Tài Chính

Tổng Hợp số tài khoản techcombank là số nào | The NXT Coin

36
Tổng Hợp số tài khoản techcombank là số nào | The NXT Coin

Trong các giao dịch diễn ra thường ngày như chuyển, nhận, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư …. đều liên quan tới số tài khoản. Nhưng không phải ai nhớ hoặc biết cách kiểm tra số tài khoản giao dịch của mình, có người còn nhầm lẫn với số thẻ khiến các giao dịch không thực hiện được. Thấu hiệu điều này, thenxtcoin.com sẽ giúp bạn biết được xem số tài khoản Techcombank ghi ở đâu, lấy lại số tài khoản như thế nào?

so tai khoan techcombank ghi o dau bao nhieu so

Bạn đang xem: số tài khoản techcombank là số nào

Số tài khoản Techcombank xem ở đâu? là số nào? có mấy số

1. Số tài khoản ngân hàng Techcombank có mấy số, ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là một dãy số được cấp bởi ngân hàng khi bạn làm thẻ ATM. Số tài khoản này được sử dụng thường xuyên trong nhiều giao dịch khác nhau như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nhận tiền …

* Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số?

Số tài khoản thẻ ATM của mỗi ngân hàng có các con số ấn định là khác nhau. Với tài khoản Techcombank có dãy số gồm có 14 số, đầu số phổ biến của tài khoản Techcombank là 190, 102, 191, 196. Tùy vào từng đầu số, các bạn sẽ biết được số tài khoản đó được đăng ký ở chi nhánh nào. Ví dụ như 19011111111111 có đầu số 190 thì đăng ký tại chi nhánh Chương Dương. Khi bạn xem số tài khoản có đầu số là 190, 102, 191, 196, bạn có thể đoán được đây là số tài khoản của ngân hàng Techcombank.

* Số tài khoản ngân hàng Techcombank ở đâu?

Khi bạn đăng ký làm thẻ ATM, bạn sẽ nhận được một phong bì, trong đó có chứa thẻ ATM cùng với tờ giấy khi mật khẩu và số tài khoản thẻ ATM để bạn có thể ra cây ATM thực hiện các giao dịch. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản trên phong bì đó.

Bên cạnh đó, số tài khoản thẻ ATM ngân hàng Techcombank còn xuất hiện ở:

Xem thêm: Kiến Thức thủ tục làm thẻ visa acb | The NXT Coin

– Trong tờ biên lai khi bạn rút tiền, chuyển tiền … tại cây ATM- Trong tờ hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước- Ghi trong phần thông tin cá nhân khi bạn đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng điện tử- Tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại của bạn thông báo biến động số dư

2. Quên và cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Techcombank

Do số tài khoản thẻ ATM của các ngân hàng là một dãy số dài, số tài khoản của ngân hàng của Techcombank cũng không ngoại lệ nên việc quên mất số tài khoản là điều cũng dễ hiểu. Nếu bạn quên, bạn đừng lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra số tài khoản Techcombank qua số thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, điện thoại …

* Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank qua số điện thoại

Khi tài khoản của bạn có biến động số dư thì ngân hàng sẽ gửi thông tin, báo cho bạn biết số dư hiện tại là bao nhiêu. Các bạn có thể xem lại tin nhắn để biết được số tài khoản của mình là bao nhiêu. Hoặc bạn muốn chủ động hơn thì có thể gửi tin nhắn tới hệ thống của Techcombank.

Cú pháp xem số tài khoản: TCBTK gửi đến 1900.1590.

Ngoài soạn tin nhắn với cú pháp như trên, bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Techcombank 1800.588.822 của ngân hàng sau đó làm theo các bước hướng dẫn của tổng đài viên. Tuy nhiên, bạn cần phải chuyển bị sẵn các thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư, ngày cấp …

* Tra số tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch ngân hàng

Kiem tra so TK ngan hang Techcombank

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Thẻ ATM ACB Online và Tại Ngân Hàng Cho Người Mới

Xem STK tại chi nhánh ngân hàng

Bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất để nhân viên giúp bạn kiểm tra các thông tin mà bạn cần. Bên cạnh việc mang theo thẻ căn cước/chứng minh thư để nhân viên xác nhận thì bạn cần phải đến vào giờ làm việc Techcombank từ tháng 2 tới thứ 6. Cụ thể là:

– Buổi sáng: 7h30 – 11h30– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank làm việc xuyên trưa nên các bạn có thể tìm đến ngân hàng vào buổi trưa để tra cứu tài khoản của mình nếu như quên.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Techcombank tại ATM

Bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng Techcombank tại cây ATM. Cách này không cần thủ tục, hay đến đúng giờ làm việc của ngân hàng như ra quầy giao dịch. Bạn chỉ cần mang chiếc thẻ ATM đến cây ATM, làm các thao tác đăng nhập, đến mục lựa chọn thì bạn chọn mục “in sao kê/xem sao kê“. Lúc này, giao diện sẽ xuất hiện số tài khoản của bạn.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Techcombank qua Internet Banking, Mobile Banking

Nếu như bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank hoặc Mobile Banking của ngân hàng này thì bạn có thể truy vấn tài khoản thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử này dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian, công sức, sắp xếp công việc. Bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống với tên đăng nhập, mật khẩu mà ngân hàng đã cấp cho bạn. Sau khi đăng nhập xong, thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiện ra ngay trên giao diện.

Số điện thoại tổng đài Techcombank là kênh hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, các bạn có thể gọi đến số tổng đài Techcombank để được giải đáp.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more