Tin Tức Coin

Tổng Hợp Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay

33
Tổng Hợp Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay
Tổng Hợp Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay

Trong những năm gần đây thị trường tiền điện tử được nhiều người quan tâm đặc biệt là Bitcoin, các đơn vị thay đổi thị trường tiền điện tử có thể chịu ảnh hưởng từ BTC. Với một thị trường tiền năng và có thể đầu tư, nhiều nhà đầu tư chưa biết nên đầu tư vào Bitcoin nào hiệu quả và chọn sàn giao dịch Bitcoin uy tín.

Sàn giao dịch đồng Bitcoin là một trong những yếu tố quan trọng để nhà đàu từ có thể phân tích được thị trường và yếu tố nào liên quan đến đầu tư, một sàn giao dịch an toàn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư sử dụng cho việc mua và bán trao đổi đồng coin. Mỗi sàn có những điểm mạnh và điểm yếu riêng do vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về sàn và lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tin tưởng nhất. Trong bài viết dưới đây mình xin giới thiệu với bạn top những sàn giao dịch bitcoin quốc tế tốt nhất.

Bạn đang xem: san bitcoin lon nhat

Bitcoin là gì?

Trước tiên bạn cần phải hiểu Bitcoin là gì? Đây là một đồng tiền được phát hành từ năm 2009 là một nhân vật bí ẩn có biệt danh là Satoshi Nakamoto. Với đồng tiền coin có thể trao đổi trực tiếp bằng những thiết bị có kết nối internet mà không cần phải thông qua một đơn vị trung gian tài chính nào khác.

Bitcoin là gì?

Đồng coin có tính ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí và càng ngày nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bitcoin được sử dụng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, đồng coin được xem là một loại tiền tệ nhưng không được công nhận là hàng hóa và chưa được sự bảo vệ của pháp luật do vậy bạn chỉ có thể mua coin với mục đích để đầu tư chứ nó không có giá trị thanh toán.

Mời bạn thao khảo:

 • Top 10 cửa hàng sữa uy tín, có chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Top 10 cửa hàng bán laptop cũ uy tín nhất
 • Top 10 cửa hàng trang sức bạc có uy tín, chất lượng hàng đầu

Top 10 sàn giao dịch bitcoin quốc tế tốt nhất

Sàn Binance

 • Quốc gia: HongKong
 • Năm thành lập: Tháng 7 năm 2017
 • Volume: 1.954.744.324 đô la

Sàn Binance

Xem thêm: Tổng Hợp SegWit là gì? Tìm hiểu về Segwit Bitcoin (Segregated Witness) là gì?

Là một sàn giao dịch được đánh giá là thành công trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Hỗ trợ tốt cho người sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Hàn, Nhật, Trung, sàn có tính thanh khoản cao và hiện đã có cả tiếng Việt. Hệ thống sử dụng một mức phí bằng nhau và bằng 0.1 với các giao dịch trên nền tảng. Nếu bạn cũng sử dụng BNB thực hiện các giao dịch thì bạn có khoảng 50% khoản phí phải trả. Điều đặc biệt là các hoạt động gửi tiền vào các tài khoản giao dịch được hoàn hoàn miễn phí.

Sàn Huobi

 • Quốc gia: HongKong
 • Volume: 1.179.033.869 đô la

Sàn bitcoin Houbi

Là sàn giao dịch được đánh giá là có tính bảo mật cao hơn với 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh và chỉ có đầu ra giới hạn ở ví tiền nóng của Huobi. Nhân viên có thể hỗ trợ trực tiếp 24/24 để hỗ trợ những trường hợp có vi phạm,. Giao diện của sàn thenxtcoin.com được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ truy cập vào website nhanh.

Sàn OKEx

 • Quốc gia: HongKong
 • Volume: 1.124.416.694 đô la

Sàn Bitcoin Okex

Là sàn giao dịch của Hồng Kông, OKEx được tạo ra bởi một công ty Bitcoin khổng lồ nhằm hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin), bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x. Phí giao dịch chỉ khoảng 0.03.

Sàn Upbit

 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Volume: 874.738.063 đô la

Sàn bitcoin UPbit

Trong sàn giao dịch Upbit có chia là làm 2 thị trường khác nhau, một sàn giao dịch theo đồng tiền của Hàn như các bạn nào hay xem phim Hàn thì nó được viết tắt là KRW (đồng Won), sàn giao dịch này được phân khúc các đồng coin sử dụng phổ biến như BTC, ETH, USDT. Tại thời điểm hiện tại thì nó chưa vướng bất kỳ một trường hợp scam nào và cũng chưa bị hacker tấn công hay nhòm ngó.

