạng thái tổng thể và thông tin về lãi và lỗ của họ. Chỉ cần nhập các giao dịch, cổ tức và chia tách cổ phiếu. Ứng dụng sau đó sẽ xử lý tất cả các tính toán khác. Bạn cũng có thể xem tất cả các chỉ số danh mục đầu tư trong ba năm qua.

Về thông báo, ứng dụng theo dõi tiền ảo này sẽ cung cấp cảnh báo cho nhiều trình kích hoạt tùy chỉnh khác nhau, bao gồm giá, khối lượng giao dịch, phần trăm thay đổi, tăng hoặc giảm và các thay đổi khác. Người dùng cũng có thể tạo danh sách theo dõi với các cổ phiếu khác nhau.

Yahoo Finance – Theo dõi thị trường tiền ảo và chứng khoán

Là một trong những ứng dụng thông tin tài chính phổ biến nhất trên Internet, ứng dụng Yahoo Finance cũng là một nguồn lực quan trọng được thị trường chú ý. Cùng với thông tin chứng khoán theo thời gian thực, theo dõi bitcoin, ứng dụng có thể theo dõi danh mục đầu tư cá nhân của bạn.

Để theo dõi các cổ phiếu cụ thể, chỉ cần thêm chúng vào danh sách theo dõi để nhận báo giá và tin tức được cá nhân hóa về công ty. Xoay ngang thiết bị di động để có thể xem được biểu đồ toàn màn hình. Các biểu đồ này cung cấp thêm thông tin về cổ phiếu, theo dõi Bitcoin và thậm chí cho phép bạn so sánh các lựa chọn khác nhau.

StockTwits

Với StockTwits bạn có thể trò chuyện với các nhà đầu tư và các nhà giao dịch khác để giúp đánh giá thị trường tốt hơn và theo dõi sự phát triển cổ phiếu của bạn.

ứng dụng theo dõi tiền ảo Stock Twits

Xem thêm: Tổng Hợp How to Make Money with Bitcoin in 2021 | The NXT Coin

Ngoài các cuộc trò chuyện chung trên thị trường, ứng dụng theo dõi tiền ảo StockTwits còn có các nhà đầu tư có thể thảo luận về các trang chứng khoán cụ thể với bạn. Một danh sách xu hướng đặc biệt sẽ hiển thị những người theo dõi các cổ phiếu cụ thể trên thị trường tin tức, chẳng hạn như tăng, giảm, mức độ phổ biến, các nhà đầu tư lớn và doanh nhân.

Investing.com

Là một ứng dụng theo dõi thị trường tiền ảo trên Android/iOS phổ biến , thenxtcoin.com là một giải pháp hiệu quả để theo dõi cổ phiếu toàn cầu. Ứng dụng cung cấp báo giá và biểu đồ thời gian thực của hơn 100.000 cổ phiếu khác nhau cho hơn 70 sàn giao dịch toàn cầu khác nhau. Bạn cũng có thể xem thông tin về trái phiếu, hàng hóa, ngoại hối, lãi suất, xu hướng tương lai, quyền chọn, v.v.

Một trong những tính năng vượt trội của ứng dụng là lịch cho phép theo dõi kinh tế một cách toàn diện, cung cấp thông tin cập nhật đầy đủ về các sự kiện kinh tế toàn cầu. Sau đó, bạn có thể thấy những tác động này sẽ ảnh hưởng đến thị trường và các cổ phiếu cụ thể như thế nào.

Real-time Stocks Tracker – Theo dõi bitcoin, cổ phiếu

Đối với mỗi cổ phiếu khác nhau có thể được theo dõi thông qua ứng dụng, những người theo dõi thị trường có thể nhận được cảnh báo tùy chỉnh về giá cụ thể, phần trăm thay đổi hoặc khối lượng giao dịch. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo cho các sự kiện kinh tế hoặc các bài báo phân tích tin tức.

Một tính năng tuyệt vời khác là máy quét chứng khoán. Bạn có thể nhập nhiều biến tùy chỉnh, bao gồm giá, vốn hóa thị trường, EPS, v.v., để nhận các khuyến nghị chính xác về cổ phiếu bạn đang tìm kiếm.

Ứng dụng theo dõi tiền ảo này cũng hỗ trợ nhiều báo thức tùy chỉnh. Người dùng thậm chí có thể đặt giá cho một cổ phiếu cụ thể để làm cho nó xuất hiện dưới dạng huy hiệu ứng dụng.

