Tin Tức Coin

Kiến Thức Remitano là gì? giao dịch trên remitano có an toàn? Hướng dẫn giao dịch chi tiết

42
Kiến Thức Remitano là gì? giao dịch trên remitano có an toàn? Hướng dẫn giao dịch chi tiết
Kiến Thức Remitano là gì? giao dịch trên remitano có an toàn? Hướng dẫn giao dịch chi tiết

Trade24h sẽ giới thiệu cho bạn về Remitano – công cụ giao dịch tiền ảo cũng như phí giao dịch Bitcoin trên Remitano cụ thể qua bài viết này nhé! Nếu bạn là người mới chưa biết về phí giao dịch Bitcoin trên Remitano để cân nhắc có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì hãy đọc bài này nhé. Remitano là kênh giao dịch Bitcoin uy tín, an toàn và được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng.

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch hay còn gọi là chợ trung gian mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và USDT (Tether) uy tín, an toàn, giá rẻ nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại và Remitano cũng là sàn có khối lượng người dùng cũng như lượng giao dịch lớn nhất ở Việt Nam.

Bạn đang xem: phí mua bitcoin trên remitano

Sàn remitano là của ai?

Năm 2016, công ty Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại Cộng Hòa Seychelles đã cho ra đời sàn giao dịch mang tên remitano – đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong xu hướng tiền điện tử (cryptocurrencies) thế giới. Sàn được coi là kết quả tối ưu từ tổ hợp các hệ thống tài chính, tiền điện tử, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm. Dưới bàn tay của các chuyên viên trong cùng lĩnh vực.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thời gian trực tuyến lên đến 24h/7, bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dù vấn đề đến từ dịch vụ BTC hay ETH remitano

Sàn remitano hoạt động như thế nào?

Nói cho chính xác thì, sàn remitano hoạt động tương tự như một cái chợ rao vặt tiền ảo. Trên nền tảng phân quyền và giao dịch bình đẳng, bạn có thể thoải mái ra giá và mua/bán loại tiền mình cần. Bạn có thể sử dụng VNĐ để trao đổi các loại tiền điện tử được cung cấp thông qua địa chỉ tài khoản đã đăng ký chỉ với phí giao dịch là 1%.

Vậy giao dịch và nạp/rút tiền khi cần thiết có khó không?

Câu trả lời là: Không hề nhé! Sàn cho phép bạn giao dịch thẳng qua internet banking các ngân hàng lớn như: Vietcombank… Phí nạp/rút tiền mặc định sẽ là 0.0005 BTC được tính trực tiếp vào ví remitano btc của bạn.

Phí giao dịch BTC trên Remitano như thế nào ?

giao dịch bitcoin trên remitano

Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí (fees) là: Phí giao dịch mua/bán, phí nạp tiền và phí rút tiền. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:

  • Phí giao dịch mua và bán: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
  • Phí nạp tiền vào sàn: 0.0005BTC, dù bạn nạp 0.1BTC hay 100BTC thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1BTC thì số dư trong ví BTC của bạn sẽ là 0.9995 BTC, số BTC nạp tối thiểu là 0.005BTC
  • Phí rút tiền ra khỏi sàn: Tương tự như khi nạp tức là 0.0005BTC.

Cách giao dịch

Bên cạnh vấn đề phí giao dịch Bitcoin trên Remitano, hãy dành chút ít thời gian xem qua cách giao dịch Bitcoin trên Remitano nhé!

Đăng ký tài khoản giao dịch Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào link này thenxtcoin.com/vn/login để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano. Bạn nhập Email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano: Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”. Sau đó bạn nhập bí danh hay tên của bạn vào là ok.

giao dịch bitcoin trên remitano

Xem thêm: Tổng Hợp ElectrumG là gì? Hướng dẫn cách Tạo và Sử dụng ví Bitcoin Gold (BTG coin) trên máy tính với ElectrumG từ A – Z

Và bạn đã tạo xong tài khoản giao dịch Bitcoin trênRemitano rồi đó, rất đơn giản đúng không nào. Bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập EmailPassword tránh trườnghợp quên nhé.

Xác minh tài khoản giao dịch Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ“, ở đây bạn sẽ thấy có 2 mục là “số điện thoại” và “tình trạng tài khoản” là “chưa gửi“. Đầu tiên bạn click vào “Thêm số điện thoại“.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 3: Nhập vào SĐT của bạn vào rồi nhấn “Tiếp tục”. Lúc này hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động gửi cho bạn một mã code 4 số, bạn nhập vào mã code đó và nhấn “Xác thực“.

giao dịch bitcoin trên remitano

Lưu ý: Sau các bước này Remitano cần xác minh tài khoản này có phải do người dùng thật đăng ký hay không, vậy nên bạn hãy chụp trước 4 ảnh để xác thực, bao gồm: 1 ảnh CMND bao gồm 2 mặt, 1 ảnh chụp khuôn mặt kèm theo CMND của mình, 1 ảnh có dòng chữ “Remitano Verification” kèm theo CMND của bạn và 1 ảnh chụp giấy tờ tùy thân kèm theo có đầy đủ thông tin như CMND của bạn (giấy ĐKLX, hộ khẩu, passport…). Remitano chỉ cần 1 ảnh để xác nhận, nhưng Trade24h khuyên bạn nên chụp trước 4 ảnh này đề phòng bất trắc xảy ra nhé!

