Blog

Kiến Thức Review sách: Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật – tuyệt đỉnh Nhật Bản trong thị trường giao dịch

9
Kiến Thức Review sách: Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật – tuyệt đỉnh Nhật Bản trong thị trường giao dịch

Khi đã tham gia vào thị trường chứng khoán, việc hiểu hệ thống giao dịch và các mô hình đầu tư là rất quan trọng. Một trong những mô hình đầu tư xuất sắc nhất, nhưng cũng bí ẩn nhất với giới đầu tư chính là đồ thị nến Nhật. Phương pháp này chỉ được tiết lộ chi tiết cho tới khi tác giả Steve Nison xuất bản cuốn sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật mà chúng ta sắp tìm hiểu sau đây.

Tác giả cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Tác giả sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật là Steve Nison. Ông là một trong những người đầu tiên được nhận Chứng chỉ Phân tích kỹ thuật thị trường từ Hiệp hội các nhà kỹ thuật thị trường.

Bạn đang xem: sách nến nhật

Ông đã giảng dạy ở Cục Dự Trữ Liên Bang, Ngân Hàng Thế Giới và là giảng viên ở Viện tài chính New York.

Steve Nison được biết đến là người đầu tiên tiết lộ sức mạnh của đồ thị nến Nhật Bản tới những nhà đầu tư ở bán cầu Tây. Những cuốn sách về kỹ thuật nến của ông, trong đó có Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật đã trở thành sách bán chạy trên toàn thế giới và là nền tảng cho rất nhiều nghiên cứu sau đó.

review-sach-tuyet-ki-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat-1
Review sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Sách hay nên đọc: Review sách Con đường tự do tài chính – Giàu có là quyền của bạn

Công ty phát hành HappyLive Ngày xuất bản 2020-04-15 16:38:09 Dịch Giả Thái Phạm – Đỗ Phan Thu Hà Loại bìa Bìa cứng Số trang 392 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Tổng quan

Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật phân tích mô hình đầu tư nến Nhật – thứ được coi là “bộ vuốt” của phân tích đồ thị Nhật Bản. Đây vốn là một bí ẩn chưa được tiết lộ của đất nước mặt trời mọc.

Vào những năm 1700, một người Nhật tên Munehisa Homma đã phát triển một mô hình phân tích giá giao dịch. Sau hàng trăm năm hình thành và phát triển, mô hình này đã trở thành một hệ thống và phương pháp phân tích kỹ thuật có tên Mô hình nến Nhật.

Mô hình nến Nhật biểu hiện đầy đủ 4 yếu tố quan trọng trong một phiên giao dịch, bao gồm: giá mở cửa, giá đóng cửa, giá cao nhất trong phiên và giá thấp nhất trong phiên.

Cuốn sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật sẽ giúp đọc ta đọc hiểu mô hình nến Nhật, và quan trọng nhất, áp dụng những quan sát từ mô hình nến Nhật vào công việc đầu tư và mang về lợi nhuận.

Nội dung chi tiết

Cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật bao gồm 2 phần, tương ứng với 17 chương, đi từ những điều căn bản, cho tới cách phối hợp nhiều tín hiệu để đầu tư thành công.

Chương 1: Giới thiệu

Chương 2: Bối cảnh lịch sử

PHẦN 1: NHỮNG ĐIỀU CĂN BẢN

Tham khảo: Tổng Hợp Giáo viên dụ giáo viên: Vào sàn UK Trade, một đêm mất trắng 200 triệu

Chương 3: Cấu tạo nến

Chương 4: Các mẫu hình đảo chiều

Chương 5: Các mẫu hình sao

Chương 6: Các mẫu hình đảo chiều khác

Chương 7: Các mẫu hình tiếp diễn

Chương 8: Doji ma thuật

Chương 9: Kết hợp tất cả

PHẦN 2: PHỐI HỢP NHIỀU TÍN HIỆU

Chương 10: Tổ hợp tín hiệu nến

Chương 11: Nến với đường xu hướng

Chương 12: Nến với các mức thoái lui

Chương 13: Nến với các đường trung bình động

Chương 14: Nến với chỉ báo dao động

Chương 15: Nến với khối lượng

Tham khảo: Kiến Thức Chào mừng đến với Mitrade | The NXT Coin

Chương 16: Đo lường các chuyển động

Chương 17: Đông Tây kết hợp – Sức mạnh của hội tụ

review-sach-tuyet-ki-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat-2
Review sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Sách hay nên đọc: Review sách Kiệt quệ tài chính thế hệ Y- Tiến hành đầu tư – Làm thế nào để nâng cấp số tiền mình đang có

Đọc sách, bạn sẽ được giải thích chi tiết cấu tạo của nến Nhật. Dựa trên sự hình thành của các mẫu hình, chúng ta sẽ có khả năng diễn giải những thông điệp của thị trường, như diễn biến tâm lý hay tương quan cung cầu. Hiểu cuốn sách, chúng ta sẽ biết hình thành nên những chiến lược áp dụng nến Nhất phù hợp cho từng dạng thị trường với đặc thù giao dịch khác nhau.

Chương cuối của sách cũng hướng dẫn người đọc cách kết hợp những tiến bộ trong cả 2 phương pháp Đông – Tây để tạo nên công cụ phân tích kĩ thuật tuyệt vời.

So với ấn bản cũ, cuốn sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật có những bổ sung đáng kể. Cụ thể, sách tập trung nhiều hơn vào giao dịch năng động cho các nhà giao dịch xoay chiều, trực tuyến và trong ngày. Sách cũng cung cấp các chiến thuật mới để tận dụng tối đa đồ thị trong ngày và tập trung hơn vào bảo vệ vốn.

Nhận xét về cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Được viết bởi chuyên gia đầu tư hàng đầu theo mô hình nến Nhật Steve Nison, đồng thời được dịch bởi những dịch giả kiêm nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn được chuyển ngữ mượt mà.

Nội dung sách được người đọc đánh giá cao, giải thích chi tiết từng mẫu nến cùng biểu đồ minh họa rõ ràng. Một lời khuyên cho những người đang tìm hiểu về thị trường chứng khoán là hãy đọc cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật trước khi đọc Ichimoku Charts.

Với một số độc giả, điểm trừ của cuốn Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật là sách có chèn thêm link giới thiệu sang các cuốn sách hoặc bài viết khác gây mất tập trung.

Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật dành cho ai?

Nếu bạn mới tiếp xúc với đồ thị nến thì đương nhiên rồi, cuốn sách này dành cho bạn. Sách sẽ mang đến những kỹ thuật giúp bổ sung vào những công cụ giao dịch bạn đang dùng để tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn trong đầu tư.

review-sach-tuyet-ki-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat-3
Review sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Nếu đã có thâm niên đầu tư thì cũng đừng quên bổ sung kiến thức chuyên môn cho mình để vào ra thị trường với thời điểm tốt hơn.

Lời kết

Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật là một cuốn sách đáng giá với những nhà đầu tư. Sách không bác bỏ những kỹ thuật truyền thống của phương Tây mà bổ sung lẫn nhau để các nhà đầu tư đưa ra phương án tối ưu nhất. Hãy đọc sách và trở thành nhà giao dịch tài ba.

Sách hay nên đọc: Review sách Tiền đẻ ra tiền – Đầu tư tài chính thông minh

Cảm Nhận Của Độc Giả

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more