Tài Chính

Tổng Hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại | The NXT Coin

13
Tổng Hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại | The NXT Coin
Tổng Hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại | The NXT Coin

Mua hàng online, nạp tiền thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Với hình thức nạp tiền vào tài khoản ví điện tử bằng mã thẻ cào điện thoại để thanh toán online, khách hàng không có thẻ Internet Banking hoặc các loại thẻ Visa vẫn có thể mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

Thanh toán mua sắm online bằng thẻ cào điện thoại là phương thức mới, cho phép người dùng được thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản ví điện tử của mình bằng cách mua mã thẻ điện thoại của các mạng điện thoại di động, có mệnh giá phù hợp với giá trị giao dịch mong muốn và nhập vào hệ thống nạp tiền thanh toán trên cổng thanh toán trực tuyến.

Bạn đang xem: thanh toán bằng thẻ điện thoại

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến nhưng phần lớn mới chỉ đáp ứng cho các khách hàng có thẻ Visa, MasterCard hoặc có kết nối Internet Banking. Nếu vẫn muốn sử dụng cổng thanh toán như một nơi trung gian đảm bảo cho món tiền của mình mà không có các loại thẻ trên thì khách hàng phải chuyển khoản qua ATM, hay chuyển khoản ngân hàng, gửi tiền đến tài khoản ví điện tử của mình. Việc này vẫn làm mất thời gian của khách hàng khi phải đi lại nhiều lần để thực hiện lệnh chuyển tiền hay chuyển khoản.

Mua hàng online, nạp tiền thanh toán bằng thẻ cào điện thoạiChọn các loại thẻ nạp tiền phù hợp.Mua hàng online, nạp tiền thanh toán bằng thẻ cào điện thoạiNhập mã số thẻ cào và nhấn nạp thẻ để hoàn tất quá trình.

Tham khảo: Kiến Thức #1 Thông tin cần biết Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình, Hà Nội

Việc tích hợp phương thức nạp thẻ cào điện thoại vào ví điện tử đã mở ra một tiện ích mới cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều cổng thanh toán tích hợp phương thức mới này. Theo chỉ dẫn trên thenxtcoin.com thì phương thức này khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cào mã thẻ điện thoại của hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone, nhập mã số vào và nhấn nút nạp thẻ là đã hoàn tất quá trình nạp thẻ của mình. Khi đó, số tiền khách nạp sẽ có trong tài khoản ví điện tử và có thể thanh toán cho bất kỳ món hàng nào trên các website có tích hợp cổng thanh toán trực tuyến này. thenxtcoin.com đang miễn phí hoàn toàn các loại phí, khách chỉ chịu mức phí giao dịch là 15% mệnh giá (dành cho dịch vụ của nhà mạng), và nhận 85% còn lại vào tài khoản.

Số tiền này được cộng dồn qua các lần nạp thẻ với số lượng thẻ cào tương ứng. Bên cạnh đó hệ thống đồng thời tạo chức năng gợi ý cho khách hàng khi sử dụng phương thức trên, cho phép khách hàng biết được với mỗi giá trị giao dịch thì nên nạp thẻ với mệnh giá nào, số lượng bao nhiêu. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng hết số tiền đã nạp, số tiền đó sẽ được lưu giữ trong tài khoản ví Bảo Kim để sử dụng trong các lần tiếp theo.

Việc nạp tiền từ thẻ cào điện thoại vào ví điện tử đã đem lại tiện ích to lớn cho người dùng. Chỉ cần trong vòng 30 giây, khách hàng đã có tiền trong tài khoản để mua món hàng mình cần. Bên cạnh đó, thẻ điện thoại được bán và sử dụng rộng rãi nên bạn sẽ không phải mất công đi ra ngân hàng, hay chờ đợi nhân viên ngân hàng hoàn tất các thủ tục cho mình.

3 bước để nạp tiền vào tài khoản ví

Tham khảo: Kiến Thức lạm phát là gì ví dụ | The NXT Coin

• Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại và cào thẻ lấy dãy số 13 chữ số để sử dụng

• Bước 2: Đăng nhập (đăng ký nếu quý khách chưa có tài khoản ví) vào tài khoản ví điện tử và nhập mã số thẻ cào liên tục cho tới khi bằng với giá trị giao dịch mong muốn

• Bước 3: Xác nhận giao dịch bằng cách điền mã OTP nhận được để hoàn thành giao dịch

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more