Tin Tức Coin

Tổng Hợp Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng

46
Tổng Hợp Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng

Trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những nhà đầu tư tham gia giao dịch đồng tiền ảo Bitcoin. Đây là một đồng tiền ảo phổ biến và được nhiều người giao dịch nhất. Nếu bạn là một người giao dịch trong thị trường tiền điện tử thì không còn quá xa lạ gì với khái niệm ví Bitcoin. Nhưng nếu bạn là một người mới thì chắc chắn cái tên này vẫn còn khá xa lạ. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo ví điện tử bitcoin ở dưới đây nhé.

Một vài thông tin quan trọng về ví Bitcoin

Như các bạn đã biết thì ví là một sản phẩm được sản xuất để giúp chúng ta lưu trữ tiền mặt hoặc các loại thẻ ngân hàng. Đối với ví Bitcoin cũng vậy, trong thị trường tiền điện tử, ví Bitcoin sẽ có tác dụng vô cùng lớn đối với người giao dịch. Để hiểu rõ hơn về loại ví này, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi đề cập ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: tạo bitcoin wallet

Ví Bitcoin là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, ví Bitcoin chính là một ứng dụng hay là một chương trình phần mềm được phát triển trên nền tảng di động / PC hoặc nền tảng web. Chúng có tác dụng lưu trữ, nhận, chuyển đồng tiền điện tử Bitcoin. Những đặc điểm này của Bitcoin có nhiều nét tương đồng với tài khoản ngân hàng mà bạn vẫn thường sử dụng.

Tuy nhiên, ví Bitcoin cũng có một đặc điểm riêng biệt đó chính là ứng dụng này không định danh chủ sở hữu. Tức là khi bạn chuyển hoặc nhận đồng tiền Bitcoin từ người khác, bạn sẽ không có cách nào để biết được ai là chủ sở hữu của chiếc ví đó. Điều duy nhất mà bạn được biết chính là địa chỉ của chiếc ví mà thôi. Một ví Bitcoin đầy đủ sẽ bao gồm những phần sau :

  • Địa chỉ ví : Đây là một mã số dài tương tự như số tài khoản bạn mở tại mỗi ngân hàng truyền thống hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là một địa chỉ ví công khai, bạn sẽ phải cung cấp thông tin này cho người khác khi nhận BTC từ họ.
  • Khóa bảo mật : Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một dạng mật khẩu. Bạn sẽ sử dụng chúng để thực hiện chuyển đồng BTC trong ví của mình.

Xem thêm: Kiến Thức Cách rút tiền từ Bitcoin: Cách thực hiện dễ dàng

Có thể bạn quan tâm: Cách Chơi Bitcoin Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Dễ Chơi – Dễ Thắng

Địa chỉ ví Bitcoin là như thế nào ?

Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn một chút thông tin về địa chỉ ví. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ thì hãy đọc tiếp những thông tin ở dưới đây nhé. Địa chỉ ví là một dãy số dài gồm 34 ký tự ngẫu nhiên. Địa chỉ ví Bitcoin đóng vai trò như một số tài khoản ngân hàng bạn sử dụng hiện nay. Do đó, địa chỉ ví Bitcoin có một số đặc điểm nổi bật như sau :

  • Địa chỉ ví Bitcoin không được quản lý, giám sát bởi bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào trên thế giới.
  • Địa chỉ ví Bitcoin không định danh với bất kỳ một cá nhân nào. Bạn sẽ không thể nào tìm ra được ai là chủ sở hữu của chiếc ví đó.
  • Địa chỉ ví Bitcoin được sử dụng trong giao dịch chuyển và nhận đồng Bitcoin. Khi nhận và chuyển đồng Bitcoin, bạn chỉ việc gửi địa chỉ ví gồm 34 ký tự là được.
1 anh 1 dia chi vi bitcoin la gi cach tao vi dien tu bitcoin nhu the nao nguon internet - Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 1 : Địa chỉ ví Bitcoin là gì ? Cách tạo ví điện tử Bitcoin như thế nào ? ( Nguồn : Internet )

Cách tạo ví điện tử Bitcoin

Để biết được cách tạo ví điện tử Bitcoin đơn giản nhất, các bạn hãy theo dõi những bước mà chúng tôi đề cập ở dưới đây.

Bước 1 : Truy cập vào trang web Blockchain

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web của Blockchain là thenxtcoin.com/. Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn Sign Up ở góc bên tay phải màn hình.

2 anh 2 nhan chon sign up o goc ben tay phai man hinh nguon internet - Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 2 : Nhấn chọn Sign Up ở góc bên tay phải màn hình ( Nguồn : Internet )

Bước 2 : Nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản

Sau khi các bạn nhấn chọn Sign Up, Blockchain sẽ chuyển sang một trang khác. Lúc này việc bạn cần phải làm chính là điền đầy đủ thông tin của mình như địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu.

3 anh 3 dien dia chi email va tao mat khau cho vi bitcoin cua minh roi nhan chon create wallet nguon internet - Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 3 : Điền địa chỉ email và tạo mật khẩu cho ví Bitcoin của mình rồi nhấn chọn Create Wallet ( Nguồn : Internet )

Xem thêm: Kiến Thức Bitcoin Cash (BCH) là gì? Thông tin tổng hợp về Bitcoin Cash

Có thể bạn quan tâm: Khai Thác Siêu Lợi Nhuận Bằng Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào?

Bước 3 : Tạo ví điện tử Bitcoin thành công

Sau khi hoàn thành các bước trên, Blockchain sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản ví. Lúc này, bạn sẽ vào email của mình và click vào “ YES, THIS IS MY EMAIL”. Bạn cũng cần lưu ý ở phần dưới phần “ Your Wallet ID “, đây chính là ID hay tên tài khoản để đăng nhập của bạn, vì thế hãy lưu lại ID này nhé.

Tuy nhiên, đây chỉ là ID dùng để đăng nhập chứ không phải địa chỉ ví của bạn đâu nên tuyệt đối không được cho bất cứ ai biết được ID của mình đó.

4 anh 4 nhan chon yes this is my email va chu y ky den phan your wallet id nguon internet - Cách tạo ví điện tử bitcoin siêu đơn giản và dễ dàng - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 4 : Nhấn chọn YES, THIS IS MY EMAIL và chú ý kỹ đến phần Your Wallet ID ( Nguồn : Internet )

Sau khi đã có được ID để đăng nhập, các bạn hãy quay trở lại trang chủ của Blockchain để đăng nhập vào tài khoản của mình nhé. Hãy nhập Wallet ID và mật khẩu bạn vừa tạo ở phần trên. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tạo ví điện tử Bitcoin rồi.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách tạo ví điện tử Bitcoin. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện các thao tác thành công. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

5 ( 1 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more