Sàn Bitfinex

 • Quốc gia: Hongkong
 • Năm thành lập: Năm 2014
 • Volume: 861.787.410 đô la

Sàn Bitcoin Bitfinex

Xem thêm: Tổng Hợp Tại sao cha đẻ của BitCoin lại chỉ đặt giới hạn là 21 triệu

Giao dịch chủ yếu của sàn là giao dịch hối đoái và kỹ thuật số thuộc sự sở hữu và điều hành bởi đơn vị iFinex Inc. Nền tảng giao dịch cho phép bạn tham gia các giao dịch hoán đổi và thanh khoản ký quỹ. Điểm nổi bật của sàn này là cho phép người dùng có thể sử dụng và rút tiền một cách miễn phí chỉ tính Market/taker.

Sàn Bithumb

 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Volume: 761.399.720 đô la

Sàn Bithumb

Là một sàn giao dịch Bitcoin kỹ thuật số 1 tại Hàn Quốc, hiện nay Bithumb là nền tảng giao dịch cung cấp với mức phí hoa hồng thấp trên thế giới. Bên cạnh đó nó cũng sở hữu đến 50% lượng Ethereum ở Hàn sử dụng ngôn ngữ Hàn trên sàn giao dịch.

Sàn GDAX

 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm thành lập: Tháng 5 năm 2016
 • Volume: 399.815.220 đô la

Đây là sàn có thể hỗ trợ API với dữ liệu Websocket cho phép người sử dụng có thể truy cập dễ dàng vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực và giúp đảm bảo độ an toàn. Qua quá trình bảo mật và kiểm tra các thông tin có đến 98 % số tài sản của người dùng được lưu trữ trong kho lạnh. Những tài sản của người sử dụng đều được bảo đảm bảo bới FDIC có nghĩa là người dùng sẽ được bảo hiểm tối đa 250 ngàn đô/ mỗi người.

Sàn Kraken

 • Năm thành lập: 28/07/2011
 • Quốc gia: Mỹ
 • Volume: 376.475.027 đô la

Sàn này ở Châu Âu giao dịch tiền Bitcoin và Altcoin uy tín và an toàn tại Châu Âu và cả trên thế giới với số lượng giao dịch tính theo đồng Euro. Sàn này sử dụng kho lạnh để có thể lưu trữ tiền của khách hàng giúp đảm bảo an toàn tài sản của người tham gia.

Với Nhật Bản và Canada thì được miễn phí ngoài ra nó cũng được miễn phí tại các nước nằm trong khối EEA sử dụng tiền gửi EUR qua SEPA.

Sàn Bittrex

 • Quốc gia: Mỹ
 • Volume: 279.090.594 đô la

Sàn giao dịch Bittrex hiện có trụ sở tại New York – Mỹ do vậy nó hoạt động dưới hệ thống pháp luật của quốc gia này. Sàn luôn hợp tác với những chuyên gia luật về tài chính đảm bảo tuân thủe theo đúng pháp luật và luôn cập nhật nhanh những chính sách phù hợp với hệ thống pháp luật của Mỹ. Đây là một trong những công ty đầu tiên cho phép kinh doanh hoạt động giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Mỹ và có tính minh bạch về tài chính. Bittrex hiện đã chủ động áp dụng những hệ thống bảo mật tốt nhất hiện nay với những chính sách đa tầng nhằm đảm bảo 80 – 90% tài khoản của bạn ở trong chế độ an toàn nhất.

Sàn Bit-Z

 • Quốc gia: HongKong
 • Năm thành lập: Năm 2016
 • Volume: 254.548.254 đô la

Bên cạnh chức năng cho phép giao dịch mua và bán các đồng tiền kỹ thuật số còn cho người dùng bình chọn và niêm yết trên sàn. Người tam gia có thể niêm yết coin và giao dịch bằng Paypal, Alipay,… Bên cạnh đó sàn còn có tính năng hỗ trợ mật khẩu giao dịch riêng (trade Password) hoàn toàn khác với mật khẩu đăng nhập và nó còn tích hợp cả tính năng bảo mật 2FA, API dành cho nhân viên lập trình và ứng dụng trade riêng tại điện thoại.

Tổng kết

Trên đây là Top 10 sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nayFreelancervietnam đã tổng hợp và chia sẽ. Hi vọng bài chia sẻ trên giúp bạn biết thêm và tìm kiếm được sàn giao dịch tốt nhất cho hoạt động giao dịch Bitcoin của mình.

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more