Blog

Tổng Hợp phần mềm viết nhật ký trên điện thoại | The NXT Coin

29
Tổng Hợp phần mềm viết nhật ký trên điện thoại | The NXT Coin
Tổng Hợp phần mềm viết nhật ký trên điện thoại | The NXT Coin

Ở bài viết này FPTShop xin giới thiệu đến các bạn danh sách những phần mềm viết nhật ký tốt nhất trên điện thoại Android. Mời các bạn đọc qua và tải về ngay nhé.

Phần mềm viết nhật ký Journey

Phần mềm viết nhật ký: Journey

Phần mềm viết nhật ký: Journey

Bạn đang xem: phần mềm viết nhật ký trên điện thoại

Journey là một phần mềm viết nhật ký kết hợp nhiều tính năng tuyệt vời và giao diện trình bày đẹp. Bạn có thể viết nhật ký dưới dạng các bức ảnh hoặc bài viết, đánh dấu địa lý các mục nhập của bạn, và thậm chí truy cập vào dịch vụ từ máy tính của bạn.

Trong khi bạn đang tạo các mục, bạn có thể cho phép ứng dụng đăng nhật ký thời tiết, thêm nhiều hình ảnh hay video khác nhau vào nội dung nhật ký. Phần mềm viết nhật ký này có giao diện theo kiểu thiết kế Material Design, cho phép bạn điều hướng thông qua ứng dụng dễ dàng nhất có thể. Sau khi viết xong, người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Journey cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện trực quan rõ ràng cũng đầy đủ các chức năng cần thiết lẫn nâng cao. Không khó hiểu khi đây là một trong những phần mềm viết nhật ký tốt nhất cho điện thoại Android.

Một điều nữa: Journey cung cấp một phiên bản Premium cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn nữa, bao gồm truy cập vào Markdown, tuỳ chỉnh thẩm mỹ hơn, khả năng xem lần đăng nhập cuối cùng của bạn là ở đâu trên ứng dụng và nhiều thứ nữa.

Tải về Journey

Phần mềm viết nhật ký Day Journal

Phần mềm viết nhật ký: Day Journal

Xem thêm: Tổng Hợp Tổng quan về MetaStock – Phần mềm phân tích kỹ thuật hàng đầu thế giới

Phần mềm viết nhật ký: Day Journal

Day Journal cung cấp trải nghiệm viết nhật ký tuyệt vời với sự nhấn mạnh vào phương tiện truyền thông. Khi bạn viết một mục mới, bạn sẽ nhận được một số từ và một số tính năng để giúp bạn tùy chỉnh các mục nhập.

Chúng bao gồm gắn thẻ, phát hiện thời tiết địa phương, gắn thẻ vị trí, và khả năng thêm các emoticon của bạn. Mặc dù có nhiều tính năng hơn như gắn ảnh và xem số liệu thống kê, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản Pro để truy cập vào các số liệu thống kê.

Day Journal đặt trọng tâm vào việc đưa các phương tiện media như video và hình ảnh gắn liền với nhật ký của bạn. Bởi có nhiều người cảm thấy việc viết không quá nhàm chán. Nên họ cần một phần mềm viết nhật ký mạnh mẽ hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh và khoảnh khắc của mình.

Đó là một tính năng nhỏ nhưng thực sự làm cho Day Journal có được một sự khác biệt lớn trong hằng hà sa số những ứng dụng viết nhật ký khác trên mạng. Thậm chí bạn còn có thể đính kèm đoạn ghi âm của mình vào từng trang nhật ký của mình.

Day Journal là một phần mềm viết nhật ký tuyệt vời để sử dụng. Tuy nhiên các tính năng tốt nhất của nó lại yêu cầu người dùng phải trả tiền mới có thể tiếp cận. Tuy vậy, phiên bản free cũng là quá đủ cho một người đang tìm kiếm những ứng dụng viết nhật ký cho điện thoại của mình.

Tải về: Day Journal

Phần mềm viết nhật ký Diaro

Phần mềm viết nhật ký: Diaro

Tham khảo: Kiến Thức Stratis là gì? Tìm hiều về đồng tiền ảo Stratis Coin là gì?

Phần mềm viết nhật ký: Diaro

Diaro cung cấp cho bạn quyền kiểm soát về cách tổ chức mọi thứ trong quyển nhật ký số của bạn. Mỗi lần bạn thêm một mục, bạn sẽ có thể chọn một thư mục và các thẻ cho nó để để quản lý sau này. Đây là cách mà phần mềm viết nhật ký này giúp bạn dễ dàng tìm thấy một mục cụ thể khi bạn muốn xem nó.

Ứng dụng viết nhật ký này không có nhiều lựa chọn khi bạn muốn viết bài. Ngoài những thứ cơ bản như nhập văn bản, bạn có thể thêm địa điểm và ảnh. Diaro cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để vào một chế độ toàn màn hình, cho phép bạn dễ dàng nhập liệu mà không bị phân tâm.

Diaro cũng cung cấp một phiên bản Pro, với tính năng cao cấp như xuất file PDF cùng với khả năng đồng bộ hóa điện toán đám mây bằng tài khoản Dropbox của bạn. Lịch cũng sẽ giúp bạn xem qua các mục gần đây bằng cách hiển thị cho bạn những ngày mà bạn đã ghi lại trong quá khứ gần đây. Ứng dụng viết nhật ký này sử dụng Dropbox để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu của bạn trên các thiết bị.

Tùy chọn đồng bộ hóa Dropbox đó cho phép bạn lưu trữ toàn bộ nhật ký số trên đám mây, đồng bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này có nghĩa là nếu bạn tắt điện thoại, bạn dễ dàng truy cập nhật ký của bạn từ một thiết bị mới.

Tải về Diaro

Như vậy, mình đã giới thiệu cho bạn danh sách 3 phần mềm viết nhật ký tốt nhất trên điện thoại Android. Mặt khác, bạn có thể sử dụng những ứng dụng trên dưới dạng app ghi chú cho mình cũng rất tiện lợi và thú vị. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Xem thêm: Cách dùng phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại

DominV

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more