Blog

Kiến Thức Những người nổi tiếng đã quảng cáo cho sàn Binomo “kiếm 1000 USD 1 ngày”

12
Kiến Thức  Những người nổi tiếng đã quảng cáo cho sàn Binomo “kiếm 1000 USD 1 ngày”

tiendientu.org-binomo-1 Hậu vệ Văn Thanh, Khá Bảnh, NTN… là những người nổi tiếng tiếp tay quảng cáo cho mô hình tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính Binomo.

  • Nền tảng Binomo kiếm 1000 USD/ngày là trò lừa đảo trá hình?

KOLs quảng cáo cho Binomo

Binomo quảng cáo ứng dụng giao dịch quyền chọn nhị phân trên nhiều kênh truyền thông trong hơn 2 năm qua. Thế nhưng, mô hình này từ lâu bị nhiều tổ chức, quốc gia cảnh báo và cấm vì những rủi ro tài chính đi kèm.

Bạn đang xem: quảng cáo binomo

Amram Margalit – nhà phân tích tài chính từ trang FXStreet – nhận định:

Giao dịch nhị phân trong khung thời gian ngắn có bản chất không khác gì đánh bạc.”

Tuy vậy, ở Việt Nam, hàng loạt KOLs (người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, có thể tham gia các chiến dịch tiếp thị) đã tham gia quảng bá cho mô hình “đánh bạc” tinh vi này trong hơn 2 năm qua. Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất là hậu vệ Vũ Văn Thanh của U23 Việt Nam.

tiendientu.org-binomo-2
Văn Thanh quảng cáo cho Binomo từ cuối 2018.

Cuối năm 2018, hình ảnh Văn Thanh xuất hiện dày đặc trong các quảng cáo của Binomo, từ các mặt báo đến video YouTube, bài đăng Facebook…

Vũ Văn Thanh chia sẻ về “thành công dễ dàng” trong một bài viết quảng cáo Binomo trên một chuyên trang về thể thao như sau:

Tham khảo: Tổng Hợp Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

Hậu phẫu thuật, tôi thực hiện vật lý trị liệu với bác sĩ, tham gia các buổi tập nhẹ và tất nhiên là theo sát tin tức, phong độ của đồng đội mình tại AFF Cup 2018. Bên cạnh đó, tôi cũng đã thử sức với các giao dịch thương mại trực tuyến khi vô tình vào trang của Binomo. Với khá ít kiến thức về giao dịch, tôi ngạc nhiên khi thấy mình có thể nhanh chóng và dễ dàng học cách giao dịch và thành công.”

tiendientu.org-binomo-3
Hình ảnh Văn Thanh gắn liền với Binomo từ cuối năm 2018.

Trả lời sáng 28/6 qua điện thoại, Văn Thanh từ chối phát ngôn.

Trước tôi quảng cáo nhưng giờ thì hết rồi. Nên tôi không trả lời.”

Người đại diện của cầu thủ này cho biết đang kiểm tra lại hợp đồng của Văn Thanh với Binomo và hẹn có câu trả lời sau.

Ngoài Văn Thanh, một số người có sức ảnh hưởng khác như Nguyễn Thành Nam (NTN) – chủ kênh YouTube với gần 8 triệu lượt đăng ký, Củ Tỏi, Khá Bảnh, PHD Troll, Phương Vlogs, Chi Xu, Zoombi V4, Prank HD… cũng nhiều lần nhận quảng cáo cho ứng dụng này.

tiendientu.org-binomo-kiem-1000-usd-ngay-la-tro-lua-dao-tra-hinh
Nhiều người nổi tiếng tham gia “vẽ bánh” cùng Binomo.

Trao đổi với báo giới, YouTuber Lê Mạnh Cường – chủ kênh Tam Mao với hơn 2 triệu đăng ký – cho biết Binomo cũng từng liên hệ thuê anh quảng cáo. Anh Cường chia sẻ:

Họ đưa ra đề nghị trả tôi 2.000 USD để quảng cáo cho ứng dụng. Tôi từ chối, họ nâng giá lên 3.000 USD.

Tham khảo: Tổng Hợp Cổ phiếu quỹ là gì? Tại sao các doanh nghiệp mua cổ phiếu quỹ?

Sau khi nhận mail của họ, tôi liền tìm hiểu và phát hiện cách chơi không khác gì cờ bạc. Kiếm tiền thì ai cũng phải kiếm thôi nhưng kiếm mà hại cộng đồng như vậy tôi không làm.”

Quảng cáo có cần chịu trách nhiệm?

Việc nhận quảng cáo không trách nhiệm trong thời buổi bùng nổ KOL mạng xã hội không còn là chuyện mới.

Tại Việt Nam, tình trạng này cũng rất phổ biến mà chưa có biện pháp xử lý triệt để. Từng có những trường hợp oái oăm khi một người nổi tiếng mới hôm nay đăng sản phẩm giảm cân và tuyên bố bản thân “đã dùng thử, rất hiệu quả”, thì chỉ vài ngày sau đã đăng sản phẩm tăng cân và cũng “đã dùng thử, rất hiệu quả”.

Những người nổi tiếng đã quảng cáo cho sàn Binomo “kiếm 1000 USD 1 ngày”
Quảng cáo gây “ám ảnh” người dùng Youtube hiện nay.

Thạc sĩ Đặng Thị Kim Chi, Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông, Đại học Văn Lang, TP.HCM cho biết:

Việc xác minh nhãn hàng mình đang đại diện là việc làm thể hiện trách nhiệm xã hội của bên nhận quảng cáo. Đồng thời, ngày nay người tiêu dùng đã thông minh hơn, việc xác minh cũng là tự bảo vệ hình ảnh cá nhân của người nổi tiếng.”

Trong tháng 4, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phát hiện đường dây đánh bạc có quy mô lớn, hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố thông qua trang web thenxtcoin.com (tên trang web đã được viết tắt), đặt hệ thống máy chủ và quản lý tại nước ngoài.

Khi đó, Khá Bảnh và Trâm Anh là hai gương mặt quảng bá cho trang đánh bạc này. YouTube là kênh “tiếp tay” cho những đoạn quảng cáo đánh bạc tiếp cận đến hàng triệu người xem.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more