Tài Chính

Kiến Thức thanh ly kim cuong thien nhien hang ngoai | The NXT Coin

11
Kiến Thức thanh ly kim cuong thien nhien hang ngoai | The NXT Coin

Thanh Lý Kim Cương Thiên Nhiên

Mình có nhu cầu thanh lý một số món nữ trang đính kim cương thiên nhiên ( Lưu ý: tất cả kim cương trên các món nữ trang này đều là kim cương thiên nhiên kể cả kim cương chính và kim cương tấm).Tất cả được mình mua từ một người bạn xách tay từ Mỹ về đã lâu nay không có nhu cầu sử dụng nữa nên đem lên đây thanh lý. Do mình mua hàng xách tay nên không có giấy tờ gì, do đó nếu bạn nào mua thì mình sẵn sàng cùng bạn đi đến bất kỳ tiệm vàng nào bạn muốn để kiểm tra kim cương thiên nhiên thật hay giả, hoặc đến trung tâm giám định của PNJ để kiểm tra (205 Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận).

Bạn đang xem: thanh ly kim cuong thien nhien hang ngoai

Do muốn thanh lý nhanh chóng và dễ dàng nên giá cả của kim cương đã được mình suy nghĩ kỹ, xin mọi người không trả giá nhé! Mong mọi người ủng hộ mình.

Tham khảo: Kiến Thức Thời gian làm việc của ngân hàng agribank | The NXT Coin

1. Nhẫn kim cương 3 hạt :

Thanh Lý Kim Cương Thiên Nhiên

Nhẫn nữ vàng 14k, vòng nhẫn quanh ngón tay màu vàng, phần vàng quanh hột được xi trắng làm nổi bật màu vàng nâu của viên kim cương. chiếc nhẫn nặng 7,6 phân. Viên kim cương chính có kích thước 3,9 li; hai viên kim cương hai bên có kích thước là 3,0 li, chiếc nhẫn rất tây, sang, kim cương màu vàng nâu độc đáo và lạ. Size vừa. Giá thanh lý là: 4,3 triệu VND.

2. Mặt dây chuyền xinh xắn, trẻ trung 1:

Xem thêm: Kiến Thức 1 tỷ đô la bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi 1 tỷ – 100 tỷ usd = VND

Thanh Lý Kim Cương Thiên Nhiên

Mặt dây chuyền bằng vàng trắng 14k, nặng 5,5 phân gồm 28 viên kim cương tấm. Mặt dây chuyền duyên dáng xinh đẹp và nữ tính! Giá bán 3,6 triệu.3. Mặt dây chuyền chữ LOVE 2:

Mặt dây chuyền hình chữ LOVE nặng 7,3 phân bằng vàng trắng 14k, gồm 40 viên kim cương thiên nhiên tấm. Giá thanh lý là 3,6 triệu! mặt dây chuyền đáng yêu và khá TEEN!Chờ phone của bạn.Trần Quang Minh 0908 636 911 Mrtayninh@gmail.com

Thanh Lý Kim Cương Thiên Nhiên

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more