Nếu bạn muốn học cách trở thành một nhà đầu tư tốt hơn, đây là một phần dành riêng cho giao dịch trên giấy. Bằng cách này, bạn có thể “tung hoành” thị trường mà không mất một xu nào.

Enjin Cryptocurrency Wallet – Cung cấp bảng giá tiền ảo và theo dõi thị trường tiền ảo

Enjin Cryptocurrency Wallet là một ứng dụng theo dõi tiền ảo có bảo mật nghiêm ngặt. Enjin không có quyền truy cập vào tài khoản này, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quyền riêng tư của mình. Ứng dụng theo dõi coin này sử dụng mật khẩu gồm hơn 12 cụm từ để khôi phục, do đó đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào ví của bạn.

Enjin Cryptocurrency Wallet rất thông minh, nó có giao diện thuận tiện phù hợp với nhu cầu của người dùng. Phí giao dịch được tính toán đơn giản và linh hoạt thông qua mã QR. Enjin hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Enjin Coin và tất cả các mã thông báo ERC-20, cũng như các loại tiền tệ thay thế khác sẽ sớm được hỗ trợ.

Crypto Trax – App nắm bắt tin tức thị trường tiền ảo tốt nhất

crypto trax

Xem thêm: Tổng Hợp Điều gì sẽ xảy ra sau đêm kinh hoàng của tiền ảo Bitcoin?

Crypto Trax làm cho mọi thứ trở nên đơn giản nhưng rất hiệu quả. Thông qua thiết kế ngắn gọn, người dùng có thể dễ dàng xem thông tin về các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO …

Ứng dụng theo dõi tiền ảo này giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực và giá trị khoản đầu tư của bạn biến động theo từng giây. Crypto Trax cũng cung cấp một biểu đồ hình tròn cho phép bạn xem trực quan các tin tức mới nhất về tiền điện tử, ICO và Blockchain.

Delta Crypto Portfolio Tracker – Ứng dụng theo dõi tiền ảo được ưa chuộng

Cách hoạt động của Delta Crypto Portfolio Tracker rất phù hợp để theo dõi khoản đầu tư của bạn. Ứng dụng hiển thị trạng thái tiền ảo của bạn theo thời gian thực, làm nổi bật tổng lãi và lỗ kể từ khi bạn bắt đầu đầu tư và trong 24 giờ qua. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể xem tổng quan về quỹ, danh sách theo dõi cũng như xem giá và xu hướng hiện tại của hơn 2.000 đơn vị tiền tệ được hỗ trợ.

Bạn có thể thực hiện phân tích chi tiết từng loại tiền mà bạn sở hữu. Bằng cách này, giá cao nhất và thấp nhất có thể được theo dõi. Đồng thời, ứng dụng cũng xác định thời điểm tốt nhất để bán hoặc thu tiền. Khi thị trường thay đổi đột ngột, bạn có thể sử dụng cảnh báo của từng loại tiền ảo để thông báo cho bạn.

Blockfolio Bitcoin Altcoin App

Blockfolio là một ứng dụng được sử dụng để quản lý Bitcoin và Altcoins. Ứng dụng này có nhiều công cụ để theo dõi khoản đầu tư của bạn. Blockfolio cũng cung cấp tổng quan về danh mục đầu tư, nơi bạn có thể xem tất cả các tài khoản blockchain cùng một lúc. Nó cũng cung cấp biểu đồ thanh, sổ đặt hàng và chi tiết thị trường cho từng loại tiền điện tử của bạn.

Khi giá vượt quá ngưỡng xác định trước của bạn, Blockfolio sẽ đưa ra thông báo. Bạn có thể theo dõi hơn 2.000 loại tiền điện tử khác nhau với những tin tức mới nhất. Ứng dụng có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

Coinbase – Phần mềm theo dõi thị trường tiền ảo

ứng dụng theo dõi tiền ảo coin base

Coinbase là ví lưu trữ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin, một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Coinbase có thể được sử dụng trên Android và iOS cũng như giao diện web. Bạn có thể dễ dàng mua và bán tiền tệ thông qua tài khoản ngân hàng, PayPal, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Khi mua tiền điện tử, Ứng dụng theo dõi tiền ảo Coinbase cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi giá cụ thể và nhận thông báo vào những thời điểm quan trọng. Cung cấp giá lịch sử và biểu đồ giá theo thời gian thực cho từng loại tiền tệ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem những thay đổi trên thị trường.

Mong rằng với top 10 ứng dụng theo dõi tiền ảo trên iOS và Android mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là những thông tin bổ ích nhất.

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more