Tạo ví để giao dịch Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano bạn click vào “Ví Bitcoin”.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví Bitcoin của bạn. Tí nữa khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp Bitcoin vào.

giao dịch bitcoin trên remitano

Mua BTC trên Remitano

Bước 1: Bạn cần chọn người bán để mua Bitcoin, có 2 cách để chọn: chọn ngẫu nhiên qua nút “Mua Ngay” hoặc tự chọn người bán Bitcoin qua phần “Danh sách người bán”.

giao dịch bitcoin trên remitano
giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 2: Bạn tiến hành nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua (Số lượng tối thiểu bạn có thể mua là 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví Bitcoin của bạn như hình dưới (Ví Bitcoin thì bạn có thể sử dụng thenxtcoin.com, thenxtcoin.com, thenxtcoin.com, thenxtcoin.com và một số ví lưu trữ Bitcoin khác).

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà chợ Bitcoin Remitano cung cấp. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Lúc này Remitano sẽ khóa số BTC của người bán lại để chờ bán cho bạn.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn: Khi bên bán nhận được tiền của bạn, họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn mua và chuyển số BTC này vào địa chỉ ví bạn đã cung cấp.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bán BTC trên Remitano

Xem thêm: Tổng Hợp #8 đồng tiền điện tử tiềm năng trong năm 2021

Bước 1: Bạn cần chọn người mua để mua Bitcoin, có 2 cách để chọn: chọn ngẫu nhiên qua nút “Bán Ngay” hoặc tự chọn người mua Bitcoin qua phần “Danh sách người mua”.

giao dịch bitcoin trên remitano
giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 2: Bạn nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn bán, sau đó nhấn “Bán BTC”. Nếu có cửa sổ xác minh qua sđt hiện lên thì bạn nhập sđt của bạn vào để hệ thống gửi mã code xác nhận, sau khi nhận được mã code qua sms thì nhập vào để tiếp tục nhé. Nhưng nếu bạn đã xác minh ở trên rồi thì sẽ không có nữa.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 3: Bạn nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào ô dưới để người mua chuyển tiền cho bạn.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 4: Nạp tiền Bitcoin vào ví Remitano. Nếu bạn đã có sẵn Bitcoin trong ví Remitano rồi thì có thể bỏ qua bước này, vì muốn bán Bitcoin tất nhiên bạn phải có Bitcoin trong ví Remitano mới thực hiện lệnh thành công. Để nạp Bitcoin, bạn vào “Ví BTC” trên menu và chọn “Nạp”. Dãy ký tự trong khung chính là địa chỉ ví của bạn, bạn có thể chuyển Bitcoin từ các ví khác như Blockchain, Coinbase, BTC-E, Bittrex vào địa chỉ ví trên.

giao dịch bitcoin trên remitano

Bước 5: Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn. Sau khi nhận được thanh toán từ người mua (Bạn nên kiểm tra chắc chắn có đúng người mua đã chuyển đến hay chưa) vào tài khoản của ngân hàng, bạn mới chọn nút xác nhân “Tôi đã nhận tiền”.

giao dịch bitcoin trên remitano

Remitano bị lỗi không vào được, tại sao lại vậy?

Thời gian gần đây, nhiều nhà giao dịch than phiền về thực trạng “remitano khong vao duoc”. Việc rút tiền cũng gặp không ít khó khăn. Nghi vấn sàn remitano lừa đảo cũng vì vậy mà “nở rộ”, gây hoang mang rất nhiều trong cộng đồng các nhà giao dịch. Nhưng thực tế, không hề có sự lừa đảo nào cả. Đó chỉ là do remitano bị lỗi pending khi nâng cấp hoặc gặp sự quá tải server do quá nhiều người truy cập cùng lúc.

Liệu remitano bị hack là sự thật hay chỉ là tin đồn?

Cũng vì lý do không thể đăng nhập vào sàn, lời đồn remitano bị sập do hacker xâm nhập cũng vì vậy mà xuất hiện. Mặc dù không đúng sự thật và đại diện phía Remitano cũng xác nhận đây là lỗi do quá tải gây ra, nhưng nhiều nhà giao dịch vẫn chưa thực sự yên tâm.

Vậy sàn remitano có bao giờ bị sập không? Tính đến thời điểm hiện tại, chưa hề ghi nhận một tình huống bất ổn định nào ngoài bị lag giật và chặn truy cập do quá tải. Nhưng nếu còn lo lắng, thì bạn có thể thử tham khảo một số sàn nổi tiếng ổn định như: Binance, Cryptopia, hay Bittrex..

Chú ý đặc biệt: Không nên click vào những đường link có nội dung lạ được gửi từ các email không chính thống. Đó có thể là một thủ thuật tinh vi “mở đường” cho các hacker xâm nhập vào tài khoản của bạn!

Lời kết cho giao dịch Bitcoin trên Remitano

Trade24h đã hướng dẫn xong các bạn cách giao dịch Bitcoin trên Remitano uy tín tại Việt Nam rồi. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bạn phải thật bình tĩnh làm từng bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền. Chúc các bạn thành công nhé!

Comments

comments

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more